Home Gia đình Bạn đã biến tôi trở thành “người đàn ông tồi”

Bạn đã biến tôi trở thành “người đàn ông tồi”

6
0


Bạn – một phụ nữ 33 tuổi, vừa làm một kết hôn. Anh – một người đàn ông 41 tuổi, nhanh hơn tôi, đã kết thúc hai cuộc hôn nhân. Bạn đến với tôi, với tất cả thời gian và tâm trí. Anh khiến em yêu đời hơn, tin tưởng vào hạnh phúc hơn.

Không cần biết anh có cách xa em bao xa, chỉ cần em lên tiếng, anh sẽ nhanh nhất. Những món quà bạn tặng thật dễ khiến bất cứ người phụ nữ nào xung quanh bạn cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị. Bạn như đang sống trong hạnh phúc. Đó là lý do mà bất chấp việc anh đã trải qua hai đời vợ, tôi vẫn mời anh về sống cùng.

Bạn – một phụ nữ 33 tuổi. Thu nhập không mất gì. Thậm chí còn tốt hơn anh ta một chút. Tôi có nhà riêng, có xe hơi riêng. Bạn có thể đi bất cứ đâu nếu bạn thích. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Tôi mời bạn đầu tư với tôi, tùy theo chiến thắng. Luôn sòng phẳng, 50/50, không cần làm gì thì cứ rót tiền cho tôi. 2 năm bên nhau, tôi có thêm nhà, nhiều xe hơn nhờ những thương vụ đầu tư với anh. Anh chê chung cư, hai đứa góp tiền mua nhà liền kề. Em nửa đùa nửa thật nói với tôi: Em là phụ nữ, em trả 40% anh 60%! Anh cười đáp: Chuyện nhỏ! Hoặc để tôi từ bỏ 100%. Tôi rất hạnh phúc. Không phải vì tiền vì tiền chưa bao giờ là vấn đề với tôi. Đó là bởi vì tôi nhận ra rằng bạn đã cho phép tôi tham gia vào tương lai của bạn. Những tưởng mình đã tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Bạn đã làm cho tôi một

Hình minh họa

Nhưng hôm đi đặt cọc nhà. Bạn đã đưa ra chính xác 50%. Tôi đã nói: “Ơ, ta tưởng…”. Anh ấy đã nhún vai: “Bạn chỉ có bấy nhiêu”. Okie ổn! Bạn thanh toán đúng 50% còn lại. Nhưng trái tim tôi bắt đầu có những vết nứt.

Nhà tôi, tôi đến ở cùng. Anh ấy nói: “Mỗi tháng anh đưa cho em 5 triệu để trả tiền điện nước với em! 5 triệu? Em không cần 5 triệu của anh sao? Em tự tin thu nhập của mình có thể lo được hết”. Nen toi noi: “Thôi, khi nào cần thì hỏi sau”. Nhưng đến nay đã 2 năm, anh vẫn bình thản như không. Nhà anh tôi ở. Cơm anh tôi ăn. Anh chỉ nghĩ rằng không có gì đáng nói. Và sau 2 năm, anh ấy đã hoạt động như nhà của mình. Anh ta chê bai đủ thứ đồ trong nhà. Tôi đã nói: “Nếu không thích, bạn có thể trả tiền để sửa lại theo ý mình”. Vậy thì anh ấy nên im lặng. Càng ngày, tôi càng thấy bạn nhiều hơn tiết lộ bản chất. Cơm xấu, anh khốn nạn. Nhà hỏng cái này mà tôi bảo gọi thợ sửa thì anh ấy mặc kệ. Khi con tôi đến nhà tôi chơi, nó không cho tiền mà còn trách nó nấu cơm không đàng hoàng. Trẻ con hỏi anh, anh tức giận đuổi đi. Con tôi, nó cũng đòi ngủ với nó. Bạn là mẹ, bạn cũng có tủi thân? Chưa kể vợ cũ vẫn chửi bới bạn hàng ngày trên Facebook.

“Đàn ông tốt biến phụ nữ thành trẻ con, đàn ông xấu biến phụ nữ thành đàn ông”. Tôi đang trở thành một người đàn ông. Bạn đã thay đổi. Người đàn ông đến vì tôi đâu? Bạn cũng giống như những người phụ nữ chỉ biết ăn và làm đẹp. Không đóng góp được đồng nào mà luôn báng bổ, nặng lời với tôi. Tôi tự hỏi tại sao bạn lại thay đổi nhiều như vậy? Vì em chưa đủ yêu anh? Hay do tôi nhầm vợ? Tôi luôn tiếc nuối người đàn ông đã đến vì yêu tôi. Nhưng bây giờ tôi đang trở thành một người đàn ông trong ngôi nhà này.

Vì ngày xưa anh đã làm vậy, em cứ để anh chờ anh thay đổi, đợi anh quay lại như ngày nào anh còn vương vấn em. Nhưng tôi cũng rất mệt mỏi khi không nhìn thấy tương lai của họ nữa. Tôi muốn rời xa bạn. Tôi đã nghiêm túc nói với bạn một vài lần rằng chúng ta nên kết thúc ở đây. Nhưng mỗi lần em vấp ngã, anh mặc kệ em, em vẫn ở trong nhà anh. Chính tôi cũng không biết làm cách nào để đưa em ra khỏi nhà. Vì tôi không đủ quyết tâm. Đó là vì tôi sợ phải bắt đầu lại. Có phải vì bạn quá nhát gan?

Hôm nay, tôi đã quyết định! Bức thư chưa được niêm phong này không dành cho bạn. Nhưng cho chính bạn! Đang thúc giục chính mình, rời xa tôi. Hạnh phúc hay đau khổ là do em lựa chọn phải không em …Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here