Home Gia đình Chồng “chết đứng” vì vợ phát hiện bí mật của chồng qua...

Chồng “chết đứng” vì vợ phát hiện bí mật của chồng qua “cái ôm hờ”

8
0


Nếu bạn đã đặt bút ký đăng ký kết hôn, cả hai không chỉ bị ràng buộc bởi pháp luật mà hành động đó còn ngầm hứa với đối phương sẽ toàn tâm toàn ý. Đã là vợ chồng nghĩa là dành hết tình yêu thương, thời gian và tâm sức cho cuộc hôn nhân đó, xây đắp hạnh phúc bền lâu.

Quân (30 tuổi, TP.HCM) chia sẻ, vợ chồng anh cưới nhau được một năm mà vẫn chưa sinh con. Cuộc sống hôn nhân của Quân và Oanh rất êm đềm, hạnh phúc. Cả hai dự định sinh con vào năm sau để có thêm thành viên.

“Tuần trước tôi về nhà muộn hơn chuyến công tác một tuần. Vợ tôi ra sân bay đón tôi. Đã nói với cô ấy là đừng mất thời gian đưa đón con nhưng cô ấy nhất quyết không đồng ý. Vợ tôi nói rằng cô ấy muốn tôi cảm thấy ấm áp khi tôi trở về, muốn tôi biết rằng ở nhà luôn có người trông đợi cô ấy … “, Quân cho biết.

Chồng `` chết khiếp '' vì bị vợ phát hiện ra bí mật của mình chỉ qua một

Hình minh họa

Vợ chồng Quân gặp lại nhau, như thường lệ trao nhau cái ôm đoàn tụ. Và lần nào Oanh cũng chuẩn bị một mâm cơm tươm tất, là những món mà Quân thích để đón anh về nhà. Tuy nhiên, lần này, không có bữa tối ngon và nóng. Quân đi tắm xong về không thấy bóng dáng vợ đâu.

Anh tưởng Oanh xuống phố mua đồ nhưng đi mãi vẫn không thấy về. Quân nhấc máy gọi cho vợ, tiếng chuông ngân dài nhưng không có ai trả lời. Quân vừa sốt ruột vừa có chút bực mình, một tuần công tác xa nhà, khi trở về đã được vợ đón về thế này?

Rồi anh nhận được tin nhắn của Oanh, một tin nhắn khá dài nhưng Quân không dám lỡ lời nào. Đọc đến dòng chữ cuối cùng, anh giật mình nhận ra tim mình đập loạn xạ và sợ hãi.

“Em à, anh muốn vợ chồng mình xa nhau một thời gian. Để anh bình tâm nhìn nhận lại tình cảm trong lòng cũng như xác định xem mình cần phải làm gì.

Em có biết không, cái ôm anh dành cho em hôm nay thật thiếu vắng và hời hợt. Thật là một cái ôm đầy mong đợi và vui sướng như những lần anh bỏ nhà ra đi. Em biết không, trong lòng anh là mớ tình cảm dành cho người phụ nữ khác. Chính vì vậy mà cái ôm anh dành cho em không còn trọn vẹn, tận tình.

À, bạn biết đấy, cô ấy đến từ tỉnh X, phải không và bạn vừa đi làm về được một tuần ở đó. Tôi không thể nghĩ ra lý do nào khác khiến anh trở nên thờ ơ với vợ hơn chỉ sau một tuần xa nhà.

Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ. Tôi phải làm gì nếu tôi muốn sống với anh, tôi biết điều đó! Nếu tôi không thể làm tốt điều đó, thì tôi sẽ sớm dứt khoát khi không có gì ràng buộc! “.

Quân chia sẻ: “Tôi phát khiếp trước sự nhạy cảm và nhạy cảm của vợ. Đúng là phụ nữ có những linh cảm rất chính xác, họ có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi ở người đàn ông của mình, còn anh ấy thì tôi vẫn nghĩ là mình đã giấu rất kỹ”.

Chồng `` chết khiếp '' vì bị vợ phát hiện ra bí mật của mình chỉ qua một

Hình minh họa

Quả thật, trong chuyến công tác này, Quân đã gặp lại tình cũ. Quân và người yêu cũ yêu nhau sâu đậm được 4 năm nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Con gái kết hôn trở về nhàQuân ở lại thành phố, biết chuyện nên cưới Oanh. Lần này, Quân đi làm ăn ở quê cũ. Quân chủ động hẹn gặp cô để hỏi han tình hình. Không ngờ, cuộc gặp gỡ đó khiến đầu óc Quân rối bời.

Người yêu cũ của Quân vừa ly hôn vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Cô tỏ ra tiếc nuối khi chia tay Quân và tha thiết xin anh một cơ hội “yêu lại từ đầu” cho hai người. Nếu cô sống một cuộc đời hạnh phúc, anh sẽ mỉm cười hạnh phúc và có thể bình thản quay lưng đi. Nhưng cô không vui mà rơi nước mắt trước mặt anh, nhìn gương mặt quen thuộc mà cô đã yêu bao nhiêu năm, Quân thật sự không thể làm ngơ.

Mang những cảm xúc ghê tởm về người yêu cũ quay lại với vợ, cái ôm của Quân dành cho Oanh không còn nồng nhiệt như trước. Và Oanh nhận ra rõ ràng sự khác lạ ở anh, dễ dàng vạch trần bí mật mà chồng đang che giấu.

“Tôi thực sự cảm ơn cô ấy vì sự cứng rắn và quyết đoán của cô ấy. Bởi nếu không, tôi sẽ chìm đắm trong những cảm xúc sai trái không thể dứt ra ngay được. Cô ấy đã giúp tôi nhận ra mình cần gia đình chứ không phải gia đình”. Đó là một mối tình dang dở trong quá khứ. Nếu mình thực sự phù hợp thì đã không có chuyện chia tay. Để chuyện cũ ảnh hưởng đến hiện tại, tôi dại quá … “, Quân tâm sự.

May mắn thay, Quân đã sớm nhận ra lỗi lầm của mình và Oanh vẫn sẵn sàng cho anh cơ hội sửa sai. Tình yêu là vậy, hôn nhân cũng vậy, toàn tâm toàn ý dâng hiến thân tâm luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Chân thành cho đi sẽ nhận lại chân thành, những người chồng như vậy sẽ khiến người phụ nữ luôn tình nguyện đi trên con đường gập ghềnh, không bao giờ rời xa.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here