Home Gia đình Ảnh Khánh Linh mặc váy cưới bảnh bao bên Tiến Dũng: Đúng...

Ảnh Khánh Linh mặc váy cưới bảnh bao bên Tiến Dũng: Đúng “chuẩn” cô dâu

3
0


Sau đề nghị Gây ấn tượng mạnh tại sân vận động Thống Nhất tối 8/11, Tiến Dũng và Khánh Linh đang gấp rút tổ chức lễ cưới. Mới đây, cặp đôi chia sẻ hình ảnh khi đi thử váy cưới, trai xinh gái đẹp lung linh chẳng kém ai. Bộ ảnh được Tiến Dũng khoe trên Fanpage chính thức vào tối 11/11 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trong ảnh, Tiến Dũng chọn bộ vest đen lịch sự, nhìn anh chàng ra dáng một người đàn ông chững chạc, chững chạc và chân chất. Bên cạnh Tiến Dũng là cô dâu Độc lập linh hoạt Với chiếc vương miện lấp lánh trên đầu và chiếc váy cưới theo phong cách công chúa. Khánh Linh xinh đẹp dịu dàng, Tiến Dũng tươi cười như hạnh phúc. Đưa cô ấy đi thử váy cưới, Tiến Dũng tâm sự: “Cảm xúc không thể diễn tả hết thành lời của mọi người”.

Ảnh Khánh Linh mặc váy cưới bảnh bao bên Tiến Dũng: Cô dâu - chú rể đây rồi - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Khánh Linh đi thử váy cưới (Ảnh: Bùi Tiến Dũng)

Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 6 năm 2019. Cặp đôi về sống chung, sinh được một bé gái vô cùng đáng yêu tên là Bùi Khánh Tuệ An. Đến nay, khi con gái được hơn 1 tuổi, cả hai mới quyết định làm đám cưới. Khánh Linh muốn giữ bí mật để mang đến những điều bất ngờ cho mọi người. Tuy nhiên, việc chuẩn bị cho đám cưới vẫn được cặp đôi cập nhật trên mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức.

Ảnh Khánh Linh mặc váy cưới bảnh bao bên Tiến Dũng: Cô dâu - chú rể đây rồi - Ảnh 2.

Một bộ váy cưới khác mà Khánh Linh thử (Ảnh: FBNV)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here