Home Gia đình Bạn gái cũ từ chối “chồng tôi đã lên giường với gái...

Bạn gái cũ từ chối “chồng tôi đã lên giường với gái trước khi đến lượt tôi”

9
0


Mọi người vẫn nói, người yêu cũ Của người yêu / đối tác của bạn là một cái gì đó rất … khó chịu! Rõ ràng là “chẳng rời xa nhau” nhưng một số vẫn không ngừng làm phiền cuộc sống hiện tại của đối phương.

Thậm chí, một số thành phần còn có suy nghĩ “không ăn được thì phải lòng”, cứ rình mò, chọc ngoáy khiến người yêu cũ và người yêu mới của tình cũ không được yên ngày nào.

Mới đây, người yêu cũ tệ bạc như vậy đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Thấy người yêu cũ sắp lấy chồng, cô ta nhắn tin cho vợ anh ta để địt.

Đoạn tin nhắn đầy khiêu khích của người yêu cũ khiến ai cũng phải nóng mắt.

Dù lịch sự, ăn nói nhẹ nhàng, thậm chí ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng người yêu cũ này vẫn khiến ai nấy phải nóng mắt vì loạt chi tiết nhạy cảm được nhắc đến.

“Chào anh, anh là người yêu cũ của chồng em L. Nghe nói hai người sắp làm đám cưới, không biết anh L. đối xử với em như thế nào nhưng ngày xưa khi gặp em, anh L. đã tốt với em thật, rất yêu cô ấy, cưng chiều cô ấy như trứng mỏng, muốn sống chết vì cô ấy.

Anh L. đã yêu bạn. Chia tay rồi vẫn khóc vì cô ấy, cầu xin cô ấy quay lại. Anh L. tốt lắm, nhưng có chồng tốt thì cố gắng giữ em nhé! Mà anh L. đẹp trai thế sao em biết anh. Hay là tôi dụ dỗ anh ta, nhưng tôi nghĩ người như anh ta nên lấy một cô vợ da trắng, mặt xinh như tôi.

Không biết chuyện giường chiếu Bạn có tốt và chiều người ấy như tôi không? Nhưng em thấy trên Facebook anh ấy luôn đăng tải những tấm hình như yêu em nhiều lắm. Nếu bạn không biết chồng thích gì thì cứ hỏi, cô ấy sẽ chỉ cho bạn. Vì tôi hiểu anh ấy rất rõ. Trước giờ cô ấy giỏi giang nên anh L quý cô ấy lắm.

Chồng em chăn gối với mấy đứa rồi đến lượt em, em có biết không? Tội nghiệp cho tôi, chồng bạn chưa kể cho tôi nghe về quá khứ của anh ấy với bạn? Chị có cần em tâm sự không chị? “- Người tình cũ đại gia của cô tâm sự với vợ về những chuyện đã qua của cô.

Thông thường, nhiều phụ nữ vẫn hay gọi người yêu cũ của chồng là kẻ vừa-thở-vừa-thấy-ghét. Nhưng bây giờ cô còn dám nhắn tin khiêu khích thế này, tức giận đến không được.

Tuy nhiên, thay vì buông những lời chửi thề cho hả cơn giận, người vợ này cũng trả lời rất văn minh. Giọng điệu lạnh lùng nhưng lý trí lại sắc bén, khiến người phụ nữ chỉ biết “câm nín và biến mất”.

Người yêu cũ và `` chồng bao bồ nhí rồi đến lượt mình '', người vợ lạnh lùng chỉ ra điểm khác biệt khiến mình biến mất - Ảnh 2.

Câu trả lời khéo léo của cô vợ khiến ai cũng phải vỗ tay khen ngợi.

Xin chào, người yêu cũ của chồng. Bạn là ai, tôi không biết bạn đến từ đâu. Tôi không thích nói nhiều. Sau tất cả những gì bạn vừa nói, tôi phải cảm ơn bạn đã để chồng tôi được quan hệ tình dục tự do trong thời gian vừa qua. Bây giờ bạn đã hiểu sự khác biệt giữa một người qua đường và một người vợ chính thức là gì?

Đó là tất cả những việc “làm nên chuyện”, mà một người là khách qua đường, một người thì trầu cau để lấy anh làm vợ. Và nếu bạn phải “làm điều đó” miễn phí, bạn sẽ luôn được tự do.

Hơn nữa những năm tháng tuổi trẻ cống hiến hết mình cho chồng thì không có gì cho bạn ngoài tình dục đúng không? Còn tôi thì ngược lại, tôi vừa có tiền, vừa có tình và đang nói chuyện với em với tư cách là vợ của anh L.

Nếu yêu em thì anh đã chọn em rồi, không quan hệ miễn phí rồi đá, để em ấm ức quay lại than thở với anh “, nguyên văn tin nhắn nghiêm khắc của người vợ.

Người yêu cũ và `` chồng bao bồ nhí rồi đến lượt tôi '', người vợ lạnh lùng chỉ ra điểm khác biệt khiến mình biến mất - Ảnh 3.

(Hình minh họa)

Bài đăng này ngay sau khi được chia sẻ trên một vài mạng xã hội đã được mọi người bấm like, like không ngừng. Những tưởng mình phải “khẩu nghiệp” vì người yêu cũ vô duyên, ai nấy cũng chỉ thấy sướng vì cách đối đáp khéo léo của cô vợ. Thậm chí có người tỏ ra hơi thất vọng vì … đọc lại hết!

Dù chưa rõ thực hư ra sao, ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm của cô người yêu cũ với anh L. nhưng các chị em đều cho rằng sau khi chia tay thì cần cư xử văn minh hơn. Đi cùng chồng sắp cưới của người yêu cũ không có gì bất công, thậm chí như vậy bị gắn mác “giam giữ” cũng không oan!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here