Home Gia đình Bị “đá” vì bạn trai lỡ tay làm cho người khác có...

Bị “đá” vì bạn trai lỡ tay làm cho người khác có bầu, 2 năm sau người cũ xuất hiện và trao

4
0


Đàn ông đôi khi tham lam thái quá, họ cho rằng tình yêu của một cô gái dành cho mình là không đổi. Nhưng sự thật không phải như vậy. Sự phản bội là sự khởi đầu của tất cả những thay đổi sẽ xảy ra. Vì vậy, đàn ông đừng bao giờ làm gì có lỗi với phụ nữ mà mong được quay lưng. Thực tế đôi khi rất phũ phàng, sẽ “tát” ngay vào mặt anh ấy với tham vọng mù quáng thiếu suy nghĩ.

Mới đây, một cô gái tên HN đã đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện xảy ra với chính mình. Đọc xong ai cũng thấy chạnh lòng nhưng rất hài lòng với cách ứng xử và giải quyết vấn đề của cô. Câu chuyện như sau:

“Tôi năm nay hơn 20 tuổi, còn anh ấy hơn tôi 7 tuổi. Chúng ta yêu nhau được 3 năm, em là tình yêu đầu tiên và duy nhất của anh tính đến thời điểm hiện tại.

Trong quá trình yêu nhau, tôi có vài lần phát hiện anh ấy có quan hệ qua lại với người khác. Tôi đã từng là từ biệt nhiều lần, nhưng khi anh ấy cầu xin sự tha thứ, tôi chấp nhận quay lại vì còn yêu. Lúc đó, tôi thực sự cảm thấy bản thân hết yêu nên làm gì cũng được.

Nhưng sau này nhìn lại, tôi thấy mình quá ngu ngốc, chấp nhận và hy sinh cho những điều không xứng đáng. Tuy nhiên, để bạn được “phơi bày” như vậy cũng là cả một hành trình dài bạn gặp nhiều vỡ lẽ mới nhận ra.

Đang

Hình minh họa.

Đáng lẽ chúng tôi sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nhưng trong thời gian trước đó, anh ấy nhiều lần khiến tôi choáng váng vì những hành vi quá đáng của mình. Nhất là việc anh ta có quan hệ với người phụ nữ khác, và lần này khiến người ta có thai.

Anh quyết định chọn kết hôn với người đó. Thực sự là một cú sốc lớn đối với bạn. Dù sao tôi cũng đã yêu và yêu mối quan hệ này quá nhiều. Nhưng dù có yêu bạn cũng không được mất đi sự chính trực. Tôi bị “đá” không thương tiếc vì cô gái kia có bầu.

Ok, tôi chấp nhận chia tay và đi. Tôi cũng đã phải mất một thời gian dài vật vã, thăng trầm, đau đớn vô cùng nhưng tôi đã cố gắng vượt qua tất cả. Lúc đó tôi nghĩ duyên nợ của 2 đứa chấm dứt, cả đời không bên nhau nữa. Cô bắt đầu vui vẻ trở lại, sống thoải mái hơn, có nhiều mối quan hệ hơn và sớm quên đi người đàn ông bạc bẽo kia.

Nhưng đột nhiên, anh ấy chủ động liên lạc để ngỏ lời đi chơi và muốn gần gũi tôi sau 2 năm bặt vô âm tín. Tôi cũng là một đứa trẻ đơn giản, nghĩ anh ấy có chuyện, nên tiện thể ra chỗ hẹn nói chuyện một lát.

Anh ấy nói rằng ở bên em là cảm giác mới lạ, còn cưới người kia chỉ vì trách nhiệm nuôi con nhỏ chứ không có tình cảm với người đó. Nghe vậy, tôi tức điên lên, không nghĩ ngợi gì nhiều, tôi quay sang nói thẳng: ‘Người như anh chắc chẳng đáng có ai xung quanh, vừa vô trách nhiệm vừa dối trá.

Ngày xưa anh ấy nói dối em nhưng em cho qua đơn giản vì anh ấy chưa thua gì anh. Giờ vợ có con rồi, anh cũng không còn tinh thần trách nhiệm, ngồi đây nói chuyện tình cảm hay chuyện yêu đương. Bạn không hiểu tình yêu là gì và làm thế nào để cảm nhận được tình yêu để đòi hỏi nó. ‘

Đang

Hình minh họa.

Nói xong, cô đứng dậy đi thẳng Trước khi đi, cô còn quay sang nói chốt: ‘Anh ít khi xuất hiện trước mặt em, cẩn thận kẻo cả vợ con và gia đình anh biết. Tôi không phải là cô gái mềm yếu mà tôi từng là. ‘

Từ đó đến nay anh không dám liên lạc nữa. Tôi cũng vứt bỏ người đàn ông bội bạc này.

Đọc xong ai cũng thấy phẫn nộ với cách hành xử của nhân vật người yêu cũ. Đúng là đàn ông có năm bảy loại nhưng loại người như anh ta đáng bị loại ra. May mắn là cô gái đã cứng rắn hơn sau những gì xảy ra. Lỗ hổng là cách nhanh chóng và thuyết phục nhất để “giải quyết” vấn đề.

ĐangSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here