Home Gia đình Bóc phong bì sau đám cưới, cô dâu phẫn nộ khi thấy...

Bóc phong bì sau đám cưới, cô dâu phẫn nộ khi thấy người yêu cũ tặng quà

4
0


Người yêu cũ tên chồng luôn là cái tên khiến nhiều bà vợ phiền lòng. Chưa kể họ là những người được chồng cưng chiều trước đây, việc nhiều gái già có những hành vi rất vô lý cũng tạo nên bức xúc.

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn cô dâu. Ai mà không muốn nó trở nên trọn vẹn, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Vậy mà đến cuối ngày, một cô dâu vẫn bức xúc trước cách cư xử của người yêu cũ của chú rể. Câu chuyện như sau:

“Các bạn nhỏ yêu thích kiểu gì, đừng để câu chuyện thành ra thế này.

Tôi mới kết hôn, khi chuẩn bị mở phong bì thì thấy phong bì của người tình cũ của chồng. Vậy nên tôi quyết định giấu giếm và âm thầm bóc phốt chồng cũ hạnh phúc như thế nào.

Tuy nhiên, ai ngờ mở phong bì ra thì bên trong không thấy xu nào, thấy từng quả cà chua đầy chua xót như thế này.

Yêu cẩn thận nhé các bạn, đừng để đến lúc vợ bị người yêu cũ chọc tức.

Đây là những lời chia sẻ của cô dâu khi bóc phong bì mừng cưới. Đính kèm là một bức ảnh phong bì cùng với một mảnh giấy ghi: “Trước đây yêu nhau vui vẻ chụp ảnh chung thế này đây. Thề sống, thề chết? Tại sao bây giờ bạn đã kết hôn? Chuyện gì vậy?”.

Bóc phong bì sau đám cưới, cô dâu tức giận khi thấy quà của chú rể cũ là mảnh giấy bên trong có nội dung gây khó chịu - Ảnh 1.

Mảnh giấy trong phong bì cưới.

Bạn gái cũ này còn đính kèm một bức ảnh chụp chung của cả hai khi còn yêu. Đây rõ ràng là một pha “chọc tức” để cô ấy thẳng thừng. Phong bì mừng cưới không bằng tiền mừng tuổi mà gửi “tâm thư” đầy trách móc chú rể.

Cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc cho cô dâu sau khi xem bài đăng này. Trong ngày vui của mình, cô gặp phải một câu chuyện gây phẫn nộ không nhỏ.

Cô bạn gái cũ tỏ vẻ cay cú và khó chịu vì chú rể sắp cưới nên đã ra tay trêu đùa. Nhưng điều đó chỉ khiến mọi người cảm thấy cô đang bực bội và muốn gây rối với họ. Dù thế nào đi chăng nữa, chú rể bây giờ đã là người đã có gia đình, dù cố gắng thể hiện thế nào, có trách móc thế nào cũng không thay đổi được một chút nào.

Càng nhiều người như vậy, người ta càng cảm thấy cô là kẻ hẹp hòi, xấu tính và hết sức dìm hàng trong câu chuyện này.

Yêu và quý nên văn minh, chia tay cũng phải văn minh. Nếu các cô gái cảm thấy người đàn ông không còn yêu thì hãy chủ động buông tay và quên đi. Cố tỏ ra tức giận chỉ khiến hình ảnh của cô càng thêm đáng thương.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here