Home Gia đình Cùng Xboom trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới...

Cùng Xboom trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới nhé

4
0


Hãy cùng Xboom điểm qua những khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới - Ảnh 1 nhé.

Cuối năm luôn được coi là mùa cưới vì đó là thời điểm thời tiết đẹp nhất trong năm. Hàng loạt bữa tiệc trước, trong và sau đám cưới đều được ‘tranh thủ’ tổ chức trong thời gian này. Nó bắt đầu với bữa tiệc độc thân, sau đó là lễ cưới, và ngày càng trở nên phổ biến như một bữa tiệc sau đám cưới. Những khoảnh khắc chuyển tiếp quan trọng, vui vẻ và hân hoan nối tiếp nhau. Trong những khoảnh khắc trọng đại như thế này, dòng loa XBoom All-in-one (Tất cả trong một) của LG ngày càng được ưa chuộng vì nó có hàng loạt tính năng có thể ‘phục vụ’ cho mọi loại hình tiệc tùng. Nhờ vậy, XBoom đã và đang trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nhiều cặp đôi.

Cháy hết mình trong bữa tiệc độc thân

Tiệc chia tay độc thân ngày càng phổ biến với giới trẻ, được tổ chức trong không khí thân mật bên những người bạn thân trước thời khắc trọng đại của cuộc đời. Đối với nhiều người, đó là lần thư giãn cuối cùng với bạn bè, tận hưởng cảm giác sống độc thân tự do. Hãy để XBoom thổi không khí khi có tính năng DJ độc đáo có thể điều khiển ngay từ loa hoặc trong ứng dụng XBoom trên điện thoại của bạn.

Hãy cùng Xboom điểm qua những khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới - Ảnh 2 nhé.

Từ ‘khiêu vũ’ với DJ, bạn có thể nhanh chóng biến không gian thành một sàn nhảy mini nhờ tính năng Party Strobe và Dance Lighting sôi động của XBoom. Âm thanh từ XBoom, kết hợp đèn LED nhiều màu trên loa và đèn LED từ smartphone ‘nhún nhảy’ theo nhịp bài hát sẽ khiến bữa tiệc độc thân được đẩy lên cao trào. Sau khoảng thời gian thú vị, hãy cùng nhau ngồi lại, ôn lại những kỷ niệm thanh xuân phát ra từ chiếc loa XBoom, trong khi nhâm nhi một chút đồ uống. Chất âm của XBoom tròn, rõ, không bị méo tiếng dù ở mức âm lượng lớn, sẽ đưa bạn trở về với những kỉ niệm đẹp bên nhóm bạn thân.

Sảng khoái với bữa tiệc sau đám cưới

Hãy cùng Xboom điểm qua những khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới - Ảnh 3 nhé.

Khi buổi lễ kết thúc, khi đã đi hết đám hỏi, cô dâu chú rể sẽ muốn cùng nhau có một niềm vui mới bên những người bạn thân nhất của mình. Nếu không thích kéo nhau đến bar club, nhóm bạn có thể tổ chức tiệc sau đám cưới chỉ với loa XBoom. Trong không gian riêng tư của tiệc sau đám cưới, hãy kết nối guitar với loa XBoom (Guitar Input) để các ‘guitarist’ trong nhóm có thể gửi cho cặp đôi những bản solo hoặc acoustic guitar chất lượng như đang nghe trong phòng. trà.

Hãy cùng Xboom điểm qua những khoảnh khắc ngọt ngào của mùa cưới - Ảnh 4 nhé.

Hãy để XBboom tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bạn và gia đình trong những bữa tiệc cuối năm.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here