Home Gia đình Bỏ mặc người tình nóng bỏng để về nhà, anh chồng giật...

Bỏ mặc người tình nóng bỏng để về nhà, anh chồng giật mình khi không thấy vợ, quay sang hỏi mẹ thì nhận được câu trả lời khiến anh chết lặng.

4
0


Trung và Trung kết hôn được 7 năm. Họ có với nhau 2 đứa con xinh xắn, kháu khỉnh. Vì phải chăm con nhỏ và mẹ chồng bị tai nạn mất một bên chân nên chị Hoa xin nghỉ việc, ở nhà nội trợ. Cũng may, anh Trung đi làm với mức lương khá nên gia đình vẫn có tiền ăn.

Hoa là một người vợ yêu thương, chịu khó, chăm lo cho chồng con và gia đình chồng rất chu đáo. Nhưng anh Trung thì khác, là trụ cột và là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình này nên anh có phần kiêu ngạo và coi thường vợ. Trung khinh vợ chỉ học hết cấp ba.

Và cũng vì thế mà Trung nhiều lần công khai lừa đảo. Anh ta đi du lịch tự do với nhân tình của mình. Chỉ khi Hoa làm ầm lên, anh Trung mới chịu ra tay với họ.

Trung nhiều lần nói với vợ rằng đàn ông năm bảy bài là chuyện bình thường. Nhất là với những người có tài và có tiền như bạn. Anh Trung khuyên vợ nên học cách chấp nhận, thay vì kiêu ngạo, làm ầm lên. Làm cho anh ta xấu hổ, ai xấu hổ? Cuối cùng người ta vẫn cười nhạo cô!

Rời khỏi vòng tay của bạn gái nóng bỏng để về nhà, anh chồng giật mình khi không thấy vợ, quay sang hỏi mẹ thì nhận được câu trả lời khiến anh chết lặng - Ảnh 1.

Trung nhiều lần đe dọa vợ rằng, bỏ anh, cô chỉ có chết đói. (Hình minh họa)

Gần đây Trung có tình cảm “phải lòng” một cô đồng nghiệp trẻ. Vì mải mê hú hí với người tình mới nên Trung có phần xao nhãng chuyện vợ con. Tiền lương hàng tháng của gia đình, anh cũng cắt bớt để dành tiền đi du lịch, mua sắm cùng bạn trai kém tuổi.

Hoa đã biết về điều này. Cô cảnh báo anh rằng anh nên làm chuyện đó với cô, trước khi cô làm ầm lên như trước. Nhưng lần này Trung không hề sợ hãi, anh ta ngang nhiên thách cô ly hôn. Vì Trung vẫn cho rằng Hoa không dám rời xa mình. Có ai muốn lấy một cô gái đã qua đi, gặp trắc trở về một đứa con. Hơn nữa, Hoa cũng không có tiền bạc và sự nghiệp.

Cách đây một tuần, Trung viện cớ đi nhậu với anh em trong công ty để “qua đêm” nhưng thực chất là qua đêm với người tình nóng bỏng.

Sáng hôm sau, Trung về đến nhà, vừa đi vừa huýt sáo, nghĩ về đêm mặn nồng của mình mà lòng vẫn lâng lâng. Anh đột nhiên cảm thấy đói. Trung Quốc đi nhanh hơn để nhanh chóng về nhà thưởng thức bữa sáng đã được chuẩn bị trước như mọi ngày.

Tôi tự hỏi khi bạn trở lại, ngôi nhà không có ai. Nhà bếp cũng lạnh, và không có bữa sáng ở đây. Trung cất tiếng gọi Hoa, không thấy ai trả lời. Anh lên lầu thì thấy phòng mình khóa trái, chỉ có phòng mẹ anh là mở.

Trung sang phòng mẹ, hỏi Hoa đi đâu, anh vẫn nghĩ chị đưa các con đi học sớm. Nhưng mẹ anh nói vô cùng: “Tôi bảo Hoa về quê cưới vợ. Ở đây khổ quá. Giống vợ hơn vợ, chăm lo cho chồng con. Lại phải “cõng” bà già què này. Thương chồng đã đành, đằng này cặp con này, mai hú hí với con khác … “

Câu nói của mẹ khiến Trung chết lặng. Thì ra 2 người biết anh ta đi hú hí với nhân tình. Tuy nhiên, Trung vẫn cho rằng mẹ giận nên hù em.

Nhưng mẹ anh hét lên: “Sống với thằng như mày, họ cứ như mày hay lấy chồng khác về chăm sóc. Con là con ruột của tao mà tao còn không nhận chứ đừng nói là vợ mày. 2 đứa con tao mới nhờ thằng Hà hàng xóm. tặng bạn. Họ đi học. Tối đón họ rồi gọi bạn gái qua đây thay Hoa chăm sóc nhà này “.

Trung vẫn không tin lời mẹ nói là thật, nhưng ngày hôm sau, hôm sau vẫn không thấy bóng dáng Hoa đâu. Trung bắt đầu bối rối. Vì anh chưa bao giờ phải chăm mẹ già và con nhỏ.

Rời khỏi vòng tay bạn gái nóng bỏng để về nhà, anh chồng giật mình khi không thấy vợ, quay sang hỏi mẹ thì nhận được câu trả lời khiến anh chết lặng - Ảnh 2.

Trung phải về quê xin lỗi vợ. (Hình minh họa)

Trung phải xin nghỉ phép ở nhà. Rồi anh bắt đầu thấm thía sự vất vả của Hoa. Anh đã gọi cho cô rất nhiều, và cũng xin lỗi nhưng Hoa không trả lời.

Chiều hôm kia khi anh cảm thấy đầu óc mình như muốn vỡ tung ra, mẹ anh nói: “Vậy bây giờ bạn có hối hận không?“Trung gật đầu lia lịa, ra vẻ đĩnh đạc. Anh ta lăng nhăng nhưng thực chất vẫn rất yêu vợ. Và đàn ông nào cũng sợ ly hôn.

Mẹ anh khuyên anh nên về nhà xin lỗi Hoa rồi đón cô về đây. Trung lập tức nghe lời, phóng xe về quê. Hôm đó anh đã cầu xin Hoa và gia đình cô tha thứ cho anh. Cuối cùng, Hoa chấp nhận quay lại. Nhưng Trung có một bài học nhớ đời!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here