Home Gia đình Chồng chuyển 10 triệu đồng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào,...

Chồng chuyển 10 triệu đồng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ không vui mà đâm đơn ly hôn ngay.

4
0


Tiên lấy chồng được 10 năm. Cuộc sống hôn nhân của cô luôn suôn sẻ. Hai vợ chồng đều có thu nhập khá cao. Tuấn – chồng Tiến là một người có ngoại hình, chiều vợ và chưa bao giờ “động tay động chân” với vợ.

Chính vì điều này mà Tiên luôn tin tưởng chồng, bao năm qua cô chưa bao giờ nghi ngờ anh. Tiền lương của chồng, Tiến cũng không quản. Mỗi tháng anh đưa bao nhiêu, cô biết bấy nhiêu. Điện thoại của Tuấn, cô không đụng đến. Những lần đi chơi về khuya, Tuấn luôn thông báo cho vợ biết, cô cũng không tra hỏi, dò xét.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc to tiếng với nhau nhưng chưa bao giờ chị giận anh quá một ngày. Tuy nhiên, sau sự việc sáng hôm qua, Tiên đã thu dọn đồ đạc về nhà.

Sự việc hôm qua như sau: Khi Tiên đang tập trung làm việc thì điện thoại của cô bất ngờ có tin nhắn thông báo. Chị Tiên mở điện thoại thì thấy tài khoản ngân hàng được chồng chuyển 10 triệu đồng với tin nhắn: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Yêu em ” (Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Yêu em).

Tuấn gọi cho vợ, thì ra là Tiến, nhưng … đây không phải là sinh nhật của cô ấy …

Ngay trong đầu, nhiều câu hỏi đặt ra: Tại sao Tuấn lại gửi nhầm ngày sinh, sinh nhật cô ấy mới tổ chức cách đây mấy tháng mà sao không nhớ? Nhưng nếu số tiền này được chuyển cho người khác, tại sao bạn lại gọi người đó là vợ?

Tiên sinh linh cảm có điều gì đó không ổn, giác quan thứ sáu mách bảo cô phải chú ý đến chuyện này. Khuôn mặt Tiến nhanh chóng chuyển từ vui vẻ sang ủ rũ, cáu kỉnh.

Chồng chuyển 10 triệu đồng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ không vui mà đâm đơn ly hôn ngay - Ảnh 1.

Nhận được tiền từ chồng, chị Tiên hụt hẫng. (Hình minh họa)

Tiến xin nghỉ giữa chừng, với lý do … đau bụng. Cô lập tức bắt xe về nhà và bật máy tính cho chồng. Sử dụng tất cả các kỹ năng máy tính của mình, Tiên cuối cùng cũng điều tra được.

Tuấn đang ngoại tình. Tiểu tử kia cũng tên là Tiên. Cả Facebook, Zalo anh đều lưu nick trò chuyện của cô và người phụ nữ kia giống nhau. Chỉ có một khác là biểu tượng nụ cười phía sau. Nếu nhìn vào sẽ nghĩ rằng bạn vẫn đang nhắn tin cho vợ anh ta. Tiến cười nhạt nên dùng chiêu này để “qua mắt” vợ.

Trò chuyện qua mạng với 2 người phụ nữ tên Tiên, trùng biệt danh, Tuấn phải có trí nhớ rất tốt và đặc biệt cẩn thận. Vì chỉ cần sơ suất một chút là lộ ra. Nhưng đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Hôm nay, Tuấn gửi nhầm tiền cho cô.

Tiến lôi đoạn hội thoại ra xem, Tuấn đã xóa hết những cuộc nói chuyện trước đó với cô gái này, chỉ là cuộc nói chuyện vài ngày thôi nhưng chừng đó cũng đủ để Tiến biết mối quan hệ giữa anh và cô gái đó. . Tiên cẩn thận chụp lại để làm bằng chứng.

Trên trang cá nhân của người phụ nữ khác, Tiên đánh giá cô gái này có nhan sắc, rất trẻ, kém Tiên cả chục tuổi. Tiên lại cười nhạt mà lòng đau nhói. Đúng là đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi sự mới lạ.

Chồng chuyển 10 triệu đồng kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, vợ không mừng mà đâm đơn ly hôn ngay - Ảnh 2.

(Hình minh họa)

Tuấn cũng rất nhanh sau đó nhận ra sai lầm chết người của mình. Anh vội nhắn tin cho Tiến: “Chúc vợ sinh nhật sớm nhé. Bây giờ bạn được thưởng“Nhưng Tiến nhắn lại:”Không phải định gửi cho Phương Tiên mà lại nhầm với Bảo Tiên sao? Tôi đang ở nhà chuẩn bị ly hôn ”.

Đúng như dự đoán, chỉ 30 phút sau khi Tiên nhắn dòng tin đó, chồng cô đã tức tốc về nhà. Vừa nhìn thấy Tiến đã xin lỗi, năn nỉ đủ kiểu. Anh ấy nói đó chỉ là hiểu lầm.

Nhưng Tiến đáp: “Tôi đã không nói bất cứ điều gì nhưng anh ta khẳng định. Hay lắm, gửi nhầm ảnh XXX cho nhau. Hiểu lầm mà xưng vợ chồng ngọt. Đã hiểu sai tại sao bạn phải đổi biệt hiệu cho tôi và cô ấy giống nhau. Người nói dối.

Số tiền 10 triệu không hề nhỏ. Thay vào đó, bạn sẵn sàng trả tiền cho các cô gái như thế nào? “.

Tiến chìa điện thoại cho Tuấn. Chồng cô lập tức tái mặt khi cô có trong tay những tin nhắn của anh và nhân tình.

Lúc đó Tuấn mới thừa nhận việc mình ngoại tình. Anh nói rằng anh chỉ lấy cô để lấp đầy khoảng trống khi Tiên luôn bận rộn. Anh thề sẽ cắt đứt với cô gái đó ngay lập tức.

Tiến không muốn nghe. Cô quay lại studio để đóng gói quần áo vào vali và lên đường sang nhà bà ngoại. Từ hôm qua đến nay, Tuấn liên tục xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm nhưng Tiến không hồi âm. Cô muốn bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Và muốn làm 1 phen rắn chắc để Tuấn sợ.

Tuy nhiên, Tiên cũng rất ân hận vì đã quá tin tưởng chồng. Chị em ơi, đừng đặt trọn niềm tin vào một chỗ rồi sẽ có ngày phải thất vọng vô cùng. Nếu hôm qua, Tuấn không gửi nhầm tiền thì Tiên mãi mãi chỉ là “kẻ ngốc”.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here