Home Gia đình Anh chàng méo mặt, liên tục than thở “ôi thôi cưới đi”...

Anh chàng méo mặt, liên tục than thở “ôi thôi cưới đi” khi cùng bạn gái đăng ký kết hôn.

6
0


Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại biểu cảm của một người đàn ông khi cùng vợ sắp cưới đi đăng ký kết hôn.

Thông thường, khi các cặp đôi yêu nhau và quyết định kết hôn thì ai cũng vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, anh chàng này thì khác. Vừa bước ra khỏi phòng hành chính – nơi hai người vừa ký kết chính thức là vợ chồng hợp pháp, chàng trai buồn bã, mặt mũi méo xệch.

Anh vật lộn và than thở: “Mà thôi, mình phải kết hôn. Phải kết hôn, kết hôn thấy đau quá …”. Sau đó anh ta lủi thủi về nhà.

Chàng trai có vẻ mặt đau khổ khi đăng ký kết hôn. (Nguồn Đỗ Hữu Nam)

Cô vợ tương lai diện áo dài đỏ bối rối đứng bên cạnh. Cô không biết xử lý thế nào nên quay mặt đi cho đỡ ngượng.

Chàng trai với gương mặt méo mó, liên tục than thở: `` Mình phải lấy vợ '' Đăng ký kết hôn với bạn gái - Ảnh 2.

Cô vợ không biết xử trí ra sao đành quay mặt đi cười.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng gây bão mạng. Biểu cảm của người đàn ông khi đăng ký kết hôn trở thành chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt.

Có người cho rằng anh chàng này bị ép cưới. Vì chẳng ai lấy chồng mà buồn buồn như anh. Có lẽ việc sống độc thân, tự do quen thuộc, bỗng dưng bị bố mẹ vợ hơn tuổi khiến anh đau khổ vì chưa kịp thích nghi.

Nhiều ông chồng hóm hỉnh trêu ghẹo anh chàng: “Đúng vậy, lấy chồng khổ quá, nhận ra thì đã quá muộn ”,“ Đây là người thừa kế của tôi, ngày xưa đi đăng ký kết hôn còn ốm ”,“ Giấy đăng ký kết hôn thôi. thay đổi hoàn toàn cuộc đời của chàng trai, dù sao cũng xin chúc mừng “,” nếu bạn đẹp như vậy, hãy để tôi không nếu bạn không thích nó “…

Chàng trai với gương mặt méo mó, liên tục than thở: `` Mình phải lấy vợ '' để đăng ký kết hôn với bạn gái - Ảnh 3.

Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng.

Tuy nhiên, không ít ý kiến ​​cho rằng anh chàng này đang diễn. Nếu để ý đến con tinh tinh, bạn vẫn sẽ nở một nụ cười. Chắc chắn đây là một anh chàng vui tính muốn chọc ghẹo vợ và tạo không khí vui vẻ nên mới cố tình làm vậy.

Hiện chưa rõ danh tính của cặp đôi này nhưng cả hai đã đón nhận nhiều hạnh phúc trăm năm!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here