Home Gia đình Con rể đi đâu cũng khen “điểm đặc biệt” của mẹ

Con rể đi đâu cũng khen “điểm đặc biệt” của mẹ

6
0


Chuyện hôn nhân Đó không phải là việc của riêng bạn. Những người thân trong gia đình, bố mẹ hai bên cũng góp phần rất lớn vào tình yêu và hôn nhân của họ.

Câu chuyện của Vân Anh và Han QUOC chồng Kim Yongik cũng vậy. Cô không ngần ngại khẳng định cuộc hôn nhân của mình diễn ra suôn sẻ khi có sự trợ giúp đắc lực của mẹ hai bên.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa những con người vô danh

Vân Anh năm nay 27 tuổi, chồng hơn vợ 7 tuổi. Cặp đôi hiện đang sinh sống tại thành phố Ansan (Hàn Quốc).

Cô và chồng gặp nhau trong một dịp rất tình cờ. Khi đó, Vân Anh đi ăn cùng nhóm bạn thì có một người đàn ông đến đòi ghép bàn vì họ cũng đi 2 người. Vân Anh đồng ý. Ăn uống xong cả 4 đi hát ở quán gần đó. Nghe giọng hát của Yongik, Vân Anh đã phải lòng anh ấy vì anh ấy có giọng hát ấm và hát hay.

Vân Anh là người chủ động xin số điện thoại làm quen nhưng đối phương lại là người chủ động gọi cho cô trước.

Vân Anh cho biết: “Lúc đó em đang phân vân không biết có nên nhắn tin cho anh không thì anh nhắn tin rủ em về nhà. Hôm sau, anh chủ động đề nghị hẹn hò. Hai người gặp nhau và quyết định đi xem phim ma”.

Gái Việt lấy chồng Hàn hơn 7 tuổi: Con rể đi đâu cũng khen

Trong lần gặp thứ hai đó, Vân Anh đã tiết lộ với Yongik rằng mình không phải là người Hàn Quốc. Nhưng vì Vân Anh có vẻ đẹp như người Hàn Quốc và nói tiếng Hàn rất tốt nên anh không tin. Cô phải chứng minh quyền công dân của mình cho Yongik để tin rằng cô bạn gái này nói thật.

Cả hai dành tình cảm cho nhau và dần yêu nhau lúc nào không hay. Yongik sau đó tiết lộ rằng anh đã có “tình yêu sét đánh” với Vân Anh ngay lần gặp đầu tiên.

Yêu nhau 1 năm hai người quyết định kết hôn với một lời đề nghị vừa ngắn gọn vừa đáng ngạc nhiên.

“Anh ấy bảo lấy chồng đi, không thích chờ đợi nữa, lúc đó anh ấy cũng không có hoa hay nhẫn cầu hôn. Cứ một câu nói nhanh như vậy là tôi và tôi sắp xếp công việc để ra mắt tình yêu cho đến khi cưới. chỉ kéo dài 1 năm 1 tháng “, Vân Anh cho biết.

Gái Việt lấy chồng Hàn hơn 7 tuổi: Con rể đi đâu cũng khen

Cặp đôi Vân Anh – Yongik.

Vân Anh đi du học Hàn Quốc từ năm 2016. Bố mẹ cô cũng không nghĩ có ngày con gái lấy chồng Hàn Quốc. Sau khi quyết định kết hôn, Vân Anh đã đưa Yongik về Việt Nam ra mắt bố mẹ.

Bố mẹ cô hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này vì họ biết rằng tìm được người yêu thương con gái mình thật lòng không hề đơn giản. Bố mẹ không biết tiếng Hàn, Yongik không giỏi tiếng Việt nên Vân Anh trở thành phiên dịch viên cho những vấn đề quan trọng.

“Anh ấy ở Việt Nam chục ngày rất háo hức. Cuộc sống ở Việt Nam khác xa so với Hàn Quốc. Giờ đi đâu anh ấy cũng khoe mẹ vợ với lý do: ‘Mẹ chồng nấu ăn là số 1. top. Giờ ai hỏi về Việt Nam cũng khen bố mẹ vợ đẹp nhất Việt Nam. “ Vân Anh chia sẻ.

Còn Vân Anh, đối mặt với bố mẹ chồng nhiều điều khiến cô phải lo lắng. Ngôn ngữ khác nhau, văn hóa khác nhau chắc chắn có những điểm tương đồng, Vân Anh sợ mẹ chồng không thích mình nhưng thực sự mọi thứ rất khác.

Ảnh cưới tại Việt Nam.

bố mẹ chồng hiểu rằng Vân Anh, có đến mấy ngàn dặm đi du học, là đau khổ, sống xa cha mẹ là một điều đáng buồn. Họ yêu thương con dâu và vun đắp cho mối quan hệ của họ.

Ngày 30/2/2019, cặp đôi tổ chức đám cưới tại Việt Nam. Tại Hàn Quốc, đám cưới diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm 2019. Hai người tổ chức đám cưới theo phong tục văn hóa của hai nước.

Mẹ chồng tuyệt vời

Vân Anh không sống với Bố mẹ chồng nên giúp đỡ được nhiều trong chuyện của mẹ chồng Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn rất nhiều điều.

“Mẹ chồng hiểu điều tôi lo lắng. Vì không muốn con dâu quá lo lắng nên bà đã nói thẳng với tôi: ‘Mẹ không muốn ép con dâu. -Phải làm những gì mẹ không muốn vì mẹ cũng từng làm dâu ‘. Chỉ một câu nói của mẹ chồng đã thay đổi toàn bộ định kiến ​​của tôi, kiên định hơn, không còn sợ hãi nữa’, Vân Anh tâm sự.

Gái Việt lấy chồng Hàn hơn 7 tuổi: Con rể đi đâu cũng khen

Ảnh cưới của cặp đôi.

Vân Anh và chồng đang sống hạnh phúc bên nhau. Trong mắt cô, chồng cô lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong ấm áp. Bất cứ vấn đề gì cần tranh cãi, anh đều khiêm tốn trước vợ, không muốn cao giọng.

Yongik quan tâm, để ý đến vợ mình từng chút một và luôn để ý mọi hành động của cô ấy. Ngay từ khi yêu, chính vì sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất đã khiến anh nắm giữ trái tim cô gái Việt Nam này. Làm cho vợ vui vẻ, hạnh phúc nhất là điều Yongik luôn hướng tới. Càng như vậy, cuộc sống của vợ chồng anh mới tràn ngập tiếng cười.

Vân Anh đang mang thai bé gái đầu lòng. Khi biết tin vợ mang bầu, thái độ của Yongik một lần nữa khiến Vân Anh bất ngờ và rơi nước mắt.

Gái Việt lấy chồng Hàn hơn 7 tuổi: Con rể đi đâu cũng khen

Cô dâu chú rể với trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

“Khi biết tin anh ấy có thai, anh ấy đang đi dã ngoại cùng công ty, tôi gọi điện thoại vì xúc động không nói được thành lời và khóc. Anh ấy cảm thấy lo lắng nên khóc nên đã hủy chuyến về quê”. Tôi đưa que thử thai lên 2 vạch, anh bàng hoàng.

Anh ấy tiếp tục ngồi trên tạ và nói với tôi điều duy nhất: ‘Cảm ơn em, đã quá khó khăn cho em’. Từ đó, tôi chăm sóc tôi từng li từng tí, không cho tôi đi làm vì sợ vất vả, việc nhà hay nấu nướng tôi cũng làm hết, không muốn vợ động tay vào., Vân Anh cho biết.

Theo dõi hình ảnh của Vân Anh, ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc lan tỏa. Cô đang chờ đợi từng ngày để chào đón đứa con đầu lòng. Cùng chúc cho Vân Anh hạnh phúc nhé!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here