Home Gia đình Bất chấp sự phản đối lấy vợ giàu, người chồng nhận phải...

Bất chấp sự phản đối lấy vợ giàu, người chồng nhận phải những lời trách móc đau đớn: “Ở nhờ nhà

8
0


Đôi khi, vấn đề nền đầu tiên đối với một mối quan hệ rất quan trọng. Ai chẳng muốn lấy một người có kinh tế một chút. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm nhất vẫn là hai bên có tương xứng với nhau hay không.

Mới đây một cư dân mạng đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của một người bạn và cái kết thật buồn. Câu chuyện như sau:

Tôi và bạn thân học cùng lớp đại học. Sau khi ra trường, mỗi chúng ta đều có một con đường. Tôi kinh doanh tự do, còn bạn thân của tôi làm việc cho một công ty tư nhân.

Tôi chưa lấy chồng, bạn tôi mới lấy chồng được 5 tháng. Cưới xong cũng được nhà vợ cho ra ở riêng. Nhà vợ mua căn hộ gần 3,5 tỷ. Vì em ở nhà anh rể của em.

Dường như anh là người bạn thân nhất thời sinh viên, khi còn là người kết hôn sớm nhất, không những thế còn lấy chồng giàu …

Dù bị phản đối lấy vợ giàu nhưng anh chồng nhận được những lời mắng chửi đau đớn: `` Đi ở không biết làm sao '' và quyết định dứt khoát chỉ sau 5 tháng chung sống - Ảnh 1.

Bài đã đăng.

Ngày cưới của cô ấy, lũ trẻ nhà tôi thường nói đùa rằng ‘như cô thì có mơ cũng không được’. Cũng đúng thôi vì bản thân chưa lấy chồng nên vẫn ở nhà thuê vì nhà chật chội do thiết kế kiểu cũ, nhìn chung công việc cũng tạm gọi là ổn định.

Sau khi anh có vợ, tôi và bạn tôi vẫn chơi thân với nhau như hồi đại học nên anh không giấu giếm điều gì.

Nhưng đau khổ lấy một người vợ giàu có bạn phải chấp nhận nó, bạn phải chấp nhận nó trong ngắn hạn.

Ban đầu, cuộc hôn nhân này không được gia đình vợ chấp thuận, nhưng vì lý, vì tình, cô đã quyết tâm cưới.

Cưới nhau được một thời gian, một buổi tối anh phải đến chỗ em ở qua đêm. Nó cũng mang quần áo đến ở được một tuần vì hai vợ chồng bắt đầu mâu thuẫn, cãi vã.

Vợ anh đã nói lại với bố mẹ anh. Sau đó, bố mẹ vợ, người vợ hùng hổ đập xe, đồng loạt xông vào ‘chửi hội đồng’, gièm pha anh là đồ vô dụng, bất tài và không làm nên trò trống gì.

Đau xót hơn là gia đình vợ nói thẳng trước mặt cô ‘đang ở nhờ nhà không biết chuyện’. Mình và bạn chơi thân với nhau được 8 năm rồi, mình thấy bạn mình rất hiểu chuyện, có chí tiến thủ, làm việc và cố gắng, chỉ là không thể mong đợi như ở nhà. chỉ đưa vợ ra.

Phấn đấu sẽ cần thời gian, đúng không mọi người, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất ở đây là một khi bạn không thích nó, bạn sẽ rất khó khăn khi làm mọi thứ.

Dù bị phản đối lấy vợ giàu nhưng anh chồng nhận được những lời mắng mỏ đau đớn: `` Đi ở không biết làm sao '' và quyết định dứt khoát chỉ sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Đến nay đã hơn một tuần cô ấy về chỗ tôi ở, cô ấy cũng không thông báo về nhà của cô ấy. Nhưng vợ anh cũng không điện anh nữa, coi như anh cũng không quan tâm, thích thì cứ để.

Nó nói với tôi rằng, sai lầm nhất là tuổi trẻ mà đã vội lấy chồng, thậm chí là ‘chui đầu vào rọ’.

Người đàn ông nào gặp bố mẹ vợ thì được nhờ nhưng người đàn ông nào gặp hoàn cảnh éo le như bạn mình thì sẽ phải khổ sở vì cuộc đời không thể lường trước được …

Các bạn cứ nghĩ ‘chui rúc’ có sướng không?

Người ta có ‘rương’ để anh ta chui vào, họ cũng dửng dưng, không dễ nghĩ. Bạn tôi đang nghĩ về nó ly hôn Mới cưới được 5 tháng nhưng không có gì ràng buộc vợ chồng, con cái không có, tài sản thuộc về nhà vợ ”.

Điều đó nói lên rằng, trước khi bước vào hôn nhân, cả nam và nữ đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Mọi người đều nói rằng điều quan trọng nhất là tình yêu của họ. Tuy nhiên, khi đã xác định về chung một nhà, gia đình hai bên cũng là của mình thì con mắt của người lớn cũng rất đáng nể.

Đôi khi chỉ yêu thôi là chưa đủ cho cuộc sống vợ chồng. Các cặp đôi nên lưu ý và suy nghĩ thấu đáo hơn để tránh rơi vào tình cảnh đau khổ rồi chia tay chỉ sau một thời gian ngắn bên nhau.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here