Home Gia đình “Chúc con mau lớn

“Chúc con mau lớn

3
0


Ngày 2/11, cả mạng xã hội xôn xao khi một tài khoản Facebook có tên HTQ bất ngờ đăng tải bài viết về Huỳnh Anh (Bạn gái Quang Hải) là Thứ ba, hủy hoại tình cảm của cô và bạn trai. Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã viết một bài để thanh minh nhưng đã xóa ngay sau đó. Về phía bạn trai HTQ, anh cũng nhắn tin yêu cầu bạn gái xóa bài đăng nhưng cô từ chối.

Sau vài ngày sự việc lắng dịu, mới đây trên Facebook cá nhân, HTQ đã chính thức lên tiếng về việc xóa bài đăng tố Huỳnh Anh. Theo đó, HTQ cho biết mình và bạn trai có ngồi nói chuyện với nhau. Tất cả đã được giải quyết dứt điểm nên HTQ đã xóa bài để tập trung cho việc học và cuộc sống trong thời gian tới.

Cô gái tố Huỳnh Anh thứ ba bất ngờ đăng status: Chúc con sớm trưởng thành, đừng để mẹ đau như con - Ảnh 1.

Chân dung HTQ – cô gái tố Huỳnh Anh là Thứ Ba

Nguyên văn bài chia sẻ của HTQ:

Xin chào các bạn, mình là Q. trong câu chuyện những ngày qua. Biến cố nào rồi cũng sẽ qua, nỗi đau nào rồi cũng sẽ lành, thời gian là liều thuốc tốt nhất, dẫu có để lại sẹo.

Để rồi tôi hoặc những người trong câu chuyện buồn vừa kết thúc sẽ phải tiếp tục sống, hướng tới những điều tươi đẹp phía trước …

Tôi và bạn trai cũ đã nói chuyện thẳng thắn, mọi ngóc ngách đã được giải tỏa, các khoản nợ đã giải quyết xong, giờ tôi thấy nhẹ nhàng hơn. Vì vậy tôi xin phép gỡ bài viết của mình tại đây để tập trung cho việc học và cuộc sống của mình sau này.

Chúc em sớm trưởng thành và chín chắn hơn, hãy yêu thương cô gái mới lớn thật lòng, đừng để cô ấy tổn thương như em.

Cảm ơn tất cả những người đã động viên tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã đọc.

Cô gái tố Huỳnh Anh thứ 3 bất ngờ đăng status: Chúc con sớm trưởng thành, đừng để mẹ đau như con - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều người phát hiện Huỳnh Anh đã thay đổi ảnh đại diện với ngụ ý muốn tìm lại sự bình yên cho ngôi chùa sau những thị phi trên mạng xã hội.

Nguồn: FacebookSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here