Home Gia đình Bố mẹ Công Phượng nhận xét thế nào về con dâu Viễn...

Bố mẹ Công Phượng nhận xét thế nào về con dâu Viễn Minh?

6
0


Bố mẹ vài năm trước Công Phượng từng khuyên con cái nên tập trung cho sự nghiệp, đừng vội vàng yêu đương. Nhưng giờ đây ông Bảy, bà Hoa đã hoàn toàn mãn nguyện khi con cái đã có nghiệp, tìm được nàng dâu tài sắc vẹn toàn.

Trong Trung tâm đá quýnơi diễn ra đám cưới của Công Phượng và Viễn Minh, những hình ảnh đầu tiên đã được chia sẻ. Cô dâu chú rể xuất hiện trên sân khấu tổng duyệt, khung cảnh đám cưới phần nào khiến mọi người hình dung bằng những hình ảnh và clip ngắn. Chỉ nhìn qua thôi cũng có thể thấy Công Phượng và Viễn Minh đã tổ chức hôn lễ trong không gian đẹp và hoành tráng như thế nào.

Xuất hiện trong đám cưới, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viễn Minh và nhắc đến món quà cưới `` nho nhỏ ''.  sẽ được trao giải trên sân khấu - Ảnh 1.

Hình ảnh Công Phượng và Viễn Minh sáng nay.

Xuất hiện trong đám cưới là bố, mẹ của Công Phượng – ông Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa. Ông Bảy cũng chia sẻ một số về cuộc hôn nhân của Công Phượng cũng như con dâu Viên Minh.

“Sáng tôi đi xin dâu, trưa về khách sạn ăn cơm rồi mới về đây, ngày 28 tháng Chạp âm lịch vừa rồi tôi lên Sài Gòn. Các con tôi lấy vợ nhiều lắm. Làm ăn ở quê, và làm việc ở nông thôn “, Anh Bảy chia sẻ.

Xuất hiện trong đám cưới, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viễn Minh và nhắc đến món quà cưới `` nho nhỏ ''.  sẽ được trao giải trên sân khấu - Ảnh 2.
Xuất hiện trong đám cưới, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viễn Minh và nhắc đến món quà cưới `` nho nhỏ ''.  sẽ được trao giải trên sân khấu - Ảnh 3.

Công Phượng.

Được biết, Công Phượng đã thông báo với bố mẹ về đám cưới từ lâu. Anh Bảy và Cô Hoa Không có gì ngạc nhiên về những đứa trẻ kết hôn. Ngay cả những điều đó vẫn nằm trong kế hoạch.

Anh ấy nói:

“Con cái đến tuổi xây dựng gia đình, nếu cha mẹ còn sức khỏe, ổn định thì còn giúp đỡ, có gia đình thì có bổn phận.

Con dâu dù ở xa nhưng vẫn thường xuyên gọi điện về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ.

Xuất hiện trong đám cưới, bố mẹ Công Phượng lần đầu tiên nhận xét về con dâu Viễn Minh và nhắc đến món quà cưới `` nho nhỏ ''.  sẽ được trao giải trên sân khấu - Ảnh 4.

Mẹ của Công Phượng.

Chị Nguyễn Thị Hoa cũng chia sẻ rằng chị rất háo hức và hạnh phúc với đám cưới của mình ngày hôm nay. Cô tiết lộ có món quà nhỏ dành tặng hai con và nhắn nhủ Công Phượng, Viễn Minh rằng:

“Ba mẹ chúc 2 con luôn vui vẻ và hạnh phúc”.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here