Home Gia đình Con dâu đang mang bầu tháng thứ 8 nhưng được mấy chú...

Con dâu đang mang bầu tháng thứ 8 nhưng được mấy chú tằm “đặt hàng” trong phòng ngủ.

6
0


Sau kết hônTrách nhiệm của người chồng là quan tâm và thấu hiểu vợ mình. Nhất là khi người phụ nữ có thai, rất nhiều thứ đã thay đổi. Khi đó, điều các ông chồng cần làm là động viên, an ủi và tìm tòi để mang lại những điều tốt nhất cho vợ, giúp cô ấy vượt qua thai kỳ mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng tâm lý như vậy.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện diễn ra trong gia đình mình. Câu chuyện như sau:

Mình đang mang bầu tháng thứ 8, nhà chồng bảo phòng rộng nên để đống đồ này trong phòng. Gia đình nào đã nuôi thì biết, mùi rất nồng. Cô nói mùi không ngủ được, bố chồng nói: ‘Mai con đi vệ sinh không ngửi được à?’ Về làm dâu không được bữa cơm ngon, nấu món gì cũng chê. Mua rau về nấu thì bảo mua gì (đầy rau).

Con dâu đang mang bầu đến tháng thứ 8 nhưng được

Bài được đăng trên mạng xã hội.

Tôi không muốn ăn gì thì làm, chồng thì vô tư không quan tâm đến vợ. Bố vợ lúc nào cũng sốt sắng ngồi ăn không ngồi rồi, không chê bai này đến chuyện khác. Nếu tôi mua thịt lợn, tôi không cho tôi mua. Con cá thiệt quá, bữa nào cũng có lạc, đậu, trứng… Chán thật các chị ơi, các chị phải làm sao? “.

Đây là những lời được đăng trong nhóm Biết rằng … lấy chồng. Đọc xong, nhiều người có suy nghĩ khác.

Rõ ràng trong câu chuyện này người chồng là người sai nhất khi không biết bảo vệ và nghĩ cho vợ. Đúng là bố mẹ chồng khó tính nhưng chồng phải đảm nhận vai trò cầu nối đôi bên, xoa dịu mối quan hệ và bảo vệ vợ vì dù sao họ cũng là vợ chồng mới cưới.

Con dâu đang mang bầu đến tháng thứ 8 nhưng được

Con tằm trong phòng ngủ.

Khi mang thai, người vợ lại càng cần được quan tâm và đón nhận không khí trong lành. Đưa tằm vào phòng ngủ như vậy khiến chị khó ngủ, sinh hoạt khó khăn. Vấn đề ăn uống cũng đáng nói vì bà bầu không được ăn rau. Vậy mà chị dâu không được thoải mái trong bữa ăn lại phải đối mặt với sự thờ ơ của chồng.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Có người cho rằng người vợ nên nói chuyện thẳng thắn với chồng để đưa ra cách giải quyết. Nếu điều đó không tốt, mẹ nên nghĩ đến việc thoải mái ăn riêng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như em bé trong bụng.

Cứ chịu đựng việc ăn uống vô lý như vậy, không phải vợ mệt mỏi mà ngay cả đứa con trong bụng cũng ảnh hưởng ít nhiều.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here