Home Gia đình Bắt quả tang chồng lừa dối, vợ âm thầm xếp cờ tự...

Bắt quả tang chồng lừa dối, vợ âm thầm xếp cờ tự chơi trong lúc chờ hai vợ chồng thay đồ

7
0


Gần đây, ngày càng có nhiều vụ đánh ghen, bị tố Người thứ 3 đến mức người ta còn ghen tị, ghen tị với gia đình bên thứ 3 mà chửi bới. Tuy nhiên, Minh Lê (Thanh Xuân, Hà Nội) đã không làm được điều đó, thậm chí đến mức đứng không vững khi bị phát hiện chồng ngoại tình. Nhưng hành vi sau đó khiến cô nhẹ cả người, như buông một viên đá. Không có gì quá đau đớn …

Lệ cho biết, cô và chồng quen nhau từ thời sinh viên, khi hai bàn tay trắng. Sau một thời gian, sau khi cùng nhau tiết kiệm được một số vốn, hai bên gia đình đưa ra số tiền như nhau, họ quyết định mua nhà rồi cưới.

Bắt quả tang chồng gian dối, cô vợ âm thầm xếp cờ tự chơi trong lúc chờ hai vợ chồng mặc lại đồ, hành động tiếp theo khiến họ lao vào nhau.  - Ảnh 1.

Lê Bảo Hoàng: “Chúng tôi cùng nhau đi lên từ khi chưa có gì trong tay, tôi không muốn 1 trong 2 người thay lòng đổi dạ”.. Hoàng nói sao có thể xảy ra chuyện đó, anh yêu cô nhưng không thể thay lòng đổi dạ. Lê mới đề nghị cùng lúc làm giấy đăng ký kết hôn, họ lập hôn ước để sau này ai phản bội thì người đó phải ra đi tay trắng, tài sản chung để lại cho người kia. Hoàng cũng cho rằng Lê kỹ tính quá nhưng cũng vui vẻ gật đầu.

Vậy mà thời gian trôi qua, 15 năm sau họ đi từ 1 nhà đến 3 nhà, từ nhà không xe thành vợ chồng mỗi người 1 xe và tất nhiên là có thêm 2 đứa con xinh xắn. Nhưng đến lúc Lê nhận ra Hoàng đã khác. Lê nhận ra điều này khi Hoàng gần đây bắt đầu sử dụng nước hoa và thường xuyên báo cáo công việc bận bịu về muộn hoặc đột xuất đi công tác nhiều hơn bình thường.

Lê bắt đầu cho người theo dõi và biết Hoàng có bồ, có nhân tình trẻ, khiến Hoàng xao nhãng công việc lẫn gia đình. Có vẻ như điều mới mẻ này khiến Hoàng không làm chủ được mình. Và không khó để Lệ bắt quả tang chồng và bạn trai trong một khách sạn hạng sang.

Lệ có chút đau lòng khi biết sự thật mười mươi nhưng khi tận mắt chứng kiến ​​cảnh chồng cặp kè với người phụ nữ khác không mảnh vải che thân trong phòng trọ, Lệ vẫn đau lòng. Người đàn ông đi cùng cô từ ngày tay trắng, từ ngày tình yêu trong sáng đã thay đổi. Nhưng nhanh chóng Lê lấy lại bình tĩnh.

Dù trong tình huống bất khả thi như vậy, Hoàng vẫn rón rén: “Không phải như bạn nghĩ đâu. Tôi bị sốt và cô ấy đã giúp tôi … cạo gió”. Lê chợt cảm thấy khinh bỉ. Bạn vẫn không dám nhận nó cho đến khi bạn có thể bắt được nó.

Cô mở túi lấy bộ cờ ra ngồi chơi một mình và nói với hai vợ chồng: “Các người mặc quần áo vào và ra đây”. Hoàng hốt hoảng mặc lại quần áo rồi cầm chiếc váy ném cho nhân tình rồi khuỵu xuống chân Lệ và nói: “Tình yêu của tôi là đúng, tôi thề là tôi chưa làm gì cả”. Lê chỉ cười khẩy: “Nói dối là một chuyện, không dám nhận lỗi còn kinh khủng hơn”.

Đến lúc này, Hoàng mới khóc như thế này: “Là tôi sai, anh và cô ấy đây mới là lần thứ hai”. Người phụ nữ tròn xoe mắt nhìn Hoàng: “Lần thứ hai, anh tính số lần giữa chúng ta sao? Không phải anh nói hận vợ sẽ bỏ vợ lấy anh sao?”. Hoàng hét vào mặt cô: “Mày im đi, gài bẫy tao là mày, tao và mày chỉ là kẻ qua đường”. Lệ đọc được trong ánh mắt “một chút ba” của sự tức giận và đau đớn… nhưng Lệ không vui.

Bắt quả tang chồng gian dối, cô vợ âm thầm xếp cờ tự chơi trong lúc chờ hai vợ chồng mặc lại đồ, hành động tiếp theo khiến họ lao vào nhau.  - Ảnh 2.

Hình minh họa

Lệ nói như gió thoảng, tay vẫn cầm quân cờ, đội trắng, đội đen: “Tất cả những bằng chứng ngoại tình của hai người đều đã được tôi ghi lại. Chúng tôi có hợp đồng tiền hôn nhân ngoài tờ giấy đăng ký kết hôn chắc hẳn anh vẫn còn nhớ. Và anh biết hậu quả của việc này là gì. Anh mất 3 tiếng đồng hồ để gói ghém đồ đạc. thiêng liêng là vậy nhưng khi xấu thì cứ như chơi ván này, ai thay đổi luật chơi thì sẽ thua. Mình sẽ chọn chơi ván mới với đối tác mới, không chơi đi chơi lại một ván cờ không lối thoát “.

Hoàng van nài đến nỗi ôm cả vạt áo Lệ nhưng anh chỉ giật lại sau khi gấp bộ cờ rồi bước đi: “Anh có tất cả 3 giờ, nếu không tôi sẽ ném hết đồ đạc của anh ra khỏi nhà.”. Lê bước ra mà không thèm nhìn mặt đối thủ, thậm chí không thèm nói một lời với cô ta.

Lê cho biết khi bước ra ngoài cô vẫn thấy hai anh chàng đã ở bên nhau vài phút trước đó đã cãi vã và tung hứng với nhau. Chồng chị Lê cho biết: “Vì anh mà em mất tất cả ”. Và người phụ nữ hét lên: “Anh là một tên khốn lừa dối, anh chỉ xem tôi như một trò đùa”

Cuối cùng Lê nói: “Chẳng hiểu sao người ta cứ cào xé nhau, cắn xé nhau ngoài đường rồi bỏ mặc kẻ gây rối như người dưng. Vì có hợp đồng hôn nhân rõ ràng nên tôi cũng không khỏi khổ vì tài sản. Nếu bạn đánh mất tình yêu của mình và không còn một chút tiền bạc nào nữa thì thật là tệ.

Sau đó, tôi cũng nghĩ tư tưởng thoải mái về “hôn nhân” và “cuộc chơi” nên khắc phục rất nhanh. Hiện giờ tôi đã có một người đàn ông mới, một người thực sự tốt với tôi và các con, nhưng tôi luôn rời đi vì vậy tôi không bao giờ là kẻ thất bại. Chỉ có chết trong tình yêu thôi, lý trí vẫn quan trọng đúng không? “.

Quả thật, phụ nữ ngày nay không phải “thân em như hạt mưa” mà là mây, là gió, sao cũng được miễn là mình luôn làm chủ cuộc chơi. Có như vậy, dù bất trắc đến đâu cũng dễ dàng vượt qua một cách nhẹ nhàng nhờ cách nghĩ, nhờ “cách chơi” của riêng mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here