Home Gia đình Câu chuyện đau lòng của người vợ lấy chồng 10 năm mới...

Câu chuyện đau lòng của người vợ lấy chồng 10 năm mới biết mình bị chồng lừa dối:

3
0


Trong cuộc đời này, để gặp được người phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng, có thể ở bên nhau là duyên số. Nhưng sau 10 năm chung sống, bạn phát hiện mình bị lừa lấy chồng, lừa sinh con, người ta còn định đuổi bạn ra khỏi nhà, trong cuộc sống hôn nhân có người thứ ba … đổ vỡ. ? Đó là câu chuyện của một người phụ nữ tên Xiao Jiu đến từ Chiết Giang, Trung Quốc.

“Điềm báo” đến từ 2 yêu cầu kỳ lạ khi yêu

Khi Xiao Jiu và chồng yêu nhau, chồng cô đã đưa ra hai yêu cầu: Một, đừng nghĩ rằng anh sẽ ở bên cô mỗi ngày như những người bạn trai khác. Hai là gặp bố mẹ anh ấy trước, đồng ý tiếp tục mối quan hệ, nếu không đồng ý thì chia tay ngay. Vì đang trong giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt, Tiểu Cửu bị tình yêu làm cho lóa mắt, nàng cảm thấy hai yêu cầu này không quá đáng nên thuận tiện đồng ý.

Người phụ nữ 10 năm không được quan hệ sau khi sinh con, bàng hoàng khi biết bí mật khó chiều của chồng - Ảnh 1.

Hình minh họa

Trong thời gian yêu nhau, Xiao Jiu và người yêu chỉ gặp nhau vài lần, cả hai cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Chẳng bao lâu, Xiao Jiu đã gặp Bố mẹ chồngBố mẹ chồng tương lai nhìn thấy cô, vô cùng hài lòng. Được sự hứa hẹn của gia đình người yêu, Tiểu Cửu đồng ý về làm dâu mà không cần kết hôn.

Sau khi chung sống, Tiểu Cửu mang thai và sinh được một cậu con trai kháu khỉnh. Từ khi yêu đến khi kết hôn, mọi thứ dường như diễn ra rất suôn sẻ và tự nhiên. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cơn ác mộng của Xiao Jiu bắt đầu.

Chồng không còn quan tâm đến chị như trước, anh thường xuyên đi đánh đàn, hát karaoke. Điều khiến Tiểu Cửu ớn lạnh nhất chính là 10 năm chung sống vẫn chưa tình dục. Sau khi sinh, chồng cô không bao giờ chạm vào cô nữa, thậm chí khi Xiao Jiu đề nghị được ôm, chồng cô vẫn từ chối với vẻ mặt chán ghét. Lý do bị chồng từ chối, đó là Tiểu Cửu vừa xấu vừa luộm thuộm. Cô vừa đi làm vừa chăm con, suýt chút nữa dành cả tuổi thanh xuân cho gia đình chồng nhưng cuối cùng những gì cô nhận lại là cay đắng.

Nhìn thấu “bẫy” nhưng đã quá muộn

Trong mối quan hệ này, Tiểu Cửu luôn gặp bất lợi. Trước khi lấy chồng, chị phải chịu đựng những đòi hỏi ích kỷ của chồng, không được chồng quan tâm. Sau khi kết hôn, cô phải chịu đựng cuộc hôn nhân 10 năm không tình yêu.

Người phụ nữ 10 năm không được quan hệ sau khi sinh con, bàng hoàng khi biết bí mật khó chiều của chồng - Ảnh 2.

Hình minh họa

Nhìn những gì đã xảy ra với Xiao Jiow, nhiều người có thể thông cảm nhưng không thể không gọi cô là “đồ ngốc”. Bởi trong 10 năm chung sống, cô đã có vô số cơ hội để tự cứu mình, giải thoát khỏi biển khổ nhưng đều bị cô bỏ qua.

Để con có một gia đình trọn vẹn, Tiểu Cửu dù kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần nhưng vẫn hết lần này đến lần khác chịu đựng. Mỗi lần khó chịu, chị lại được chồng an ủi bằng cách “yêu” giả dối. Tuy nhiên, Xiao Jiu vẫn không hiểu tại sao chồng mình lại thay đổi nhiều như vậy trước khi kết hôn và sau khi kết hôn.

Cho đến năm 2018, cô vô tình xem lịch sử trò chuyện của chồng và phát hiện ra Bí mật động trời người chồng đó đã giấu mình suốt 10 năm. Thì ra chồng cô là gay, trước khi cưới cũng có bồ, nhưng vì áp lực gia đình phải có con nối dõi nên mới chiều Tiểu Cửu.

Người phụ nữ 10 năm không được quan hệ sau khi sinh con, bàng hoàng khi biết bí mật về chuyện ngoại tình của chồng - Ảnh 3.

Lịch sử của cuộc trò chuyện đã giúp Xiao Jiu nhận ra rằng chồng cô là người đồng tính

Sau khi phát hiện mình bị lừa kết hôn, Tiểu Cửu đã lựa chọn ly hôn. Về việc ly hôn, chồng cô đã làm đủ mọi cách để đuổi Xiao Jiu ra khỏi nhà. Mặc dù ngoài mặt, người đàn ông đã thừa nhận lỗi lầm của mình nhưng trong thỏa thuận ly hôn Xiao Jiu không được bồi thường bất cứ khoản tiền nào. Tại Sở Nội vụ, người đàn ông thậm chí còn sửa đổi thỏa thuận đằng sau Xiao Jiu, lặng lẽ nói thêm rằng cô nên trả tiền cấp dưỡng nuôi con, một nửa chi phí giáo dục và y tế.

Về vấn đề này, người đàn ông giải thích rằng thỏa thuận chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế các vấn đề như phân chia tài sản đều được xử lý theo quy định của pháp luật. Xiao Jiu thầm tin điều đó, nhưng cuối cùng cô ấy phải ra đi với hai bàn tay trắng và không thể mang theo những đứa con của mình.

Người phụ nữ đã 10 năm không quan hệ sau khi sinh con, bàng hoàng khi biết bí mật về chuyện ngoại tình của chồng - Ảnh 4.

Hình minh họa

Có lẽ nhiều người không khỏi thắc mắc, tại sao lại có người phụ nữ ngốc nghếch như vậy. Trên thực tế, có rất nhiều phụ nữ ngốc nghếch như Xiao Jiu. Họ thường sẽ mềm lòng trước những lời “mật ngọt” của đàn ông, khiến bản thân mất phương hướng và không thể giải thoát cho mình.

Phụ nữ hãy nhớ rằng trong cuộc sống, hãy dừng lại và suy nghĩ, đừng để bị ám ảnh bởi sự trống trải, cô đơn và hãy nhận ra màn sương mù trước mặt để kiểm soát tốt hơn hướng đi của cuộc đời mình.

Nguồn SohuSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here