Home Gia đình Đang tổ chức lễ cưới, một nam thanh niên lên sân khấu...

Đang tổ chức lễ cưới, một nam thanh niên lên sân khấu hát khiến cô dâu tối tăm mặt mũi và có hành động

4
0


Đám cưới là dịp hạnh phúc lứa đôi cô dâu và chú rể và hai gia đình. Khi đó, ai cũng muốn tổ chức một buổi lễ trọn vẹn nhất, đầy đủ các nghi thức trang nghiêm. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của mọi người.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng trong một đám cưới thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Đi kèm với đó là chú thích ngắn gọn: “Đừng bao giờ mời người yêu cũ đi dự đám cưới”.

Theo đó, một nam thanh niên trong lúc làm lễ cô dâu, chú rể đã lên sân khấu hát. Anh chọn ca khúc: “Hỏi thăm nhau đi” của nam ca sĩ Lê Bảo Bình. Đây là bài hát nói về tâm trạng của một người đàn ông thất tình gặp lại người yêu cũ trên đường. Cuối cùng anh cũng để cô gái đi theo người mới.

Đang đám cưới, nam thanh niên lên sân khấu hát khiến cô dâu tối tăm mặt mũi, màn cuối gây sốc - Ảnh 1.
Đang đám cưới, nam thanh niên lên sân khấu hát khiến cô dâu tối tăm mặt mũi, màn cuối gây sốc - Ảnh 2.

Người đàn ông hát trong đám cưới.

Đang đám cưới, nam thanh niên lên sân khấu hát khiến cô dâu tối tăm mặt mũi, màn cuối gây sốc - Ảnh 3.
Đang đám cưới, nam thanh niên lên sân khấu hát khiến cô dâu tối tăm mặt mũi, màn cuối gây sốc - Ảnh 4.

Di chuyển phía sau cô dâu và chú rể.

Xuất hiện trên sân khấu, nam thanh niên ngồi hát, trên tay cầm điếu thuốc. Khuôn mặt cô dâu Từ đầu đến cuối, bài hát khá lắng đọng, không có cảm xúc.

Khi hát xong, nam thanh niên còn đến ngồi sau cô dâu chú rể và cười rạng rỡ. Tất cả tạo nên một khung cảnh lắng đọng trong đám cưới.

Vì hành động của nam thanh niên, nhiều người cho rằng có thể anh là người yêu cũ của cô dâu. Hôm nay anh ấy đi dự lễ cưới và gửi một bài hát khó chịu cho tất cả những ai chứng kiến.

Cư dân mạng cho rằng chỉ qua trường hợp này cũng đủ hiểu hành động không gắn bó trọn đời với anh chàng là quá chính xác. Việc thể hiện một ca khúc với nội dung xúc động như vậy rõ ràng là không tôn trọng người trong cuộc.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here