Home Gia đình Chồng thường xuyên say xỉn và hành hạ vợ, nhưng một khi...

Chồng thường xuyên say xỉn và hành hạ vợ, nhưng một khi tính dễ dãi của cô khiến anh sợ hãi, bỏ rượu.

5
0


Tuấn có ngoại hình đẹp, công việc ổn định lương cao. Anh ấy hiền lành, cũng quan tâm đến vợ nên chị Hương hầu như không trách móc anh điều gì. Chỉ một điều khiến vợ chồng chị căng thẳng, chị Hương nhiều lần bực bội, ôm gối khóc nhiều đêm là Tuấn thường xuyên đi nhậu nhẹt, say xỉn.

Đồng ý rằng công việc của Tuấn cần phải có các mối quan hệ, đôi khi mọi thứ thuận buồm xuôi gió từ bàn nhậu chứ không phải bàn giấy. Nhưng vấn đề chính là Tuấn cũng ham chơi.

Anh ta phải có 4-5 cuộc nhậu một tuần, chủ yếu là với bạn bè. Và người đau khổ nhất sau mỗi cuộc nhậu của Tuấn chính là Hương.

Tuấn thường 1-2 giờ đêm mới về nhà. Người anh nồng nặc mùi rượu, đang đi tới tấp. Có hôm anh ấy còn nôn ra nhà.

Hương đang mang bầu gần đến ngày sinh nhưng chồng thường xuyên không có mặt ở nhà khiến cô tủi thân. Đằng này, chị thường phải thu dọn “bãi chiến trường” của chồng đến 2-3 giờ đêm mới ngủ được. Nhiều khi Hương than quá, anh ta “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô.

Chồng thường xuyên say xỉn và hay `` hành '' vợ, nhưng có lần cô em gái dễ tính khiến anh khiếp sợ nên bỏ rượu - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Hôm sau tỉnh táo, anh lại xin lỗi vợ, hứa sẽ không tái phạm nhưng rồi đâu lại vào đấy. Hương khuyên tôi không được nhưng dùng lời lẽ nặng nề cũng không xong. Cuối cùng cô cũng nghĩ ra một cách.

Hôm đó, Tuấn nhắn tin về nhà muộn như thường lệ, Hương vui vẻ đồng ý. Ngay trong đêm Tuấn về trong tình trạng say xỉn, cơ thể choáng váng.

Anh gọi mãi không thấy Hương nên cô đi ngủ từ bao giờ, mặc kệ tình trạng của anh ra sao. Cả đêm Tuấn trằn trọc đến say khướt. Anh tìm thuốc giải rượu nhưng không biết ở đâu, đành mở tủ lạnh lấy nước. Tuấn muốn uống 1 cốc nước chanh và rượu nát, tìm không thấy chanh.

Hôm đó, Tuấn cũng uống nhiều hơn bình thường nên toàn thân bực bội vô cùng. Tuấn đau đầu, nôn hết cả chiếc áo đang mặc. Không thể chui vào phòng ngủ, anh luôn ở trong phòng khách chật chội.

Hôm sau, Hương đi làm như mọi ngày, để Tuấn ở nhà. Khi tỉnh táo, anh nhận ra “bãi chiến trường” mìn đêm qua thật khủng khiếp. Tuấn phải xin nghỉ một ngày để ở nhà dọn dẹp.

Lúc đó Tuấn mới nhận ra những nỗi vất vả của vợ khi say. Nghĩ lại cảnh phòng khách sáng nay, anh rùng mình. Đặc biệt là cơn đau đầu triền miên khiến Tuấn muốn phát điên.

Chồng thường xuyên say xỉn và hay `` hành '' vợ, nhưng có lần cô em gái dễ tính khiến anh khiếp sợ nên bỏ rượu - Ảnh 2.

(Hình minh họa)

Tối vợ về, Tuấn đói bụng phải đi chợ. Đến đầu ngõ anh gặp một người hàng xóm. Người đàn ông này đột nhiên nói với anh ta: “Anh cứ đi sớm về muộn, ngày nào cũng say khướt coi chừng mất vợ”.

Tuấn chợt thấy xao xuyến, vì ghen. Đến tối Hương về, anh mang trả lại cho cô. Hương bình tĩnh: “Không phải vậy đâu. Anh cứ suốt ngày đi nhậu nhẹt về thì vợ nào chả chán. Anh bó tay, không thèm chăm sóc anh ấy. Giờ anh muốn làm gì thì làm. Say rượu tự bao giờ.” “

Nghe vợ nói vậy, Tuấn có phần lo lắng. Vợ anh đẹp, có thể nói là đẹp. Ngày hôm sau, có một vài cuộc gọi của bạn tôi, anh đều từ chối. Anh lấy lý do vợ sắp sinh để hạn chế gặp gỡ bạn bè.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here