Home Gia đình Đám cưới Tiến Dũng – Khánh Linh sẽ được tổ chức tại...

Đám cưới Tiến Dũng – Khánh Linh sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm

4
0


Gần đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng Hôn lễ khép lại với Nguyễn Khánh Linh sau 2 năm hẹn hò. Cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ ở 3 địa điểm với dàn khách mời khác nhau. Cụ thể, vào ngày 1-2 / 1/2021 (tức ngày 19, 20-11 năm Canh Tý), đám cưới đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Tĩnh – quê Tiến Dũng với khách mời là nhà trai.

Lễ cưới tại Bắc Ninh – quê cô dâu sẽ được tổ chức vào ngày 7 – 8/1/2021 (tức ngày 25, 26 tháng 11 năm Canh Tý) với sự có mặt của đông đảo họ hàng nhà gái. Tiệc cưới Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho khách mời là bạn bè, người thân của cô dâu chú rể.

    Tương tự với Công Phượng - Viễn Minh - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Khánh Linh đi thử váy cưới (Ảnh: FBNV)

Tổ chức 3 đám cưới không có gì lạ khi mỗi bên đều có những vị khách mời riêng. Khoảng cách từ Bắc Ninh đến Hà Tĩnh cũng khá xa để Tiến Dũng và Khánh Linh có thể tổ chức đám cưới đón dâu – đưa dâu chỉ trong 1 ngày. Việc tổ chức đám cưới ở 3 nơi giúp cặp đôi có sự tiếp đón chu đáo nhất đối với những vị khách đến chung vui và chứng kiến ​​hạnh phúc lứa đôi.

Trước đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và vợ là Viễn Minh cũng chọn 3 địa điểm là TP.HCM (16/11), Phú Quốc (18/11), Nghệ An (3/12) để làm lễ. lễ cưới. Sau 2 đám cưới Diễn ra kín tiếng, đầu tháng 12 tới, đôi bạn trẻ sẽ tiếp tục đón khách đến dự đám cưới tại quê nhà Nghệ An – Công Phượng.

Năm 2020, người hâm mộ Việt Nam đã lần lượt chứng kiến ​​Hiệp hội cầu thủ quốc gia tổ chức lễ cưới và gửi lời chúc mừng đến các chàng trai. Tháng 1, Văn Đức kết hôn với Nhật Linh. Tháng 2, Duy Mạnh tổ chức đám cưới cổ tích với Quỳnh Anh. Tháng 6, Công Phượng làm đám hỏi, sau đó đến tháng 11, 12 thì kết hôn. Sắp tới là Tiến Dũng và Khánh Linh. Phạm Xuân Mạnh và bạn gái Dung Trần cũng sắp về chung một nhà sau lễ dạm ngõ vào ngày hôm qua 25/11.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here