Home Gia đình Cầm hộp bánh trung thu đứng ở nhà bạn gái, chàng trai...

Cầm hộp bánh trung thu đứng ở nhà bạn gái, chàng trai chứng kiến ​​cảnh tượng “để đời”

4
0


Đôi khi, các bạn trẻ có thể tự biến mình thành thám tử, “bóc phốt” bộ mặt thật của người yêu. Trong tình yêu và cả hai kết hôn, lòng trung thành là rất quan trọng. Tuy nhiên, dường như nhiều người chưa nhận thức được điều đó. Với họ, việc có nên “cắm sừng” người yêu hay không chỉ là chuyện đơn giản.

Nhưng giấy không che được lửa, lời nói dối chắc chắn sẽ bị ai đó bại lộ.

Mới đây, một cư dân mạng bất bình đã đăng tải câu chuyện bị lừa lên mạng xã hội. Tình cờ, anh phát hiện ra người tình “mọc sừng” đầy đau đớn. Câu chuyện như sau:

Giờ tôi đã hiểu cảm giác đau đớn như thế nào?

Hôm qua, tôi đi công tác về. Thực ra cuối tuần tôi không về nhưng vì nhớ người yêu quá nên tôi về sớm.

Trước khi về quê được sếp thưởng hộp bánh trung thu, tôi nhớ người yêu nên từ Thái Nguyên phóng xe thẳng ra Hà Nội.

– Bạn có ở trong phòng vào ban đêm?

– Tôi đi ra ngoài, có chuyện gì vậy?

– Khoảng 8 giờ có người mang bánh trung thu đến, nhớ nhận phòng.

– Đúng. Tôi đoán tôi cũng đã đi với bạn trở lại.

– Phải, chú ý.

– Đúng.

Thực ra không có ai khác ngoài tôi. Tôi dự định 7h30 sẽ về Hà Nội, không cần thay quần áo hay chuẩn bị gì, mua một bó hoa rồi chạy thẳng lên phòng người yêu để tạo bất ngờ cho cô ấy.

Đang ôm hộp bánh trung thu đợi bên ngoài nhà bạn gái, chàng trai chứng kiến ​​cảnh tượng `` suốt đời không bao giờ quên '', phân giải `` vô cùng khốc liệt ''.  chuyện gì đã xảy ra sau đó - Ảnh 1.

Bài đã đăng.

Biết người yêu chưa về, tôi đứng đợi ngoài quán ngay đối diện phòng trọ của cô ấy.

Khoảng 8 giờ tối, tôi thấy một chiếc xe SH màu trắng đi vào, nhìn vào tôi nhận ra đó là bạn thân của người yêu tôi, người yêu ngồi sau ôm eo tôi.

Khi xuống, chàng trai này cởi mũ cho người yêu, rồi cô còn hôn má, anh thơm má người yêu… Đây rõ ràng là những hành động chỉ có các cặp đôi hay vợ chồng mới làm cho nhau. .

Khoảnh khắc đó khiến tôi không thể bình tĩnh được nữa. Tôi đứng dậy, đi đến chỗ người yêu và bạn thân của mình, khi nhìn thấy tôi, cô ấy rất ngạc nhiên và hỏi:

– Ủa, sao giờ mới về?

Ừ, tôi về nhà thấy hai đứa ôm nhau, hôn má nhau.

Đến lúc này, tôi không cần phải nhiều lời nữa, tôi đứng đó, nói chuyện với người yêu của tôi, cơ thể của tôi bạn thân khác giới cái đó.

Sau một hồi chán chường chán ghét hai người không thể phản kháng được gì, tôi tức quá: ‘Thích thì cứ đến với nhau, còn phải nói với anh một câu, không cần phải lén lút làm gì? Làm gì có ai đàng hoàng như hai người. ‘

Tôi bẻ bó hoa đập vào tường ném đi, hộp bánh tôi lấy lại, không có gì để tặng …

Nói thì chửi cũng không sao, nhưng từ đó đến giờ tôi thấy ấm ức, bức xúc. Tôi muốn đánh chết cả hai người, nhưng thôi, đôi khi tôi mang họa vào thân. Quên họ đi. “

Đọc xong câu chuyện, nhiều người bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc. Người đàn ông đã cố gắng hết sức để về sớm vì nhớ người yêu nhưng cuối cùng lại chứng kiến ​​một cảnh tượng khó quên.

Đang ôm hộp bánh trung thu đợi bên ngoài nhà bạn gái, chàng trai chứng kiến ​​cảnh tượng `` suốt đời không bao giờ quên '', phân giải `` vô cùng khốc liệt ''.  cuộc sống sau đó ra sao - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng bức xúc với tính cách của người yêu khác giới. Cuối cùng, người đàn ông này đã đánh mất người con gái mình yêu chỉ vì nhân vật được mệnh danh là “bạn thân”.

May mắn thay, một lần tình cờ anh ấy đã phát hiện ra mọi thứ và đưa ra một phép tính khác cho mối quan hệ của tôi. Đôi khi, biết sớm còn hơn biết muộn, dù sự thật đau lòng đến đâu thì cuối cùng vẫn phải giải quyết. Những cô gái không chung thủy, “đi trên hai con thuyền” hoàn toàn không xứng đáng với một tấm lòng chân thành.

Nhiều người cũng khen ngợi cách xử lý sau của anh chàng. Anh ấy “khắc nghiệt” thật nhưng vẫn biết cách kiềm chế bản thân mà không cần đấu tranh. Suy cho cùng, sau khi biết được người phụ nữ tồi tệ và dối trá như vậy, thì công sức bỏ ra cho mối quan hệ đó thực sự chẳng đáng chút nào.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here