Home Gia đình Cưới nhau được 2 năm thì anh nhanh chóng ly hôn vì...

Cưới nhau được 2 năm thì anh nhanh chóng ly hôn vì vợ không sinh được.

4
0


Khi đã quyết định trở thành vợ chồng, không phải chỉ có hai người cùng nhau ký vào tờ giấy. đăng ký kết hôn nhưng có những thỏa thuận ngầm giữa hai bên. Cùng nhau hứa với nhau sẽ thành tâm vun đắp cho tổ ấm hạnh phúc. Chúng ta hứa với nhau, dù khó khăn đến đâu cũng sẽ không rời xa. Nhưng nhiều khi con người ta sớm nản lòng trước khó khăn để rồi đánh mất đi hạnh phúc thực sự của mình.

Quang (31 tuổi, Hà Nội) cho biết anh và vợ cũ ly hôn Cách đây 2 năm là do Ngân – vợ cũ của anh không thể sinh con.

“Cưới nhau được 7 tháng mà vợ vẫn chưa có bầu, mẹ tôi sốt sắng giục hai vợ chồng đi khám. Kết quả sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường, còn vợ tôi bị hội chứng buồng trứng đa nang. Bác sĩ cho biết cô sẽ khó có con hơn người bình thường nhưng không có nghĩa là vô sinh. Cô ấy vẫn hoàn toàn có thể thụ thai tự nhiên ”, Quang cho biết.

Cưới nhau được 2 năm, chị vội vàng ly hôn vì không thể sinh con, 2 năm nhìn ảnh vợ cũ đăng trên facebook, chồng cũ bật khóc vì ân hận - Ảnh 1.

Hình minh họa

Sau khi nhận được kết quả khám, vợ chồng anh Quang và gia đình phần nào yên tâm. Tuy nhiên, sau một năm nữa, Ngân vẫn có bầu. Mẹ Quang càng tỏ ra chán ghét, bất mãn với con dâu. Ngân ấm ức, cay đắng, cô than thở với chồng nhưng Quang không bao giờ đứng ra bênh vực cô. Tôi nghĩ đó là lỗi của Ngân, nếu cô ấy dễ dàng sinh ra mẹ anh thì mọi chuyện đã khác. Anh khuyên vợ cố gắng chịu đựng và chú ý bồi dưỡng sức khỏe để nhanh chóng mang thai.

Quang nhớ rõ, sáng hôm đó, cả nhà đang ăn sáng thì Ngân bất ngờ chạy vào nhà vệ sinh. Mẹ Quang vui mừng hỏi Ngân có phải cô không đã mang thai. Ngân lắc đầu vì chưa trễ kinh. Nhưng mẹ Quang nhất quyết bắt Ngân vào bệnh viện kiểm tra. Kết quả là Ngân gặp vấn đề về đường tiêu hóa khiến mẹ Quang vô cùng thất vọng. Chán ghét cô con dâu không thể sinh con, mẹ Quang không thể chịu đựng thêm được nữa qua màn ăn mừng hụt đó. Bà ta chỉ Ngân và nói rằng nếu không sinh được con thì để Quang cho anh ta lấy người phụ nữ khác.

Hôm đó, Ngân đã dọn hành lý về nhà sau khi lá đơn ly hôn cho chồng. Cô tuyệt vọng về Quang, nhìn mẹ anh đối xử thô bạo với vợ nhưng anh chỉ im lặng nhìn. Thậm chí, anh còn muốn Ngân phải xin lỗi mẹ chồng dù bà không làm gì sai.

“Hôm đó tôi thẫn thờ nhìn vợ bỏ đi mà không kìm được lời nào. Lúc đó tôi cũng không hiểu hết những suy nghĩ hỗn độn trong lòng. Có lẽ tôi mệt mỏi nên muốn bỏ cuộc. Có lẽ lúc đó tôi đã thực sự đồng ý với mẹ, chọn lấy một người phụ nữ khác dễ dàng và dễ chịu hơn nhiều … “, Quang tâm sự.

Sau khi ly hôn Quang và Ngân không liên lạc gì nữa. Quang đi gặp một số đối tượng do bạn bè, người quen giới thiệu nhưng chưa ưng ý ai. Sau đó, anh mới nhận ra rằng không dễ để tìm được người phụ nữ mà anh thực sự muốn kết hôn. Anh không có tình cảm với họ, nói chính xác là anh không thể quên được Ngân.

Quang và Ngân đã trải qua vài năm yêu đương mặn nồng, hợp nhau về tính cách, suy nghĩ, điều kiện gia đình cũng rất tương xứng. Đã làm vợ Ngân, anh cho rằng trên đời này không còn gì mong muốn hơn. Ai ngờ mọi chuyện không suôn sẻ như anh nghĩ, anh và cô buộc phải chia tay nhau vì một lý do khách quan.

Cưới nhau được 2 năm thì vội vàng ly hôn vì vợ không thể sinh con, 2 năm nhìn ảnh vợ cũ đăng trên facebook, chồng cũ bật khóc vì ân hận - Ảnh 2.

Hình minh họa

Cứ như vậy được 2 năm, Quang tình cờ tìm được facebook của vợ cũ. Sau khi ly hôn, Ngân đã khóa facebook cũ, có lẽ cô muốn đoạn tuyệt với quá khứ đau buồn để bắt đầu cuộc sống mới. Xem facebook của Ngân, bức ảnh cô đăng 3 ngày trước khiến Quang choáng váng. “Cảm ơn bạn và tôi đã đến với tôi”, Ngân viết như vậy và đính kèm bức ảnh cô chụp với một người đàn ông.

Quang lập tức liên lạc với vợ cũ thì nhận được xác nhận Ngân chuẩn bị tái hôn. Thậm chí, cô còn mang thai đứa con của chồng sắp cưới. Bác sĩ nói rõ, nhiều khả năng Ngân đang mang thai. Thực tế cũng cho thấy cô ấy đã có thai. Tuy nhiên, Quang không thể đợi đến ngày đó mà vội vàng bỏ rơi cô. Đến nay, bố của đứa bé mà Ngân mang trong bụng không phải là anh.

Quang nghẹn ngào khóc vì ân hận. Giá như anh kiên nhẫn hơn và cho vợ thêm chút thời gian thì giờ đây anh và Ngân và đứa bé sẽ là một gia đình hạnh phúc. Nhưng tiếc thay Quang không từ bỏ hôn nhân kiên nhẫn, đồng lòng cùng vợ vượt qua khó khăn. Vừa gặp khó khăn đã vội chùn bước. Hạnh phúc có thể dễ dàng đạt được? Bây giờ, nếu Quang có hối hận thì anh đã để hạnh phúc của mình vụt mất.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here