Home Gia đình Bố mẹ phản bội, đòi cưới nhân tình, vợ nhận “trái đắng”...

Bố mẹ phản bội, đòi cưới nhân tình, vợ nhận “trái đắng” sau khi cưới

4
0


Những người đi trước luôn có nhiều kinh nghiệm nhìn nhận vấn đề hơn những người trẻ hơn. Đặc biệt là trong tình yêu hôn nhân. Không phải ngẫu nhiên mà trong tình yêu, bước về nhà là điều rất quan trọng. Cha mẹ hài lòng thì coi như mối quan hệ ấy qua cửa. Nếu đối thủ “có vấn đề” thì họ sẽ mắc kẹt ở đó.

Một cô gái kể về câu chuyện hôn nhân đầy thất vọng của mình. Đọc xong ai cũng chỉ biết thở dài. Câu chuyện như sau:

“Không khóc được bây giờ, không còn nước mắt để khóc. Đến bây giờ, tôi cũng không hiểu sao ngày xưa không nghe lời bố mẹ mà đòi lấy chồng.

Yêu nhau được 2 năm thì người yêu nói muốn đón bọn mình về, lúc đó hạnh phúc lắm, cứ nghĩ hai đứa sẽ đường đường chính chính, cùng nhau chăm sóc, cùng nhau làm mọi thứ… tưởng. thật là vui.

Còn bố mẹ tôi thì khác, họ nói:

– Nghĩ kỹ đi, không thấy được tên đó đâu.

– Cái gì không thể?

– Bố mẹ nghĩ không ổn định chỉ nuông chiều tôi thôi, còn về lâu dài thì không được.

– Thôi em đã quyết định rồi, sau này nếu em có sai lầm thì anh chấp nhận.

– Cha mẹ nói vậy nhưng họ tôn trọng quyết định của con bạn.

Vậy là yêu nhau được 2 năm thì cưới. Bây giờ lấy chồng được 3 năm rồi, nói thật là… cuộc đời tôi thay đổi hẳn, thay đổi đến chóng mặt, 3 năm sau tôi còn không nhận ra tôi.

Đánh cược với cha mẹ, đòi kết hôn với người tình, vợ nhận

Bài đã đăng.

Tôi kể cho bạn nghe về cuộc sống của tôi trước đây, trước khi kết hôn, tôi chỉ muốn dậy sớm vào buổi sáng. Có áp lực làm việc, nhưng áp lực về tiền bạc. Tôi chỉ muốn gặp người yêu sau một ngày mệt mỏi, cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi chơi, cùng nhau làm nhiều việc.

Đó cũng là lý do tôi muốn kết hôn, rồi nghĩ đến chuyện sinh con, đẻ cái, cùng nhau chăm sóc. Nhưng những tháng ngày hạnh phúc đó cho đến bây giờ, chúng kết thúc ngay sau ngày tôi kết hôn.

Tôi không muốn kéo dài cuộc sống của mình. Giờ chỉ muốn kể, một cuộc đời hoàn toàn trái ngược.

Sáng ra chỉ muốn ngủ thêm một chút vì thức khuya chăm con, không muốn đi làm chỉ muốn nghỉ ngơi, áp lực tiền bạc không còn quá quan trọng. , gần như bạn có thể tận hưởng, không có vấn đề gì. thử.

Đi làm không muốn về sớm, về nhà thì ít nói chuyện, ngoài việc chăm con, tôi phải làm rất nhiều việc nhà, đi chợ, nấu cơm. , giặt quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo. áo sơ mi…

Chồng tôi lấy lý do giờ chồng đi làm kiếm tiền, anh ấy là trụ cột (tôi đang nghỉ sinh con) nên vất vả, vợ phải quán xuyến việc nhà.

Ừ thì nói vậy cũng được, nhưng việc chăm sóc em bé sẽ khó cho cả hai người, tại sao lại phải chăm sóc cho nhau ngay cả khi bạn còn ‘bế con’.

Ừ, đằng này, em xem youtube, chơi game, xem tivi, rồi anh cầm nó bảo em mang theo một chút để làm cái này, rồi chúng ta cầm được.

Chưa hết, có đêm con khóc, tôi lại bật ‘Thôi, xem sao con khóc, đau đầu quá’. Có những lúc cãi nhau, chúng tôi mang dòng chữ ‘Nếu tốt thì hãy kiếm tiền’ …

Có những lúc bận rộn, mệt mỏi, tôi kéo lũ bạn về ăn cơm, dọn dẹp cho sạch sẽ, hẹn lần sau ra ngoài bảo ‘Dạ em là chủ nhà, em nói gì thì nói’. . Đôi khi nó có thể Bố mẹ chồng chăm sóc, ẵm cháu chưa chắc tôi sẽ phát điên, hụt hẫng.

Và có lẽ lúc buồn nhất có lẽ là lúc tôi mệt, muốn nghỉ ngơi, muốn được thoải mái, con cái ngủ, tôi tranh thủ lên giường một chút, chồng đi làm về không nói được câu nào, không được hỏi han: ‘ Không nấu cơm, giờ nằm ​​đó? ‘.

Đánh cược với cha mẹ, đòi kết hôn với người tình, vợ nhận

Hình minh họa.

Đau khổ, tuyệt vọng, nhiều đêm tôi khóc cùng con. Nói thật một điều, phải nói rằng sức chịu đựng của tôi quá khủng khiếp. Bên ngoài luôn là mẫu người vợ tốt, gia đình hạnh phúc vì giữ được chồng, mọi việc, vợ chồng về nhà đóng cửa bảo nhau.

Chồng tôi không bao giờ động tay động chân với tôi, nhưng lời nói và hành động còn nhiều hơn thế.

Tôi rất muốn ly hôn, hiện tại càng viết tôi càng thấy có lỗi với bản thân. Nghĩ lại, trước đây tôi không nghe lời bố mẹ, muốn kết hôn, giờ tôi hối hận, có lẽ sắp tới, tôi phải nói với bố mẹ sự thật này để giải thoát cho bản thân.

Em mệt mỏi quá, chắc chắn là em cưới nhầm người rồi đúng không? ”.

Đọc xong câu chuyện ai cũng thấy xót xa cho người vợ trẻ. Cô ấy đã cãi lời gia đình để lấy người đàn ông mình yêu và kết cục đau đớn như thế nào. Trong hôn nhân, sự thông cảm và thấu hiểu của người chồng rất quan trọng nhưng chị lại không có được điều đó.

Cuối cùng, cô cũng nghĩ đến chuyện ly hôn. Đó thực sự là một cách để thoát khỏi những tổn thương mà cô ấy còn mang trong mình một cách muộn màng. Thế mới nói, hôn nhân luôn là một bước ngoặt lớn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here