Home Gia đình Clip nóng MXH bà mẹ ép con lấy vợ và câu chuyện...

Clip nóng MXH bà mẹ ép con lấy vợ và câu chuyện khiến ai nghe cũng phải “phát điên” sau lời đe dọa:

8
0


“Thanh niên trong tối” đã trở thành một thuật ngữ xu hướng trên mạng xã hội. Có hàng tấn câu chuyện “chết chóc” dưới góc nhìn hài hước được chia sẻ trên các diễn đàn mà các bậc phụ huynh luôn chiếm spotlight. Hầu hết các bậc cha mẹ thấy con cái lấy chồng mà vẫn “phòng không cửa”, chẳng khác nào trong nhà có quạt hỏng.

Mẹ làm biển hiệu “rao bán” con trai, bố vứt hết quần áo ra khỏi nhà chỉ vì “không chịu cưới” … là bao câu chuyện thú vị, hài hước được đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây, Nguyễn Thành Đạt, một thanh niên ngoài 30 tuổi lên nhóm khoe: “Vậy là tháng 10 mình nghe lời mẹ là vợ thật nhé các bạn. Các bạn chúc mừng nha.”. Một dòng trạng thái cực ngắn kèm theo bức ảnh cưới và đoạn video cãi vã của bố mẹ hai bên, Đạt đã nhận được 12k lượt like và vô số bình luận.

Clip nóng MXH mẹ ép con trai lấy vợ và câu chuyện khiến ai nghe cũng phải `` phát cuồng ''.  Sau lời đe dọa: `` Mày không lấy tao thì chết với tao '' Ảnh 1.

Đăng bởi Thành Đạt

Tấm lòng có cánh của bố mẹ nhưng lại khiến giới trẻ cảm thấy vô cùng đáng yêu

Họ vẫn nói: “Lấy vợ phải cưới ngay”. Có lẽ thấm nhuần suy nghĩ đó nên mẹ Đạt rất tâm huyết với chuyện cưới xin của con trai. Đoạn clip cãi vã giữa hai phụ huynh khiến nhiều người thích thú.

“- Đúng vậy, mẫu hậu là mẫu thân của hắn, ta là cha của hắn nhưng quyền cao nhất là vợ chồng họ, thích lấy người là phải theo họ.

– Không, 6 năm … đợi già đi. Bằng mọi giá anh sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay, nếu không anh sẽ không xong chuyện với em. Đó là tất cả! Em lo cho anh, anh phải lấy chồng … anh phải lấy chồng. Cuối tháng 10 năm nay tôi phải cưới anh.

-… Nếu cô ấy không lấy chồng thì làm sao mà cưới được, anh có điên không?

– Em phải lấy anh ấy, anh không cưới em chết mất.

Clip nóng MXH mẹ ép con trai lấy vợ và câu chuyện khiến ai nghe cũng phải `` phát cuồng ''.  Sau lời đe dọa: `` Mày không lấy tao thì chết với tao '' - Ảnh 2.

Ai nghe bố mẹ Đạt nói chuyện cũng phát cuồng vì độ dễ thương của bé. Mỗi người một quan điểm, bố Đạt thì có suy nghĩ hiện đại hơn, nhưng mẹ thì rất dứt khoát vì lo cho các con.

Chia sẻ thêm về câu chuyện đằng sau đoạn clip ngắn, Đạt cho biết: “Trong dịp Tết, mẹ liên tục bảo lấy chồng thì phải giấu mẹ. Nguồn gốc clip có nghĩa là tôi không giấu được nữa nên mẹ yêu cầu gặp mặt gia đình. Cũng là do tôi và bạn gái. Yêu nhau được 6 năm, nhưng vì công việc của hai vợ chồng tôi chưa ổn định, vợ chồng tôi muốn tự lo đám cưới, không để bố mẹ vất vả nữa, không phải vì hai đứa không muốn cưới.

Điều khiến Đạt vui nhất là cuối cùng cũng làm cho mẹ vui. “Thực ra lúc đó mẹ tôi cũng căng thẳng lắm nhưng mẹ rất hiền và chiều chuộng các con. Mẹ tôi muốn tôi lấy chồng sinh con và làm ăn ổn định. Tôi cũng nghĩ bây giờ mình lớn rồi thì không. muốn mẹ đỡ buồn. Vì vậy, tôi và anh quyết định tổ chức đám cưới đúng vào tháng mẹ tôi mong muốn “, Đạt trải nghiệm.

Mối tình 6 năm bên nhau từ những ngày khó khăn

Đạt và Mây đã có khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để họ cùng nhau trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, cùng nhau cười, cùng khóc, cùng nhau trưởng thành. Khác với vẻ bóng bẩy, sang chảnh hiện tại, cả hai gắn bó với nhau từ khi Đạt “trắng tay”.

Clip nóng MXH mẹ ép con trai lấy vợ và câu chuyện khiến ai nghe cũng phải `` phát cuồng ''.  Sau lời đe dọa: `` Mày không lấy tao thì chết với tao '' Ảnh 3.

Bà mẹ đáng yêu nhất “Vịnh Bắc Bộ”

Chú rể mới nhớ lại những ngày tháng vất vả nhất và cô đến với anh như một làn gió mát: “Tôi gặp vợ tôi từ khi bố mẹ tôi ở nước ngoài làm ăn thua lỗ. Khi đó tôi có nghĩa là khủng hoảng tinh thần, tôi không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu. Lúc đó, tôi luôn tâm sự với vợ và của riêng tôi. Việc nhìn thấy sự thông cảm và yêu thương của cô ấy dành cho tôi thực sự khiến hai người họ yêu nhau.

Clip nóng MXH mẹ ép con trai lấy vợ và câu chuyện khiến ai nghe cũng phải `` phát cuồng ''.  Sau lời đe dọa: `` Mày không lấy tao thì chết với tao '' - Ảnh 4.

Đạt – Mây

Lúc mới yêu, khó khăn lắm không có tiền nhưng hai đứa làm ra tiền nên vay được khoảng 30, 40 triệu để đi chợ mở cửa hàng đồng hồ. Rồi cứ như vậy, hai người đã tự mua được một căn hộ chung cư, tự mua xe hơi. Nói chung yêu nhau vất vả nhưng sau cùng thì cũng vượt qua được.

Đạt không kể quá nhiều chi tiết về quá trình yêu Mây. Tất cả chỉ gói gọn trong hai từ “vất vả”, nhưng rồi vì tình yêu, vì sự cố gắng không ngừng mà họ đã gặt hái được thành quả mỹ mãn.

Tất nhiên, bà mẹ rất quý cô con dâu đảm đang và tháo vát. Có lần Đạt trêu mẹ đừng lấy Mây nữa nhưng bà phản ứng gay gắt: “Không lấy thì đừng gọi mẹ nữa”. Và để đáp lại sự kỳ vọng của một người mẹ hết lòng vì con, Đạt đã dành cho mẹ một cái kết trọn vẹn tình yêu thương và lòng hiếu thảo.

Còn với người con gái bên anh từ lúc khó khăn nhất, cùng ngày, anh chỉ muốn thủ thỉ: “Anh làm việc chăm chỉ vì anh quá nhiều. Từ trước đến nay, chỉ cần anh vui vẻ, mọi lo toan cuộc sống này tôi xin nhận.”

Không cần nhiều lời, hoa mỹ, Đạt muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng: “Khi chúng ta có mục đích sống dựa trên tình yêu, đó là một đảm bảo vững chắc rằng cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa.”Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here