Home Gia đình Bị phản bội, một mình nuôi con nhỏ, bà mẹ đơn thân...

Bị phản bội, một mình nuôi con nhỏ, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh cuộc đời: Biết thân phận

6
0


Đối với phụ nữ, sau một cuộc hôn nhân hay thất bại trong tình yêu, họ luôn có nhiều tổn thương. Khi đó, ai có thể chữa lành cho họ những vết thương đó chắc chắn sẽ khiến họ mở lòng và bước vào cuộc sống trở lại mối quan hệ Mới.

Với những bà mẹ đơn thân, việc một mình nuôi con và vật lộn với cuộc sống khiến họ đôi khi không dám đối mặt với cảm xúc của chính mình.

Người phụ nữ một mình nuôi con

Nguyễn Hà Ngọc Bích hiện làm mẹ đơn thân, kinh doanh tiệm nail tại TP.HCM. Ngọc Bích một mình nuôi con mấy năm nay. Bạn trai của cô là Anh Tuấn.

Ngọc Bích và người yêu cũ yêu nhau nhưng bị gia đình anh ngăn cản. Cô làm mẹ đơn thân từ khi mang thai được 5 tháng. Bích một mình mang bầu, một mình sinh con, một mình làm mọi việc, vất vả kiếm tiền nuôi con.

“Anh Tuấn là bạn học cấp 2 của em, hồi lớp 7 bọn em quen nhau, từ hồi còn đi học anh ấy đã thích em rồi nhưng em cũng không có tình cảm gì đặc biệt. Anh Tuấn là người ít nói, ít nói.” . cho biết, lúc đó không nổi bật trong lớp. Anh ấy theo đuổi tôi khá lâu nhưng cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè và không tiến xa hơn “, Ngọc Bích tâm sự.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  Ảnh 1.

Chuyện tình cảm khiến Bích rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Bị phản bội, bị bỏ rơi, một mình nuôi con, tất cả những điều đó khiến người phụ nữ trẻ vô cùng đau đớn. Nhất là thời gian sau khi sinh em bé khiến chị suy sụp tưởng chừng không gượng dậy được.

Bích kể: “Lúc đó tôi xấu lắm, tăng hơn 30kg. Chưa kể phải suy nghĩ nhiều, cuộc sống không thuận lợi nên tôi buồn cả ngày, lúc đó anh Tuấn biết chuyện nên nhắn tin. hỏi han, khen ngợi đứa bé xinh xắn, lúc đó tôi không muốn phản ứng gì, cứ để yên và hoàn toàn giữ khoảng cách với mọi người.

Tuy nhiên, Tuấn đã biết tất cả về câu chuyện của mình. Anh vẫn kiên trì theo đuổi, hỏi han, hỏi han tôi đủ thứ mà không thèm để ý xem anh là người như thế nào. người mẹ đơn thân“.

Lòng tự ti khiến Bích không dám đối diện với Tuấn. Khi đó cô tự nhận mình mập, không xinh sau khi sinh con, bản thân đã lên chức mẹ. Tuấn vẫn là người đàn ông độc thân nhưng kiên quyết theo đuổi anh. Theo thời gian, sự quan tâm chăm sóc của anh khiến Bích rung động.

“Thực sự anh Tuấn cố chấp vô cùng. Sau nhiều lần mời, tôi cũng đồng ý đi uống cà phê. Hôm đó tôi đưa bé đi. Khi thấy anh ôm con chăm sóc bé, tôi thực sự sốc. .Tôi hối hận, hối hận vì sao mình lại bỏ lỡ một người tốt như vậy.

Con tôi khó gần. Trước đây, cô chỉ giữ mẹ và đòi mẹ bế nhưng với Tuấn thì cô thân lắm, đòi ôm. Tất cả những điều này khiến suy nghĩ của tôi thay đổi “Bích tâm sự.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  Ảnh 1.

Ngọc Bích từng chụp một bộ ảnh lẻ loi.

Tình cảm của cả hai cứ dần được bồi đắp như thế cho đến ngày Tuấn đòi được “lai lịch” với Bích. Bà mẹ một con có rất nhiều băn khoăn và lo lắng.

“Anh Tuấn lên tiếng trước, anh ấy nói: ‘Tôi muốn làm bố của bé Bo (con gái Bích), muốn được thay bố chăm sóc cháu, lúc đó tôi không dám nhận vì cháu. lại sợ tổn thương.

Tôi biết mình là mẹ đơn thân, gia đình anh ấy là giáo viên, mẹ anh ấy cũng là giáo viên cũ của tôi. Tôi vẫn cố gắng làm hài lòng anh ấy. Sợ anh chỉ vì muốn yêu mà thể hiện tình yêu với đứa bé. Nhưng không phải tất cả tình cảm của anh ấy dành cho hai mẹ con là chân thành nên tôi đồng ý. Hai người chính thức yêu nhau “, Bích kể.

Vậy là Bích và Tuấn chính thức trở thành một cặp. Đôi khi, nàng lại bâng khuâng để rồi ngẫm nghĩ lại và thấy rằng mình đang mải mê với cái gọi là tình yêu đích thực mà không nhận ra tình yêu đích thực với mình bấy lâu nay. Tuấn kiên trì bên Bích bao nhiêu năm, cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ cô.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  Ảnh 2.

Ngọc Bích và Anh Tuấn cùng con gái.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  Ảnh 3.

Tuấn rất yêu chiều con gái của người yêu.

Những lời tự đáy lòng của người cha ruột thịt

Chuyện tình này nhanh chóng đến tai hai bên gia đình vì cả hai đều quen biết nhau. Điều khiến Bích bất ngờ nhất là phản ứng từ phía nhà bạn trai.

Bích chia sẻ: “Bố anh ấy nói sẽ không dừng lại nhưng khuyên anh ấy nên cân nhắc kỹ lưỡng. Điều này tôi hoàn toàn hiểu. Bản thân là một người mẹ, mọi thứ cần thêm thời gian để chấp nhận.

Anh ấy nói dù có thế nào thì anh ấy vẫn tin rằng bạn chọn đúng, mong bố mẹ bạn chấp nhận. Mẹ anh cũng nhẹ nhàng, bà nói: ‘Nếu con cảm thấy được bù đắp và yêu thương cho cả hai người thì mẹ sẽ không cản con’. Những điều đó khiến tôi vô cùng cảm động ”.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  - Ảnh 4.

Một gia đình hạnh phúc.

Trong “cuộc chiến” này, gia đình Bích là người xích mích, muốn cả hai suy nghĩ kỹ về mối quan hệ. Đứng trên lập trường của bố mẹ Bích, tất cả những điều này cũng vô cùng dễ hiểu.

“Bố mẹ tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ yêu anh ấy. Họ cũng biết anh ấy từ trước. Bố tôi tôn trọng tôi nhưng bố tôi không hài lòng lắm. Ông ấy sợ tôi lại bị tổn thương. Ông ấy vẫn nhớ ngày tôi đưa anh ấy đi.” phải từ Sài Gòn làm việc bắt xe lên Đà Lạt đón con gái trong sự ô nhục vì gia đình bên kia không chấp nhận cô.

Lúc đó, anh cứ bức xúc mãi là phải suy nghĩ thật kỹ vì dù sao Anh Tuấn cũng còn trinh, gia đình lại vô cùng giáo dục. Em cũng từng hứa với bố: ‘Con đã vấp ngã một lần thì nhất định không để con trượt lần này nữa’.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  - Ảnh 5.

Đến nay, hai bên gia đình đã buông xuôi, nhưng để hoàn toàn chấp nhận mối quan hệ thì vẫn cần thêm thời gian. Tuấn vẫn như vậy, ngày ngày hỏi han, động viên và ở bên mẹ con chị Ngọc Bích.

“Sáng anh ấy cùng tôi chở con đi học, tối đưa hai mẹ con đi ăn, chăm con, bế con và chơi với con. Bé nhà tôi giờ bám bố Tuấn lắm. nhiều lắm, khóc lóc gọi cho anh ấy. Ngày nào anh ấy cũng hôn em và hứa sẽ thay đổi từng ngày để cô ấy hạnh phúc “, Bích chia sẻ.

Bị phản bội và một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân gặp định mệnh của cuộc đời: Biết danh tính bạn trai, bố ruột liên tục nhấn mạnh `` phải suy nghĩ kỹ & quot;  Ảnh 6.

Bé rất thân với ba Tuấn.

Đôi khi, những mối quan hệ diễn ra quá bất ngờ. Nhiều người cứ mơ tưởng đến những điều xa vời mà không biết rằng, tình yêu đích thực đang ở xung quanh mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here