Home Gia đình Cô gái xinh đẹp đòi quà của người yêu và “để anh...

Cô gái xinh đẹp đòi quà của người yêu và “để anh kể cho em nghe”

4
0


Tặng quà là cách được nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn để bồi đắp tình cảm, duy trì tình cảm, thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho “người kia”. Tuy nhiên, có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xoay quanh cách thể hiện tình cảm này.

Những câu chuyện bạn gái / bạn trai của chúng ta thích đòi quà hay giả vờ yêu để lợi dụng vật chất đã được nghe rất nhiều. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng được phen “nóng mắt” trước hành động đòi quà của cô gái 22 tuổi nhân dịp Trung thu.

Người vạch trần cô không ai khác chính là người yêu của anh. Vì quá bức xúc, “tức nước vỡ bờ”, “vỡ bờ rồi sẽ rõ” mà anh chàng đã đăng tải toàn bộ câu chuyện để cư dân mạng cùng xử lý.

Cô gái đòi bạn trai tặng quà Trung thu với lý do `` yêu gái thủ đô thì phải đầu tư '', màn trở lại `` anh kể em nghe đi '' của nam chính khiến cư dân mạng hài lòng - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của anh chàng trên mạng xã hội.

Theo lời nam chính, bạn gái của anh tên là LA. Cô gái này đến từ Hà Nội. Vì vậy, cô luôn tự hào mình là gái đứng đường, đòi hỏi ai yêu mình thì phải đáp ứng nhu cầu sao cho “hợp” cái mác này.

Hôm qua là Tết Trung thu, người đàn ông rủ bạn gái đi chơi. Nhưng không hiểu sao cả buổi hẹn hò, cô ấy giận dỗi, không nói không rằng. Thậm chí, cô gái còn đăng đàn: “Sợ nhất người bệnh, dính xỉ. Nếu lấy thì chết”. Khi về, nhà bạn trai mới nhắn tin, lý do khiến người yêu không ưng ý là do anh quên mua quà cho cô.

Cô gái chọc giận chàng trai: “Tất cả bạn bè của cô đều được phép đòi quà, tôi không ngại gì cả”.

Cô gái đòi bạn trai tặng quà Trung thu với lý do `` yêu gái thủ đô thì phải đầu tư '', màn trở lại `` anh kể em nghe đi '' của nam chính khiến cư dân mạng hài lòng - Ảnh 2.

Cô gái trách chàng trai không có tâm lý quên tặng quà ngày Tết Trung thu.

Anh chàng tức giận hỏi lại cô gái rằng không có trẻ con mà đòi quà Trung thu. Những ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm, sinh nhật… anh ấy không bao giờ thiếu quà. Sau đó cô gái LA vặn lại: “Bỏ Tết Trung thu chỉ là cái cớ. Nếu có tâm và tinh tế thì sẽ không cẩu thả như vậy. Không bằng một góc người yêu”.

Khi bạn trai hỏi cô ấy muốn tặng gì, cô ấy nói rằng cô ấy ngay lập tức thích một đôi giày hàng hiệu, nhưng cô ấy đã “nháy mắt” với anh ấy từ nhiều ngày trước và anh ấy không quan sát.

Cô gái đòi bạn trai tặng quà Tết Trung thu với lý do `` yêu gái thủ đô thì phải đầu tư '', màn trở lại `` anh kể em nghe đi '' của nam chính khiến cư dân mạng hài lòng - Ảnh 3.

Hóa ra cô gái muốn bạn trai mua cho một đôi giày hàng hiệu.

Quá bức xúc vì bạn gái suốt ngày cằn nhằn đòi quà mà toàn là quà giá trị, anh chàng thẳng thắn: “Bạn nói cho tôi biết. Những ngày lễ Tết, kỷ niệm 1 năm, 14/2, 8/3, 20/10 anh tặng quà đầy đủ nhưng có món rẻ vài triệu.

Bạn chỉ là quá nhiều. 30/4, 1/5 liên quan đến em mà còn đòi quà. Em chiều anh nên em vẫn mua. Ngày 1/6, tôi tròn 22 tuổi nhưng cô ấy vẫn đòi quà, bắt tôi phải mua.

2/9 có liên quan gì đâu, buộc em phải đút túi cho anh. Vào ngày Tết Trung thu, bạn là một và hai đúng. À quên cả ngày 27/7, ngày Thương binh – Liệt sĩ anh cũng bắt em phải cho … ”.

Cô gái lập tức phản bác rằng: “Đây là trách nhiệm và nghĩa vụ phải làm. Ngày 1/6 khi tôi chưa lấy chồng, tôi vẫn còn là một đứa trẻ.

Bạn nói cẩn thận. Nhìn mình và gia đình phải đào mấy triệu của mình. Còn yêu hay không thì thôi ”.

“Nóng mắt” là câu nói đầy khinh thường của cô gái dành cho bạn trai: “Yêu cô gái thủ đô nhưng ngại đầu tư. Cứ mở ra xem có thằng khác nhảy vào không? Bạn phải biết bạn là ai? “.

Thậm chí, cô gái còn không ngại cho biết bố mẹ khuyên không nên yêu anh. Vì anh là trai quê nên cứ lên thành phố “Lo tìm gái thủ đô về ở rể rồi khiêng cả lên ”.

Đến lúc này chàng trai không thể nhịn được nữa, anh cảm thấy buồn cười khi cô tự nhận mình là “gái đứng đường”, con nhà giàu. Đó là cách mà LA và gia đình cô đều coi thường anh, coi anh như một cái máy ATM để moi tiền.

Người thanh niên tuyên bố: “Hãy giải tán cho tốt. Không phải để mang tiếng em lừa dối gái Hà Thành chen chân vào TP.

Bạn tự ảo tưởng mình hơi quá. Chỉ để bạn đi. Để xem có ai như bạn chịu được không nhé. Xem như mình thật ngốc không có mắt nhìn người. Muốn thả nổi ”.

Ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của 2 nhân vật chính.

Scandal của anh chàng nhận được hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy chạnh lòng cho anh chàng khi yêu một cô gái “đào hoa”, yêu tiểu thư, khinh thường người khác.

Mọi người khuyên chàng trai đừng buồn, hãy quên cô gái này đi vì cô ấy không xứng với anh. Ngoài ra, nhiều người còn tìm được Facebook của nữ chính, phẫn nộ và chỉ trích cô gái.

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, cô gái chỉ im lặng. Nhưng em đã nhắn tin cho bạn trai gỡ bài. Khi anh không đáp ứng được mong muốn của cô, LA đã đổi giọng: “Anh hài lòng chưa, anh làm khổ gia đình em rồi anh hiểu không. Người phụ nữ … “.

Nhưng anh chàng mặc kệ, anh cho rằng đó là cái giá mà cô và gia đình coi thường anh.

Cô gái ngọt ngào yêu cầu chàng trai gỡ bài, nhưng không được liền giở giọng.

Hiện tại, vụ lùm xùm vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao. Có vẻ như cô gái chưa nhận được sự ủng hộ của mọi người. Mong rằng qua sự việc này, cô ấy sẽ sớm suy nghĩ lại để biết yêu thương nhiều hơn.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here