Home Gia đình Bỏ rơi bạn gái khi đang mang bầu, 4 năm sau quay...

Bỏ rơi bạn gái khi đang mang bầu, 4 năm sau quay lại nhận con nhưng nhìn giấy khai sinh.

16
0


Khi yêu, đàn ông thường không ngại đưa ra những lời hứa ngọt ngào. Nhưng khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn, không phải chàng trai nào cũng đủ can đảm đứng ra chịu trách nhiệm cho tình yêu của mình. Như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện như sau: “22 tuổi, tôi bắt đầu biết mùi tình yêu. Bạn trai tôi khi đó làm kỹ sư xây dựng mới ra trường, hơn tôi 2 tuổi. Anh ấy làm xây dựng, thường xuyên đi xa. Yêu hơn năm người chúng ta Vượt rào. Lúc đó anh hứa xuống hứa sẽ có trách nhiệm, sẵn sàng cưới bất cứ lúc nào.

Bỏ bạn gái khi đang mang bầu, 4 năm sau quay lại nhận con nhưng nhìn tờ giấy khai sinh trên tay cô tái mặt - Ảnh 1.

Chia sẻ của cô gái

Nhưng khi tôi thông báo có thaiMột lần nữa, anh thẳng thừng: ‘Anh chưa thể kết hôn. Bỏ thai đi, sau mình còn nhiều cơ hội ‘. Nói chung, anh nhất quyết bắt tôi bỏ con. Tôi không đồng ý, anh ấy nói thích tự nuôi, anh ấy không chịu trách nhiệm. Anh còn lớn tiếng bảo anh có thai là thật nhưng anh ép cưới.

Khoảng thời gian đó tôi đau khổ, rất vất vả. Sợ bố mẹ, tôi không dám kể mà cứ âm thầm giải quyết. Bạn trai tìm cách tránh mặt, gọi điện không trả lời, nhắn tin không trả lời. Rồi bất ngờ tôi nhận được tin anh sắp cưới. Đến chỗ hẹn, cô chết lặng khi nghe anh khẳng định: ‘Đúng là anh sắp cưới’.

Nuốt đắng, tôi ôm bụng cười. Bẵng đi vài năm, giờ con tôi đã 4 tuổi, tôi đã lập gia đình và cho con một gia đình trọn vẹn. Chuyện đã qua tuy không quên hoàn toàn nhưng không bao giờ nhắc lại. May mắn thay, chồng tôi rất yêu nó con riêng Vì vậy cuộc sống của vợ chồng tôi hiện tại rất tốt.

Cách đây hơn 1 tháng, tôi chia sẻ ảnh con lên trang cá nhân thì bất ngờ thấy bạn trai cũ thả tim. Không ngờ bạn đã hủy kết bạn từ lâu nhưng anh ấy vẫn đi theo. Vài phút sau anh ấy ibox hỏi: ‘Nó là con của anh phải không. Nó giống tôi. ‘

Đọc tin, tôi định lờ đi nhưng sau đó vẫn nhắn lại: ‘Thằng bé không liên quan đến anh’. Nhưng ngày hôm sau anh ấy đến nhà để đòi gặp em. Theo tôi biết thì anh ấy đã lấy vợ từ ngày đó, nhưng vợ anh ấy vẫn chưa sinh con. Tôi không biết đó là ai, tôi đoán đó là lý do tại sao anh ta rất mong muốn tìm lại đứa trẻ.

Thái độ nóng nảy của anh ấy khiến tôi thấy nực cười kinh khủng. Vào nhà, anh nhất quyết đòi gặp con nhưng cũng đòi đi giám định. Nói thật, tôi chỉ muốn đuổi anh ta ra ngoài nhưng tôi nghĩ cần phải xử lý để sau này không ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ta nên tôi cố gắng ngăn cản. Mở tủ lấy giấy khai sinh của con, chị đặt lên bàn và nói: ‘Nhìn này, con tôi mang họ chồng tôi, người ta gọi nó. Xung quanh nó, không có gì để làm với anh ta. Vì anh không chịu ép em phá thai, tức là anh đã từ bỏ quyền làm cha của mình.

Bỏ bạn gái khi đang mang bầu, 4 năm sau quay lại nhận con nhưng nhìn tờ giấy khai sinh trên tay cô tái mặt - Ảnh 2.

Hình minh họa

Nói xong tôi kêu anh ra khỏi nhà để tôi đóng cửa. Nó cứ ngơ ngác nhìn tờ giấy khai sinh rồi nhìn tôi, mặt mày tím tái không nói nên lời. Trong lòng anh tự hiểu, cậu bé là ai nhưng cũng biết mình không đủ tư cách nên lặng lẽ cúi mặt.

Thực lòng mà nói, câu chuyện ngày xưa vẫn như dao găm trong lòng tôi. Nhưng bản thân là một người mẹ, tôi hiểu rằng mình không có quyền ngăn cản con mình nhìn thấy máu mủ, ruột thịt. Đó là chuyện của ngày mai, còn hiện tại, tôi không muốn làm phiền cuộc sống yên bình của anh ấy.

Theo dõi toàn bộ câu chuyện, hầu hết mọi người đều nhận xét người đàn ông trên thật đáng trách khi không dám chịu trách nhiệm về hành động và tình cảm của mình. Chẳng trách bạn gái cũ phản ứng gay gắt như vậy thì ai cũng hiểu và đồng tình. Hi vọng các bạn trẻ sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân trước khi làm bất cứ việc gì. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng cần suy nghĩ thấu đáo và chịu trách nhiệm về mọi hành động, quyết định của bản thân. Tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra như anh chàng trên.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here