Home Gia đình “Chị dâu em hiền

“Chị dâu em hiền

39
0


Theo nội dung clip, một nhóm phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ, bịt kín mặt đến đập cửa và gọi một cô gái ra khỏi phòng trọ. Khi cô gái này vừa ra mở cửa, nhóm người này xông vào phòng túm tóc, kéo đầu ra sân bên ngoài.

Nhóm người này được cho là vợ, em dâu và bạn của người vợ đi cùng nhau. ghen tuông và “thanh lý” cô gái được cho là trẻ vị thành niên. Họ liên tục chửi bới, dành những lời lẽ miệt thị cô gái. Không những thế, những người này còn túm tóc, đánh vào người, mặt túi bụi khiến nữ sinh này gào khóc thảm thiết, luôn miệng xin lỗi và xin lỗi cô.

Dì vợ giúp chị dâu xử lý tiểu tam vừa đấm vừa đá ầm ĩ: Chị dâu thì chịu, còn không thì chịu - Ảnh 1.

Một người đánh nữ sinh này, người kia đập phá đồ đạc trong nhà

“Em tôi khổ lắm, chị dâu tôi cũng khổ. Xa anh trai tôi. Chị dâu hiền thì chịu nhưng chịu không nổi”.

Cô nói với cô ấy rằng cô ấy đã cảnh báo cô ấy một lần. Phá bỏ mọi thứ cho tôi. Mọi thứ đều bị đánh bại. Vợ con rồi mà còn bỏ nhà sang đây với mày, ăn ở với mày .. ”- người vợ quay ra chửi bới.

Clip: Nhóm phụ nữ đánh ghen dã man

Đáng chú ý, một lúc sau, một cô gái có vẻ là bạn cùng nhà của mình “trẻ vị thành niên ba“xuất hiện, cố gắng xin lỗi nhóm phụ nữ giận dữ. Sau đó, cô gái này còn cố gắng bảo vệ bạn mình trước cơn thịnh nộ của nhóm kia.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nhóm người này có phần bạo lực với cô gái.

“Không rõ vấn đề như thế nào nhưng từ từ sẽ giải quyết. Đánh nhau có thể giải tỏa cơn tức giận, nhưng chắc chắn không có gì giải quyết được vấn đề.”

“Đánh ghen như thế này nếu làm tổn thương đến thể xác hay tinh thần của cô gái kia sẽ gây hậu quả xấu. Nói chung bạo lực với chửi bới vẫn không ổn.”

“Cẩn thận đánh ghen và phải bồi thường tiền thuốc, viện phí cho cô gái đó”.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here