Home Gia đình Chuyện chàng trai 23 tuổi khoe mẹ Sugar 63 tuổi:

Chuyện chàng trai 23 tuổi khoe mẹ Sugar 63 tuổi:

5
0


Gần đây, “đường cha“,” mẹ đường “quá quên thuộc về các bạn trẻ. Ba ơi, mẹ Sugar cho con với.

Mấy ngày nay, dân tình xôn xao trước bài đăng của cô gái 23 tuổi họ Lý. Anh tự tin khoe chuyện tình cảm với “máy bay bà già” trên trang cá nhân với giọng điệu đầy tự hào.

Chàng trai 23 tuổi khoe mẹ Sugar 63 tuổi: Sau khi bị ném đá dữ dội, `` nam chính '' nhan sắc thực sự của

Bài khoe bạn gái của chàng trai 23 tuổi

“Tôi quen người phụ nữ họ Vương qua ứng dụng Tinder. Ban đầu, lời giới thiệu nói cô ấy 36 tuổi, nhưng khi gặp tôi mới biết cô ấy đã 63 tuổi. Dì liên tục tặng tôi những món quà đắt tiền. Tôi mở lòng và nhận lời cảm giác chênh lệch tuổi tác “, Anh Lý chia sẻ.

Được biết, chuyện tình của cặp đôi “mẹ – con” này bắt đầu từ tháng 9 năm 2020. Anh Lý cũng liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ như hẹn hò, đi tập gym cùng bà xã Vương Lệ Hoa.

Chàng trai 23 tuổi cũng tự hào khoe: “Iphone12 Pro không thể so với nhan sắc của dì Vương, cảm ơn dì Vương đã giúp con nâng cấp từ Iphone 7 lên Iphone 12, cuộc sống không cần cố gắng cũng rất thoải mái”.

Chàng trai 23 tuổi khoe mẹ Sugar 63 tuổi: Sau khi bị ném đá dữ dội, `` nam chính '' nhan sắc thực sự của

Không có người phụ nữ 63 tuổi nào mà da dẻ nhăn nheo như vậy.

Sự “hồn nhiên” này càng khiến nhiều người thích thú. Đa phần lối sống bị “ném đá” đều dựa vào những người phụ nữ của anh. Nhưng cũng có nhiều người đùa rằng muốn tìm được một “mẹ đường” như vậy và hứa sẽ tốt nếu chỉ cần cung cấp.

Câu chuyện được lan truyền khắp mạng xã hội do “nam chính” là người kể chuyện nên ai cũng tin vào sự thật. Tuy nhiên, mạng xã hội như con dao hai lưỡi, anh Lý bị chỉ trích thậm tệ nên không thể tiếp tục “trò đùa” này lâu hơn.

Hóa ra, ngay từ đầu anh chàng này đã cho cộng đồng mạng một cú lừa khi sử dụng phần mềm FaceApp để biến bạn gái trẻ đẹp thành bà cụ Vương 63 tuổi.

Chàng trai 23 tuổi khoe mẹ Sugar 63 tuổi: Sau khi bị ném đá dữ dội, `` nam chính '' nhan sắc thực sự của

Đây là nhan sắc thật của “thím Vương”

Ngoài ra, anh Lý còn viết thêm một vài câu hài hước: “Có dì Vương là có cả thế giới”, “Da mặt dì Vương khác hẳn”. Đúng là nếu tinh ý Chỉ cần nhìn khuôn mặt và cánh tay của “thím Vương” là sẽ nhận ra trò đùa vui nhộn của anh.

Nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng với trò đùa này của anh chàng. Dù biết mục đích không có ý đồ xấu nhưng chuyện riêng tư tung lên mạng, bản thân người trong cuộc cũng không hình dung được tác dụng của nó. Đây cũng là bài học cho các bạn trẻ, đừng đem chuyện tình cảm ra để câu like.

Nguồn: EBC

Chàng trai 23 tuổi khoe mẹ Sugar 63 tuổi: Sau khi bị ném đá dữ dội, `` nam chính '' nhan sắc thực sự củaSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here