Home Gia đình Chồng say xỉn về nhà, không đeo nhẫn cưới, người vợ phát...

Chồng say xỉn về nhà, không đeo nhẫn cưới, người vợ phát hiện ngay sự việc, câu

6
0


Người phụ nữ có thể yếu đuối, không giành được hết tình yêu của chồng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là họ cần nhận thức được vấn đề và đưa ra giải pháp để giải quyết.

Đôi khi, ly hôn không phải là cách tốt nhất để đối phó với hôn nhân. Tuy nhiên, nếu vị trí của người chồng có vấn đề, hôn nhân không hạnh phúc thì việc thay đổi cũng là điều nên cố gắng.

Mới đây, một người vợ trầm cảm đã đăng một bài viết mà cô ấy nghi ngờ về câu chuyện hôn nhân của tôi. Cô ấy không thực sự hạnh phúc:

Rốt cuộc, tôi không biết cuộc hôn nhân này là đúng hay sai? Chúng tôi kết hôn được hơn 1 năm và hiện có một bé gái 2 tháng tuổi.

Trước đó, anh đã có một mối tình 4 năm với người bạn cấp ba của mình. Sau một số lý do, cả hai chia tay nhưng vẫn còn tình cảm với nhau.

Tôi biết điều đó vì tôi vừa đọc được bức thư cô ấy gửi cho chồng tôi và cả qua đồng nghiệp của cô ấy.

Sau khi chia tay, anh đến với tôi, chỉ 1 tháng làm quen, 1 tháng yêu gia đình cũng như anh giục tôi cưới.

Lúc đầu về sống chung, chúng tôi cãi nhau suốt vì thấy không hợp, anh ấy cũng không chịu nhường nhịn chúng tôi, có hôm chúng tôi bỏ đi lúc nửa đêm, anh ấy cũng bỏ qua.

Chồng say xỉn về nhà, không đeo nhẫn cưới, người vợ phát hiện ngay ra vấn đề, nói

Hình minh họa.

Còn vô số điều nữa để em cảm thấy anh là người vô tâm, không ga lăng, hiền lành và không biết cách an ủi người khác.

Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, sự dịu dàng, quan tâm của bạn, sự lãng mạn của bạn đều dành cho người đầu tiên, còn tôi, có lẽ chỉ là người mà bạn chọn làm bình phong, lấy một người để lấy. .

Đến nay, dù đã kết hôn hơn một năm nhưng tôi không biết cuộc hôn nhân này có tình yêu hay không.

Sinh nhật tôi vừa rồi, chỉ một câu nói đêm khuya ‘À quên, sinh nhật vui vẻ’, đầy tháng bảo anh ấy tổ chức cho con nhỏ, tôi quên mất, kỷ niệm ngày cưới thì không thấy nói gì.

Tôi không biết tại sao, hay là do tôi không đủ tốt? Mẹ chồng cũng thỉnh thoảng nhắc đến chồng cũ, khen cô không có gì để chê trước mặt.

Còn chồng tôi đi dự tiệc lớp cũ say khướt, nhẫn cưới vứt lung tung, hỏi sao không đeo thì anh ấy nói do nhẫn rộng nên bị tuột, nhưng tôi biết bữa tiệc hôm đó. còn có cô, chồng và các con tham gia.

Tôi cũng đã đọc những tin nhắn yêu đương mà cô ấy gửi cho anh ấy, nhưng khi cô ấy có người yêu mới chứa đầy tình cảm trong đó. Tôi cảm thấy cô đơn trong cuộc hôn nhân của chính mình.

Vài lời thẳng thắn và thành thật muốn gửi đến bạn vì tôi biết bạn thường theo dõi trang này:

‘Cục cưng em có yêu tôi không? Đến bây giờ tôi cũng không biết tình cảm của anh dành cho tôi là gì. Sau 1 năm chung sống, anh có thấy tôi vất vả cho cuộc hôn nhân này không? Bạn đã bao giờ nhìn lại để gặp tôi? Đừng như vậy, vì anh sẽ không theo em mãi đâu anh à ”.

Chồng say xỉn về nhà, không đeo nhẫn cưới, người vợ phát hiện ngay ra vấn đề, nói

Hình minh họa.

Một người vợ cô đơn trong cuộc hôn nhân của chính mình, biết chuyện của chồng cũ nhưng không cách nào can ngăn. Người chồng không dành tình yêu thương trọn vẹn cho vợ con, luôn viển vông về những tình cảm đã qua. Sự bất cẩn của anh ngày một nhiều hơn.

Cả người mẹ chồng cũng thực sự “nực cười” khi nhắc đến người yêu cũ của chồng. Tất cả những điều đó đều khiến người vợ đau lòng.

Sau bữa tiệc của lớp, thấy chồng không đeo nhẫn cưới, cô mới nhận ra vấn đề. Đối với các bà vợ, việc chồng vẫn rung động, nhớ nhung, thậm chí đau đáu về tình cũ là điều không thể chấp nhận được.

Người vợ biết tất cả mọi thứ, đặc biệt là cách cô ấy đối mặt với nó trong tình cảm cuối cùng của mình. Hiện tại cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng tình trạng này cứ kéo dài thì chắc chắn sẽ đến.

“Đừng như vậy vì anh sẽ không theo em mãi mãi”, Đây dường như là một lời nhắc nhở vừa khéo léo vừa sắc bén. Cô vẫn để dành cơ hội cho chồng quay đầu nhìn lại nhưng không mấy kiên nhẫn. Nếu người chồng không kịp thời sửa sai thì thời gian kết thúc cuộc hôn nhân của mình sẽ không còn bao lâu nữa.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here