Home Gia đình Chồng bất ngờ đòi ly hôn nhưng cô vợ đã nhìn thấu...

Chồng bất ngờ đòi ly hôn nhưng cô vợ đã nhìn thấu bí mật mà anh chôn giấu

5
0


Đã kết hôn, vâng đồng cam cộng khổ cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, luôn sát cánh bên nhau bất cứ lúc nào trong cuộc sống. Một người thật lòng yêu bạn sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn vì khó khăn, vất vả.

Anh Đức (35 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện của bản thân về người vợ tuyệt vời mà anh may mắn có được như sau:

“Tôi và vợ đều là cựu sinh viên đại học, yêu nhau từ năm thứ 2 khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Gia cảnh của tôi khá hơn vợ nhiều nhưng bản thân và bố mẹ tôi chưa bao giờ để ý đến điều đó. Chúng ta chỉ cần một người vợ là một người phụ nữ tốt, yêu thương chồng con và hiếu thảo với bố mẹ chồng.

Tình yêu của chúng tôi chưa có sóng gió, ít lâu sau khi ra trường chúng tôi tổ chức đám cưới. Vì yêu vợ và kính trọng bố mẹ vợ nên dù gia đình cô ấy không yêu cầu nhưng lúc đó tôi vẫn mang đồ ăn cho vợ. tiền dẫn cưới 500 triệu đồng. Vợ và bố mẹ vợ tôi không chịu, nhưng khi tôi nhất quyết không nhận thì cô ấy đành bó tay.

Chồng bất ngờ đòi ly hôn nhưng người vợ đã nhìn thấu bí mật đằng sau, rồi dúi vào tay chồng một vật nhỏ khiến anh phải bật khóc cảm ơn vợ suốt đời - Ảnh 1.

Hình minh họa

Sau khi kết hôn, nhờ có gia thế khá vững chắc nên công việc làm ăn của tôi rất thuận lợi. Vợ tôi ở nhà chăm con và quán xuyến việc nhà. Gia đình tôi có quản gia, hàng tháng tôi cũng đưa cho vợ những khoản chi tiêu dồi dào nên cô ấy không phải chịu khó, thiếu thốn gì.

Thời gian trôi qua, nhưng chúng tôi kết hôn được 7 năm, đứa con thứ hai của chúng tôi được 4 tuổi. Trong suốt những năm tháng bên nhau, vợ chồng tôi luôn hòa thuận, vợ tôi thực sự là một người phụ nữ tốt, tôi không nỡ làm gì có lỗi với cô ấy.

Nhưng gần đây, khi doanh nghiệp của tôi đang đứng bên bờ vực phá sản thì mới xảy ra một chuyện. Phải gánh một khoản nợ lớn, nghĩ mình sẽ trở thành gánh nặng cho vợ con mà tôi thương cô ấy vô cùng. Vì vậy, tôi quyết định làm điều đó đơn ly hôn vợ, cho đến khi mọi chuyện chưa tan vỡ, hãy cắt đứt mọi quan hệ với cô ấy. Tôi sẽ không liên quan đến gia đình của tôi trong tương lai.

Tôi về nhà đưa đơn ly hôn cho vợ, nói dối cô ấy rằng tôi yêu người khác và muốn lấy người khác. Vợ nhìn tôi hồi lâu, cô ấy lắc đầu từ chối. Vợ tôi nói tôi sẽ không ly hôn vì cô ấy biết tôi nói dối. Lúc đó tôi chỉ biết có vợ ở nhà chăm sóc em bé Nhưng cô ấy vẫn biết tất cả những khó khăn mà tôi đang gặp phải.

Chồng bất ngờ đòi ly hôn nhưng cô vợ đã nhìn thấu bí mật đằng sau, rồi dúi vào tay chồng một vật nhỏ khiến anh phải bật khóc cảm ơn vợ suốt đời - Ảnh 2.

Hình minh họa

Khi tôi đang bàng hoàng vì bí mật mà tôi đang che giấu dễ bị lộ ra ngoài, vợ tôi lấy trong két ra một chiếc thẻ ngân hàng và đặt vào tay tôi. Vợ tôi nói trong thẻ có 4 tỷ đồng, trong đó có 500 triệu tiền mừng đám cưới tôi từng mang sang nhà vợ. Phần còn lại là tiền tôi đưa cho cô ấy tiêu xài trong nhiều năm nhưng cô ấy không sử dụng hết mà tích góp rồi đem đầu tư kiếm lời. Cách đây ít lâu, biết tôi làm khó, cô ấy rút hết vốn liếng, gửi hết vào thẻ chờ đưa cho tôi.

Tôi cầm tấm thiệp trên tay mà không kìm được, mắt đỏ hoe, muốn khóc. Tôi và vợ ôm nhau, cả hai đều nghẹn ngào không nói nên lời. Vì yêu cô ấy nên tôi muốn ly hôn, cô ấy chưa bao giờ bỏ rơi tôi lúc khó khăn, ngược lại còn buông xuôi tất cả để tôi giải quyết vấn đề và làm lại từ đầu. Cưới được một người vợ như em thực sự là một may mắn lớn đối với tôi. Cả đời này anh sẽ không bao giờ quên tình em… ”.

Mình nghĩ cặp đôi trong câu chuyện trên đều thật may mắn khi có được người yêu mình chân thành và cũng yêu nhau như vậy. Trải qua khó khăn, hoạn nạn, chắc chắn tình cảm vợ chồng của họ sẽ ngày càng sâu đậm và bền lâu.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here