Home Gia đình Chai nước trên ô tô góp phần vạch trần thói trăng hoa...

Chai nước trên ô tô góp phần vạch trần thói trăng hoa của người chồng phản bội.

6
0


Đôi khi, bằng chứng tố cáo chồng ngoại tình đến từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ. Nhiều người cho rằng họ không để lại bất cứ hình ảnh nào để lột xác nhưng không ngờ ngay cả mái tóc, mùi thơm cũng đủ tố cáo hành vi dối trá.

Người phụ nữ tên H. chia sẻ bài đăng tố chồng lừa dối, chị phát hiện ra tất cả chỉ từ một việc rất quen thuộc. Câu chuyện như sau:

Tôi phải thú nhận rằng chồng tôi là một người đàn ông không chung thủy. Có lần, tôi bắt gặp anh ấy nhắn tin qua lại với người yêu cũ. Tôi giận lắm nhưng lúc đó mới cưới nên bỏ qua vì không muốn kết thúc cuộc hôn nhân sớm như vậy.

Nhưng từ lúc đó, tôi kiên quyết nói với anh ấy rằng đừng bao giờ giễu cợt tôi. Đừng bao giờ phản bội tôi, chỉ một lần nữa thôi, tất cả đã chính thức kết thúc. Biết vợ nói được làm được nên anh cũng tỏ ra vô cùng hợp tác. Suốt 3 năm, vợ chồng anh sống hạnh phúc mà không có chuyện gì xảy ra.

Bình nước trên ô tô góp phần vạch trần thói trăng hoa của người chồng phản bội và đòn phản công xuất sắc từ người vợ thông minh - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Sáng chồng đi làm trước đi, chiều đón về. Cứ tưởng hai người họ hầu như lúc nào cũng ở bên nhau, nhưng thực sự nếu muốn thì dù thế nào, đàn ông cũng có thể tiến tới làm nam một nữ.

Một ngày nọ, chồng tôi đến đón tôi sau giờ làm việc. Phải nói rõ rằng anh ấy làm trong một công ty điện tử, nhân viên chỉ toàn nam chứ không có nữ.

Vừa lên xe, tôi thấy một chai nước nhỏ. Bình thường nhà tôi không dùng nước này. Lúc đó tôi mới cầm lên hỏi xem chồng là người nước nào. Anh ta nói rằng vì khát nước nên anh ta dừng lại mua đồ uống.

Nghe chồng nói vậy, tôi cũng không để ý lắm. Lúc đó tôi cũng hơi khát nên cũng quyết định uống một ngụm nước.

Tuy nhiên, khi mở nắp ra, chưa kịp đưa lên miệng thì thấy trong chai nước còn sót lại một khoanh son màu đỏ. Chồng em không dùng son vậy son của ai đây?

Anh ta còn nói nước là do tôi mua, hóa ra là nói dối? Hình như tôi lại bị chồng lừa dối. Lúc đó tôi thấy lạnh sống lưng, thất vọng vô cùng, đậy nắp lọ rồi bắt đầu suy nghĩ.

Vừa về đến nhà, tôi bảo chồng tấp vào lề và bắt đầu hỏi han.

‘Anh và người phụ nữ kia bắt đầu được bao lâu rồi?’ Tôi nói.

Chai nước trên ô tô góp phần vạch trần thói trăng hoa của người chồng phản bội và đòn phản công xuất sắc từ người vợ thông minh - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Chồng tôi có vẻ choáng váng, liên tục bảo tôi nói linh tinh, làm bậy rồi chối biến. Tôi vẫn rất ung dung, tiếp tục:

‘Thực ra thì không phủ nhận, bạn cho rằng tôi không biết gì mà dám’ đánh bài ngửa ‘với tôi thế này? Hôm nay cô cho cô ấy ngồi trên xe của mình cô có khen không? Dù sao thì chai nước của cô ấy cũng ngon. ‘

Đây là tất cả những suy đoán của tôi nhưng tôi đã biến nó thành sự thật như vậy. Hãy xem chồng tôi nói gì. Dường như có những chi tiết phụ nữ trong ô tô và chai nước khiến chồng tôi tin rằng tôi biết chuyện. Lúc này, anh ngập ngừng bảo tôi về nhà nói chuyện. Anh ấy nói rằng tất cả đều có thể giải quyết được.

Ngay lúc đó tôi bắt đầu phát điên, bắt anh phải thú nhận mọi chuyện. Anh cho biết vẫn là bạn gái cũ, cả hai mới đi ăn uống nhưng không đi quá giới hạn. Lúc đó tôi không tin, cả hai cố chấp lâu như vậy, giờ lại nói tình bạn trong sáng, ai tin. Tôi tiếp tục giả vờ rằng tôi thuê thám tử, anh ta vẫn tiếp tục với những lời nói dối. Ngay lập tức, anh ta quỳ gối xin lỗi và thú nhận rằng mình bị dụ, cả chuyện đi du lịch, thuê phòng trọ, anh ta đều tuyên bố trong sạch.

Lúc này, không còn gì nữa, tôi quay sang cho anh ta hai cái tát rồi xuống xe đi thẳng vào bà và quyết định ly hôn“.

Điều đó có nghĩa là, đàn ông không nên cố gắng vượt mặt phụ nữ. Đôi khi chỉ cần một chút bằng chứng cũng đủ để chị em “bóp chết” người đàn ông, tiết lộ tất cả. Với người chồng từng bị đưa vào “danh sách đen” vì bé trai và bé gái thì bạn nên chú ý hơn. Đôi khi, chính sự bao dung của các bà vợ lại tạo cơ hội cho chồng tiếp tục hư hỏng lần thứ hai.

Chai nước trên ô tô góp phần vạch trần thói trăng hoa của người chồng phản bội và đòn phản công xuất sắc từ cô vợ thông minhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here