Home Gia đình Công Phượng bế con gái nâng ly, Viễn Minh cười hớn hở...

Công Phượng bế con gái nâng ly, Viễn Minh cười hớn hở trêu đùa khiến ai cũng giục

3
0


Tại Phú Quốc, đám cưới Công Phượng và Viên Minh đã diễn ra trước sự chứng kiến ​​của đông đảo bạn bè, nhiều game thủ nổi tiếng. Cũng tại đây, nam tiền đạo của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành dành cho bà xã của mình.

Đám cưới Diễn ra tại TP.HCM an ninh tuyệt đối thì tại Phú Quốc, an ninh đã “dễ thở” hơn. Nhiều hình ảnh trong bữa tiệc được các khách mời chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh vợ chồng Công Phượng và em bé nghịch ngợm gây chú ý trên mạng xã hội. Đoạn clip do Khánh Linh – bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải. Đi kèm với dòng cảm xúc đó: “Shi bướng bỉnh đi tiếp khách đi theo chú”.

Công Phượng bế con gái Tiến Dũng trong đám cưới

Theo đó, sau lễ ăn hỏi, Công Phượng bế Shi – con gái Tiến Dũng ra đón khách. Anh tỏ ra khá chuyên nghiệp, một tay bế con. Trước mặt Công Phượng, Viễn Minh cầm ná, ly rượu đùa giỡn với em bé.

Cô cười rạng rỡ, đi tới đi lui trêu chọc bé Shi. Khung cảnh ba nhà hòa thuận khiến cư dân mạng chỉ muốn thốt lên: “Có em bé sớm nhé Công Phượng – Viễn Minh”.

Đoạn clip ngắn ngủi cũng đủ khiến người ta thấy Công Phượng – Viễn Minh trông rất xứng đôi. Có thể trong thời gian tới, các ông bố của làng bóng đá Việt Nam sẽ đón thêm một thành viên mới là tiền đạo quê Nghệ An!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here