Home Gia đình Bạn trai mới cưới mặc cả nhưng lời đề nghị anh vừa...

Bạn trai mới cưới mặc cả nhưng lời đề nghị anh vừa đưa ra “không nói nên lời”

6
0


Mọi cô gái khi yêu luôn mong được sánh bước bên người mình yêu về nhà. Vậy mà cô gái trong câu chuyện dưới đây lại được bạn trai mặc cả, mới đồng ý kết hôn. Dù đang rất sốc và thất vọng nhưng cô nàng đã có cách giải quyết “cực bá đạo” khiến chàng trai “đứng ngồi không yên”.

Câu chuyện như sau: “Bạn là một đứa trẻ có cá tính mạnh mẽ. Trước giờ, việc gì mình thích sẽ làm. Không cần biết mọi người nói gì, miễn là mình thấy đúng. Chuyện tình quá, tôi rất quyết đoán. Đã xác định yêu là quyết tâm đến cùng, không toan tính, không ngại khó.

Bạn trai mới cưới mặc cả, nhưng lời đề nghị anh ấy vừa đưa ra là

Hình minh họa

Bạn trai hiện tại hơn tôi 3 tuổi. Hai người yêu nhau đến nay đã được gần 3 năm. Cả hai đều có công việc và thu nhập ổn định. Lúc này, tôi bị bố mẹ giục cưới vì tôi cũng 27 tuổi, bạn trai 28 tuổi. Hai đứa tìm hiểu qua lại hoài mà gia đình không thấy cưới hỏi gì nên cũng sốt ruột.

Cuối tuần trước, tôi và bạn trai đi dự đám cưới của một người bạn thân. Khi về, tôi hỏi thẳng dự định kết hôn là do bố mẹ giục quá. Còn các bạn nữ, mình không thể đợi mãi mà không biết ý các bạn. Nhưng vừa nghe anh nhắc đến đám cưới, em đã nói với anh thế này: ‘Muốn cưới thì phải có bầu. Vì vậy chắc chắn cưới xong nếu không sinh được thì phiền phức và khó giải quyết. ‘

Tôi chưa kịp phản ứng thì bạn trai nói tiếp: ‘Bây giờ nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn sau khi cưới. Tốt hơn hết em nên sống một thời gian, em có bầu, anh hứa sẽ cưới. ‘

Đến đây, đúng là tôi cứng họng với người yêu. Tôi không thể tưởng tượng được anh ấy thực dụng đến mức nào. Thất vọng, hụt hẫng nhưng tôi vẫn cố gắng bình tĩnh để tiếp tục câu chuyện. Tôi nói thẳng sẽ vui vẻ đồng ý có bầu trước hôn nhân với một điều kiện, anh phải để tôi đứng tên sổ đỏ căn hộ anh đang ở, thẻ lương anh sẽ đưa anh giữ. Vì bạn cần sự chắc chắn, tất nhiên bạn cũng cần sự đảm bảo cho chính con gái của mình.

Bạn trai nghe xong nói với tôi. Có lẽ đến lúc đó tôi mới hiểu được suy nghĩ và lập trường của mình nên chỉ ngồi im không thốt nên lời. Bản thân tôi cũng chán quá nên xách đồ đi về. Tối hôm đó, anh ấy liên tục nhắn tin xin lỗi, rồi hứa sẽ thu xếp thời gian đưa bạn về quê làm lễ cưới trong thời gian sớm nhất.

Bạn trai mới cưới mặc cả, nhưng lời đề nghị anh ấy vừa đưa ra là

Hình minh họa

Nói chung là không biết anh ấy có thực hiện được lời hứa của mình không nhưng nghe xong những lời anh nói, tôi cảm thấy không còn háo hức chờ đợi một đám cưới với anh như trước nữa. Thực sự tôi cảm thấy bị tổn thương. Chưa bao giờ đầu óc tôi ngổn ngang và lo lắng như lúc này. Sau những gì anh nói, lòng em cồn cào lên với câu hỏi, cưới em đi, nếu mọi chuyện suôn sẻ thì không sao, ngược lại có vấn đề gì không, liệu anh có sẵn sàng vượt qua sóng gió? “.

Thực ra, mang thai trước khi cưới Không còn là điều mới mẻ trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đem vấn đề con cái ra làm điều kiện thỏa thuận đám cưới thì anh chàng có lẽ chỉ là 1. Chẳng trách bạn gái lại có phản ứng gay gắt như vậy.

Đặc biệt, yêu cầu ngược đời của cô gái trên dành cho người yêu khiến nhiều người đồng tình, thậm chí nhiều người còn khen cô tỉnh táo, tỉnh táo. Đồng thời, mọi người cũng khuyên chàng trai kia, khi yêu đừng quá tính toán sẽ làm tổn thương đối phương. Mọi thứ đều tùy tiện, kể cả chuyện con cái, đừng bao giờ đem nó ra làm điều kiện mặc cả vì vô tình anh ấy đã đánh mất niềm tin và tình yêu dành cho bạn gái.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here