Home Gia đình Bạn trai đến nhà chơi rồi bỏ đi với những đồ vật...

Bạn trai đến nhà chơi rồi bỏ đi với những đồ vật có giá trị,

5
0


Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao câu chuyện tình yêu của một cô gái bị người yêu tố lừa tình vào dịp Trung thu. Theo đó, người bạn trai đến nhà tặng bánh trung thu và khi về đã “cầm nhầm” chiếc máy tính 15 triệu của cô gái.

Nguyên văn lời chia sẻ của cô gái:

“Em sinh năm 2001, đang là sinh viên năm 2 một trường đại học ở Hà Nội, mới có người yêu được khoảng 1 tháng, do mới yêu nên em chưa hỏi kỹ gia đình bạn bè. Hôm nay anh ấy đến qua Phòng em chơi, có cho em bánh trung thu nhưng khi em đi chợ mua đồ ăn thì anh ấy biến mất cùng chiếc máy tính em mới mua 15 triệu.

Về đến phòng chỉ có hộp bánh trung thu, tối hôm qua máy tính cất cánh không cánh mà bay. Anh ấy cũng để lại cho tôi 445.000 đồng với lời nhắn sẽ mãi thành công.

Anh S., chắc anh đang giễu cợt tôi đúng không? Anh “sống nội tâm” rồi quay lại máy tính để còn học bài. Tôi cho bạn 24 giờ để liên lạc với tôi trước khi tôi báo cảnh sát “.

Kèm theo tiết lộ của cô gái là hình ảnh chàng trai cùng cảnh sau khi anh mất tích cùng chiếc máy tính 15 triệu.

Trước khi ra về với tài sản giá trị, anh chàng để lại cho cô một mảnh giấy giải thích rằng anh ngại lấy máy tính của cô. Bạn trai khẳng định: “Vì bất đắc dĩ anh phải làm như thế này. Một ngày nào đó nếu có tiền, tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Tôi để lại 445.000 đồng cuối cùng để bạn mua gì đó ăn. Bánh trung thu biếu bố mẹ làm quà. Yêu em mãi mãi”.

Hơn nữa, anh ấy muốn cô ấy hạnh phúc.

Được bạn gái tặng bánh trung thu, chàng trai `` ôm '' luôn chiếc máy tính 15 triệu, để lại cho cô gái 445.000 cùng lời nhắn: `` Đảm bảo vui vẻ '' Ảnh 3.

Cô gái sau đó nhắn tin cho chàng trai trả điện thoại nếu không sẽ trình báo công an. Tuy nhiên, anh chàng này đã “bốc hơi”, không có dấu vết hay tin nhắn lại cô gái.

Được bạn gái tặng bánh trung thu, chàng trai `` ôm '' luôn chiếc máy tính 15 triệu, để lại cho cô gái 445.000 cùng lời nhắn: `` Đảm bảo sẽ vui '' - Ảnh 4.

Nhắn tin cô gái gửi cho chàng trai nhưng không có hồi âm.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần đều gửi lời chia buồn vì cô gái “nhầm số” yêu nhầm kẻ lừa đảo. Tưởng rằng Trung thu và mùa đông năm nay sẽ ấm áp vì có người yêu nhưng thật sự cô gái không ngờ lại nhận “trái đắng” như vậy.

Ai cũng biết máy tính là tài sản quý giá và được sử dụng nhiều nhất của học sinh. Cô gái mới học năm 2 đại học mà bị lừa như vậy chắc sẽ rất hoang mang và lo lắng. Nhiều người khuyên cô nên báo công an để sớm tìm lại tài sản bị mất, mặt khác dạy cho người đàn ông kia một bài học. Nếu không, anh ta sẽ đi lừa dối người khác.

Đây cũng là bài học cho nhiều cô gái “nhẹ dạ cả tin”. Vì mới yêu nhau được một tháng và chưa biết nhiều về chàng trai kia nên cô đã đưa anh về phòng và đặc biệt bỏ mặc anh ở nhà một mình. Con người thường có lòng tham và sự ham muốn đó nảy sinh đột ngột, khó kiểm soát. Nếu cô gái không dẫn chàng về phòng, không để chàng một mình với gia sản quý giá, biết đâu nàng lại có “gấu” để vui Trung thu này.

Hiện câu chuyện vẫn khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here