Home Gia đình Bị mẹ chồng mắng ‘làm mẹ không được, làm vợ không xong’,...

Bị mẹ chồng mắng ‘làm mẹ không được, làm vợ không xong’, nàng dâu chỉ nhẹ nhàng

4
0


Cuộc sống hôn nhân điều không hề dễ dàng đối với phụ nữ, bởi xung quanh họ còn rất nhiều mối quan hệ cần được chăm sóc và vun đắp. Đặc biệt là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu con dâu Với bất kỳ người vợ nào cũng là một áp lực. Vì vậy, phụ nữ luôn cần có chồng động viên, sẵn sàng che chở cho vợ khi khó khăn. Nếu không, phụ nữ dù có nghị lực và can đảm đến đâu cũng sẽ có lúc nản lòng và buông xuôi. Như câu chuyện của người vợ mới được kể trên mạng xã hội dưới đây.

Câu chuyện như sau: “Thời gian đầu sau đám cưới, mối quan hệ của tôi với mẹ chồng không đến nỗi tệ. Dù không quá xúc động nhưng đôi bên thoải mái với nhau. Mỗi lần cô ấy sang nhà tôi chơi, mẹ con tôi đều nói chuyện vui vẻ.

Bị mẹ chồng mắng 'không phải mẹ, làm vợ không xong', nàng dâu chỉ nhẹ nhàng đưa phong bì cho vợ xem là tình thế đã đảo ngược - Ảnh 1.

Chia sẻ của cô gái đang thu hút sự quan tâm của nhiều người

Bước sang năm thứ 2 về làm dâu, thấy em chưa có bầu, chị bắt đầu giục và tỏ thái độ. Nói thật là cuộc sống sau hôn nhân của tôi chật vật và nghèo khó lắm. Nhà đi thuê nên chồng tôi chẳng giống ai. Dù đã có gia đình nhưng anh vẫn ham chơi tụ tập. Từ ngày lấy chồng, bạn đã bao giờ biết cảm giác tiêu tiền của chồng là như thế nào chưa. Nói nhỏ chồng không để vào tai, mệt mỏi, tôi gọi điện về nhà than thở với mẹ chồng nhờ bà khuyên nhủ con trai nhưng bà cứ bênh vực bảo đàn ông chẳng chịu chơi, tôi mới là người. vợ để lựa chọn. Nói đến đây, nhiều phụ nữ quay ra bức xúc nói với tôi rằng họ suốt ngày nói xấu con trai chị.

Cộng thêm chuyện chưa sinh con, mẹ chồng càng ngày càng khó chịu. Nhiều lần bà còn nói thẳng với con dâu rằng, đàn bà lấy chồng thì việc quan trọng nhất mà con không làm được, chồng chán không chịu tập. Tóm lại, đột nhiên bạn trở thành nguyên nhân của mọi điều tồi tệ.

Hôm qua, mẹ chồng tôi lại lên chơi, thấy con trai đi xuyên đêm không về nhà, vợ gọi điện không nghe máy nhưng bà thản nhiên như không. Sáng sớm dậy nấu cơm, bà vẫn nằng nặc bảo trong nhà không có tiếng trẻ con, nuốt không trôi, chẳng trách con trai bà chán không muốn về nhà.

Cô ấy còn gia hạn cho tôi sang năm, nhưng nếu chưa sinh bà nội sẽ đưa tôi về nhà đẻ. Nghĩ không thể chịu nổi, chị lặng lẽ về phòng lấy một chiếc phong bì đưa cho mẹ chồng và nhẹ nhàng đáp: ‘Hơn ai hết, tôi là người muốn sinh nhất nhưng những điều này khiến tôi không nỡ Bạn có thể mang thai. ‘

Bà ngửa mặt mở phong bì con dâu đưa nhưng bên trong chứa đầy giấy tờ do chính tay chồng bà mượn của người khác. Chồng chơi bời đòi hỏi đủ thứ, lãi hàng ngày, lãi hàng tháng, tôi cứ còng lưng kiếm tiền trả, không dám sinh con vì sợ con khổ. Yêu và quý Bố mẹ chồng Tôi già rồi, tôi không nói với họ. Tiếc là cô ấy quá đáng, tôi phải giải thoát cho mình.

Bị mẹ chồng mắng 'không phải mẹ, làm vợ không xong', nàng dâu chỉ nhẹ nhàng đưa phong bì cho vợ là tình thế đã đảo ngược - Ảnh 2.

Hình minh họa

Kèm theo chiếc phong bì đó, chị đưa tờ đơn ly hôn có chữ ký: ‘Anh không cần đưa em về quê sinh con vì em sẽ tự về. Hôm nay con xin trả lại mẹ cho con toàn bộ số nợ còn lại. Mấy năm nay tôi dốc hết sức lực để chăm sóc anh ấy. Bây giờ tôi đã kiệt sức, tôi nên gửi nó lại cho bạn.

Nói xong quay lại phòng thay đồ kéo vali đi ngay không chút ngại ngần. Rồi cô ấy cũng đuổi theo, nói gì thì nói từ từ chứ thực sự em mệt quá ”.

Câu chuyện của nàng dâu trên đã chạm đến lòng trắc ẩn của rất nhiều chị em phụ nữ đã, đang và sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Bởi sau đám cưới, cô gái nào cũng chỉ mong muốn tạo dựng cuộc sống êm ấm bên nhà chồng. Họ sẵn sàng chịu đựng gian khổ, không ngại hy sinh vì tổ ấm mà mình lựa chọn, nhưng bên cạnh đó họ cũng rất cần sự yêu thương, chăm sóc của gia đình chồng. Tiếc rằng, cảnh lấy chồng của người vợ trong câu chuyện trên lại quá cô đơn khiến cô ấy mệt mỏi và chấp nhận buông tay như vậy.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here