Home Gia đình “Bạn đã lãng phí cuộc đời tôi với bạn” và đệ đơn...

“Bạn đã lãng phí cuộc đời tôi với bạn” và đệ đơn ly hôn

5
0


Câu nói: “Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong cơn giông bão” đã trở nên quen thuộc và đúng trong nhiều trường hợp. Có những người đàn ông khi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thì bỗng nhiên trí nhớ của họ cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Khi mọi thứ mở rộng ra trước mắt về tiền bạc, cơ hội nghề nghiệp và phụ nữ xinh đẹp, anh ta quên ngay tất cả những hy sinh và công lao mà vợ đã dành cho mình.

Trang (34 tuổi, Hà Nội) tự nhận mình chỉ là một phụ nữ bình thường, cả về nhan sắc lẫn gia đình. Cô ấy cũng không quá khéo léo hay ngon ngọt, ăn bám chồng.

“Tôi và chồng tôi ly hôn Cách đây 2 năm, sau 8 năm chung sống. Lúc đó chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con và xây dựng được cơ ngơi đàng hoàng. Hai chúng tôi đến với nhau từ hai bàn tay trắng, sau 8 năm đổ bao mồ hôi, công sức và cả xương máu để xây dựng nên một doanh nghiệp như vậy … “, Trang kể.

Khi cuộc sống đủ đầy, dư dả, Tường – chồng Trang lại ngoại tình. Xét về sắc vóc và khả năng lấy lòng đàn ông, Trang chắc chắn không thể sánh được với những cô nhân tình của Tường. Trang cho biết đó là sự thật cô không phủ nhận nhưng tất nhiên cô không tự ái. Cô ấy có những giá trị và khả năng mà người khác không sở hữu. Tuy nhiên, trong mắt Tường chỉ có sự quyến rũ và nóng bỏng của những cô gái khác.

Chồng buông một câu cay đắng: `` Cưới anh đi, phí cả đời '' rồi đệ đơn ly hôn, ai ngờ bỏ vợ, cuộc đời anh cũng `` xuống dốc không phanh ''.  Ảnh 1.

Hình minh họa

Tường ngoại tình một cách trắng trợn, không sợ bị vợ biết. Anh cho rằng đó là điều thường thấy ở những người đàn ông thành đạt. Bao nhiêu năm rồi nếu không tự thưởng cho mình một vài thú vui thì cuộc sống còn gì thú vị và ý nghĩa? Chưa kể cô vợ ở nhà vốn chẳng xinh đẹp gì nay lại già nua, nhăn nheo.

Nhưng đối với Trang, chỉ có 2 khả năng, một là hết lòng hoặc không hết. Vì suy nghĩ và bất đồng quan điểm nên cuối cùng Trang và Tường quyết định ly hôn. Tường nhiệt tình thậm chí còn chủ động viết và nộp. Lúc nhận được lá đơn đã ký của Trang, Tường liếc cô một cái đầy khinh bỉ: “Ngày xưa không hiểu sao lại lấy anh? Người đàn ông như tôi thật là phí cả đời!”.

Trang từ chối bình luận về sự ảo tưởng của Tường, vừa ảo tưởng lại vừa nhanh quên. Tường không hề ngẫm lại mình là người như thế nào, mình có gì trong tay. Tưởng anh cũng quên nghề nếu không có Trang, liệu anh có thành công như ngày hôm nay?

“Hai vợ chồng tôi cùng nhau gầy dựng cơ sở kinh doanh. Chồng tôi đứng tên đứng tên đi gặp khách hàng, nhưng công việc phía sau đều do tôi thu xếp, gánh vác. Giờ tôi mới đi”. Suốt một năm xen vào chuyện công ty, chồng tôi ảo tưởng rằng từ đầu đến cuối, anh ấy là người duy nhất tạo ra tất cả … “, Chia sẻ trang.

Trang không tranh chấp cổ phần công ty với chồng, cô chỉ nhận tiền mặt và bất động sản. Nghĩ sau này Tường sẽ có trách nhiệm với các con như thế nào, Trang đã dùng số vốn đó để khởi nghiệp, tạo nền tảng cho hai con sau này.

Chồng buông một câu cay đắng: `` Cưới anh đi, phí cả đời '' rồi đệ đơn ly hôn, ai ngờ bỏ vợ, cuộc đời anh cũng `` xuống dốc không phanh ''.  Ảnh 2.

Hình minh họa

Nghe tin Trang bắt đầu gây dựng sự nghiệp, một số người thân thiết ở công ty cũ đã chuyển sang làm việc cho cô. Về phía Tường, đột nhiên thiếu nhiều cán bộ chủ chốt, có kiến ​​thức thì không đủ năng lực, suôn sẻ thì không sao, nhưng khi công ty gặp biến cố thì không đủ sức chống đỡ. Quan trọng nhất, Tường dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những người phụ nữ đẹp để tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy mà công ty của anh nhanh chóng rơi vào tình trạng rối ren, thậm chí đứng trên bờ vực phá sản.

Gặp lại chồng cũ sau 2 năm, Tường đã thay đổi toàn diện khiến Trang khó lòng nhận ra. Anh chưa bao giờ dám nhìn Trang bằng ánh mắt khinh bỉ, ném những lời cay độc về phía cô như ngày ký đơn. Hôm nay Tường phải càu nhàu cầu xin Trang ra tay cứu giúp, nếu không cơ nghiệp hàng chục năm của anh sẽ biến mất hoàn toàn. Nhưng tất nhiên Trang không có lý do gì để giúp Tường.

Tường từng nói rằng Trang đã lãng phí cuộc đời mình, nhưng cuối cùng, khi rời bỏ cô, cuộc đời anh sẽ xuống dốc. Thật nực cười cho những người đàn ông vô ơn bạc nghĩa, sống chỉ biết nhìn vào ưu điểm của hiện tại mà quên mất cách có được điều đó. Những người đàn ông như thế thấy trước không bao giờ được quả.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here