Home Gia đình Bị gia đình ép hủy hôn vì phát hiện ra “bí mật...

Bị gia đình ép hủy hôn vì phát hiện ra “bí mật động trời” của mẹ chồng, cô gái đau khổ

9
0


Khi yêu, nhiều gia đình tôn trọng sự lựa chọn của con gái. Họ được tự do để con cái lựa chọn người mình yêu, tuyệt đối không áp đặt.

Tuy nhiên, một khi kết hôn cách tính khác nhau nhiều. Các gia đình bắt đầu quan tâm đến vấn đề các thành viên trong gia đình xem có hợp với tổ ấm của mình không.

Đôi khi, các cặp đôi bị ngăn cản ngay từ lúc đó vì gia đình không đồng ý.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện bị ngăn cản chuyện kết hôn. Câu chuyện như sau:

Tôi và anh yêu nhau được 3 năm, hai người cũng đã tính đến chuyện câu chuyện đám cưới và ra mắt gia đình hai bên, cũng đã đính hôn.

Ấn tượng của tôi về gia đình anh là mẹ anh khá tâm lý và yêu thương anh như con ruột. Cha anh tuy rằng hơi nghiêm túc nhưng vẫn rất thoải mái.

Cứ ngỡ mình may mắn gặp được người yêu tốt, gia cảnh cũng khá nhưng mọi chuyện bất như ý, mẹ anh cờ bạc nhiều, vay nặng lãi.

Lãi mẹ đẻ lãi con, đến bây giờ khi mọi chuyện vỡ lở, mẹ anh đã nợ gần 2 tỷ đồng.

Bị gia đình ép hủy hôn vì phát hiện ra `` bí mật động trời '' của mẹ chồng sau khi đính hôn và `` cầu cứu '' trước giờ phút quyết định - Ảnh 1.

Câu chuyện đã được đăng.

Mẹ anh cũng bỏ trốn vì sợ bố. Mọi chuyện dần mất kiểm soát khi chủ nợ đăng ảnh mẹ con anh với dòng tít mất tiền.

Câu chuyện cũng đến tai họ hàng và bố mẹ anh. Tôi đã cố gắng giải thích rằng anh ấy không liên quan đến chuyện này nhưng mọi người không tin và nhất quyết hủy hôn.

Tôi không thể dừng nó lại được nữa.

Tôi phải làm sao đây, bây giờ mọi thứ đang rối tung lên và tôi không thể làm gì để cứu vãn tình hình nữa. “

Đọc xong câu chuyện, ai cũng nhận thấy cô gái có hoàn cảnh quá quắt. Mọi chuyện đã được định đoạt, vậy mà giờ “bí mật” của mẹ chồng mới vỡ lẽ.

Nhiều người cho rằng nếu khoản vay này thuộc về người chồng thì mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết. Họ sẽ khuyên cô gái vứt bỏ càng nhanh càng tốt, bớt khổ nửa đời người.

Bị gia đình ép hủy hôn vì phát hiện ra 'bí mật động trời' của mẹ chồng sau khi đính hôn và `` cầu cứu '' trước giờ phút quyết định - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Tuy nhiên điều này có liên quan mẹ chồng trong khi người chồng cũng tốt bụng và ngoan ngoãn. Có lẽ chính sự căng thẳng này đã khiến vấn đề trở nên khó khăn hơn.

Một số cư dân mạng cũng hiểu gia đình cô gái này. Giờ gả con cho người chồng mà mẹ chồng cờ bạc đến nỗi nợ nần chồng chất, chắc chắn họ không thể. Cha mẹ nào mà không muốn con cái được hạnh phúc, lại đối mặt với hoàn cảnh gia đình nợ nần đầy tai tiếng như vậy thì rất dễ hiểu tại sao phải lập gia đình.

Dù bạn đưa ra lời khuyên nào thì rõ ràng ý kiến ​​của cô gái là quan trọng nhất. Hãy lắng nghe trái tim mình để xem lựa chọn nào là tốt nhất, hài lòng nhất. Hôn nhân là chuyện cả đời, hãy để suy nghĩ của chính cô ấy nói, đừng vì tác động mà vội vàng quyết định.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here