Home Gia đình Cô dâu chú rể bị “tấn công” ngay trước cửa nhà, dù...

Cô dâu chú rể bị “tấn công” ngay trước cửa nhà, dù đã vẫy tay van xin tha thứ nhưng vẫn không thoát được

10
0


Trong ngày cưới của mình, nhiều người muốn tạo nên sự nổi bật, sinh động và ấn tượng nhất. Nhiều gia đình chọn cách chi mạnh tay cho việc tổ chức. Một số khác đưa ra nhiều cách làm cổng, sân khấu hay váy cô dâu khác nhau.

Tuy nhiên, đôi khi ấn tượng đến từ bạn bè của bạn cô dâu và chú rể. Thật không may, không phải lúc nào điểm tốt cũng nhận được lời khen.

Mới đây, một cặp cô dâu chú rể đã mặt mày xám xịt khi bị “tấn công” ngay trước cửa nhà chú rể. Theo đó, các nhân vật chính sau khi từ nhà gái đã đến nhà trai. Trong lúc xếp hàng chờ chụp ảnh, bạn bè chú rể và chú rể đứng gần đó. Những người bạn này hét lên: “Đầu hàng chưa”.

Cô dâu và chú rể đã

Cô dâu chú rể vừa ra cổng.

Lúc đó, cô dâu và chú rể đều hoang mang. Đặc biệt cô dâu không thoải mái khoe thân mà vẫn có vẻ rơi nước mắt. Chú rể cũng xua tay van xin tha thứ nhưng không được nhóm bạn tấn công.

Theo đó, những người bạn đã dùng nhiều quả pháo giấy, nhắm thẳng vào mặt cô dâu, chú rể mà bắn. Cô dâu vội vàng dùng mũ che mặt, chú rể chỉ kịp dùng tay che nên trúng khá nhiều đòn, vội quay lưng cúi xuống.

Có lẽ, anh ta bị đạn pháo găm vào mắt hoặc bị thương do trúng quá nhiều mảnh pháo giấy. Đó là một trò chơi khó nhưng có thể chấp nhận được của hội bạn thân của cô dâu chú rể.

Cô dâu và chú rể đã
Cô dâu và chú rể đã

Cô dâu và chú rể vất vả.

Cô dâu và chú rể đã

Chú rể bị một tờ giấy đập vào mắt.

Trong ngày trọng đại, gia đình và người thân chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách để giúp các nhân vật chính hoàn thành các thủ tục. Vậy mà ở đây, những người bạn đã thực sự gây ra rắc rối.

Mọi người nhìn vào thấy hành động cùng nhau “tấn công” nàng dâu là phi lý và không thể chấp nhận được. Thứ hai, việc nhắm thẳng khẩu pháo giấy vào mặt để bắn nó cũng vô cùng nguy hiểm, rất dễ xảy ra những sự cố không đáng có.

Cô dâu và chú rể đã

Nhiều cư dân mạng phản đối hành vi trên.

Dưới những bình luận, ai cũng phản đối cách hành xử của đôi bạn trong câu chuyện trên.

Đây cũng là lời nhắc nhở cho những ai chuẩn bị đám cưới, hãy nói với bạn bè của bạn một cách cẩn thận ngay cả trong những điều nhỏ nhặt như thế này!

Cô dâu và chú rể đãSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here