Home Gia đình Chỉ sau một đêm “mặn nồng”, vợ thạc sĩ phát hiện chồng...

Chỉ sau một đêm “mặn nồng”, vợ thạc sĩ phát hiện chồng lừa dối từ 1 chi tiết

4
0


Từ những chi tiết nhỏ đã phát hiện ra chồng lừa dối – Một chủ đề cũ nhưng vô cùng hấp dẫn đối với các chị em. Rất nhiều tình huống éo le mà sau khi được chia sẻ, các bà vợ mới bật khóc, không ngờ đàn ông đôi khi lại “viết” đến vậy.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng người vợ đã kể câu chuyện của mình. Ai đọc xong sẽ cảm thấy học hỏi được nhiều điều. Câu chuyện như sau:

“Các mẹ ơi, dù lúc vui hay lúc vui, được chiều chuộng nhiều hay ít thì cũng đừng bao giờ thôi cảnh giác với những người lớn tuổi. Chính con mới rút kinh nghiệm xương máu cho bản thân.

Tôi và vợ kết hôn được 7 năm, cháu thứ hai vừa tròn 2 tuổi. Sau khi con cái cứng cáp, bạn phải tút lại nhan sắc, đừng bao giờ xuống dốc. Tuy nhiên, điều tôi lo lắng vẫn xảy ra.

Chồng tôi được cho đi học ở Nha Trang 6 tháng. Bình thường, anh ấy khá nghe lời vợ, điềm đạm và đàng hoàng, lần này tôi bảo anh ấy không được dụ mà không có vợ. Sau 3 tháng, chồng tôi về quê một lần rồi bảo tôi đi 6 tháng.

Chỉ sau đêm `` mặn nồng '', người vợ cao hứng phát hiện chồng lừa dối từ một chi tiết không tưởng khiến anh quỳ xuống xin tha - Ảnh 1.

Hình minh họa

Trong thời gian xa nhau, chồng tôi rất chăm gọi điện, hỏi han, không một chút thắc mắc. Lần đầu tiên về quê cũng vậy, tôi có vẻ nhớ vợ lắm. Nhưng đến lúc trở về, chắc hẳn tôi đã phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ.

Đầu tiên là chồng tôi giật mình khi có tin nhắn đến, tôi đứng hình. Thứ hai tôi nhận ra rằng anh ấy đã cài 2 kiểu chuông khác nhau, 1 bài cho tất cả các cuộc gọi và 1 bài không có lời nước ngoài chỉ đổ chuông 1 lần trong ngày. Tôi đã tìm kiếm và tìm thấy một người đặc biệt chỉ sở hữu một loại nhạc chuông có tên là ‘En’. Không biết có bạn Yến nào từ Nha Trang về không, mình xem tiếp nhé.

Ngày đầu tiên đi đường đã mệt nhưng đến ngày thứ hai, người đàn ông xa nhà sẽ nhớ vợ, nhất là ở tình dục. Chồng tôi bình thường rất mạnh mẽ nhưng lâu ngày gặp vợ ‘yếu đuối’, vồ vập rõ ràng, có vẻ nũng nịu nhưng dường như anh đã ‘rút lui’ hết mức.

Hãy tưởng tượng mọi thứ mà bạn rất phẫn uất. Tôi vẫn nghi ngờ bạn trai của chồng Tôi cũng theo ra Hà Nội.

Đến ngày thứ ba sau khi chồng tôi về nhà, tôi thấy anh ấy với vẻ mặt thất thần hỏi mua ô mai, sấu non, ít đồ ăn vặt ở đâu. Tôi nhờ anh mua cho cô ấy ở công ty mà cô ấy mang vào Nam làm quà. Nhưng sau câu trả lời này, tôi quyết định ‘ngoan, làm loạn, làm thìa’.

Tôi hỏi sao khi về muộn thì anh ấy hành động: ‘Đường tắc quá, em biết đi dọc Trường Trinh, Đại La ghê quá, em ở đây mãi.’ Tôi cười nhạt, anh không biết đường to, rộng xây lại từ lâu mà vẫn “chém gió” như thật. Tôi đập tan bằng chứng thu thập được vào mặt chồng khiến anh tái mặt. Nếu còn cãi, tôi sẽ đưa ra mẹ chồng giải quyết, trả chồng về cho bố mẹ chồng.

Chỉ sau đêm `` mặn nồng '', người vợ cao hứng phát hiện chồng lừa dối từ một chi tiết không tưởng khiến anh quỳ xuống xin tha - Ảnh 2.

Hình minh họa

Anh ta thú nhận, người phụ nữ từng ở quán nhậu, là kiểu đàn ông lâu ngày không được vợ ‘bóc bánh trả tiền’. Ngoại tình vì lý do gì tôi sẽ không chấp nhận. Đã từng mê nhau nên ra đây, hẹn hò thêm vài ngày nữa cho thỏa nỗi nhớ.

Cô ấy khóc tức tưởi: ‘Em vất vả lo nhà cửa, con cái, gia đình cho anh để em đi hú hí với con gái nhân danh học cao. Ký tên, đến chỗ tài sản này và sau đó ký vào đơn ly hôn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Tôi không quen chia sẻ chồng mình với mọi người, thật bẩn thỉu. ‘

Anh luống cuống quỳ xuống xin tôi tha thứ, tôi đưa điện thoại quay lại khoảnh khắc tủi nhục này của anh. Hãy xem cách anh ấy xin lỗi. “

Nhiều chị em phải bất ngờ với khả năng “thám tử siêu phàm” của vợ. Quả thực, phụ nữ không chỉ có giác quan thứ 6 mà thứ 7, chủ nhật họ cũng “bao thầu” tất cả. Vì vậy đàn ông đừng đùa, đừng coi thường phụ nữ. Họ không ngốc, họ chỉ thích nói hay thôi.

Chuyện vợ chồng có những khoảng thời gian xa nhau không phải là chuyện hiếm. Nhưng hãy xem đây là cơ hội để thử thách bản thân và tình yêu dành cho nhau. Đàn ông bây giờ cần can đảm. Trước khi tham lam và tham lam, hãy nghĩ đến việc những thứ có giá trị sẽ mất đi giá trị của bạn.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here