Home Gia đình Chúng ta có nên tha thứ và yêu thương những người đã...

Chúng ta có nên tha thứ và yêu thương những người đã phản bội mình? Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng phụ nữ nghe xong mà giật mình!

5
0


Bị cắm sừng trong tình yêu, ngay cả khi kết hôn cũng đau khổ! Nhưng thực tế, điều không mong muốn này vẫn xảy ra như cơm bữa. Những vụ đánh ghen, lừa gạt, cướp tài sản … vẫn ồn ào trên mạng xã hội!

Câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên tha thứ và yêu thương người đã phản bội mình? Hay chúng ta nên bắt đầu mối quan hệ với một người đã từng có nhiều tranh cãi và lừa dối?

Mới đây, một clip trên Tiktok đã đề cập đến vấn đề này và thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Theo đó, anh khẳng định những ai đã lừa dối trong quá khứ thì khả năng tiếp tục lừa đảo cao gấp 4 lần!

Một thông tin khiến mọi người bàng hoàng! Nếu vậy, ai dám “yêu lại từ đầu” với người đã từng phản bội trong tình yêu?

Khoa học đã chứng minh, những người đã lừa dối sẽ có nguy cơ tiếp tục gian lận cao hơn gấp 4 lần so với những người khác.

Các nghiên cứu từng được công bố ở trên Kho lưu trữ về Hành vi tình dục Năm 2017 đã cho thấy rằng, Những người lừa dối trong mối quan hệ đầu tiên có nguy cơ không chung thủy trong những lần tiếp theo Cao gấp 3 lần so với những người không gian lận.

Năm 2016, một nghiên cứu khác cho thấy trong số những người từng “cắm sừng” bạn đời, 30% tiếp tục lừa dối trong mối quan hệ hiện tại.

Việc lặp đi lặp lại hành vi lừa dối tình cảm này không hẳn là do họ không hài lòng với bạn đời hay đối tác của mình. Dù luôn đổ lỗi cho nhau nhưng vấn đề chính vẫn xuất phát từ bên trong.

Nhiều người đàn ông thích thú với cảm giác lén lút, vụng trộm. Và thành công trong việc che giấu, qua mắt vợ / người yêu để lừa dối, khiến họ thích thú, phấn khích …

Chúng ta có nên tha thứ và yêu thương những người đã phản bội mình?  Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một điều mà phụ nữ sau khi nghe thấy mà giật mình!  Ảnh 2.

(Hình minh họa)

Tất nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, biết “quay đầu là bờ” sau khi lừa dối người yêu / bạn đời của mình. Nhưng chị em vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định tha thứ, bởi “ngựa quen đường cũ” là điều mà các nghiên cứu khoa học đã chứng minh. “Yêu lại từ đầu” có thể làm tổn thương người bị lừa dối thêm một lần nữa!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here