Home Gia đình “Đây là con trai của chồng bạn nhưng anh ta

“Đây là con trai của chồng bạn nhưng anh ta

5
0


Người yêu cũ của chồng luôn khiến các bà vợ cảm thấy bất an. Họ có thể không làm được gì, can thiệp vào mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, cảm giác bực bội khi chồng bạn từng yêu và có ý định kết hôn thực sự gây ra một số bức xúc.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải bài viết kể lại câu chuyện xảy ra ngay trước đó Lễ đón dâu của tôi. Câu chuyện như sau:

“Cưới nhau được một tuần, công việc ổn thỏa, hết chuyện này tôi mới ‘lên’ để kể cho các bạn nghe. Thật không thể tin được, tôi nghĩ nếu bạn chưa trưởng thành, hoặc nếu bạn nóng vội, bạn không thể lấy chồng bây giờ. Thực lòng tôi không nghĩ tại sao phụ nữ lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Chuyện là tôi và chồng yêu nhau hơn một năm thì làm đám cưới. Tất nhiên, anh ấy cũng là người có quá khứ, quá khứ sâu đậm với 6 năm yêu nhau nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Bên cạnh một vài mối tình thời sinh viên vu vơ, sau này tôi bận việc kinh doanh nên chưa có mối quan hệ sâu sắc.

Đến giờ đón dâu, cô nhận được tin nhắn:

Hình minh họa.

Tuy nhiên, tôi quan niệm sống vì thực tế và tương lai nên chuyện chồng từng yêu ai, làm gì coi như cho qua. Tất nhiên, khi quyết định ở bên anh, em cũng nói thẳng là phải chung thủy, đừng bao giờ nảy sinh suy nghĩ mông lung. Tôi không phải tuýp phụ nữ dễ mềm lòng hay cho nhiều cơ hội, nhất là chuyện tình cảm. Chồng tôi cam kết với điều đó. Vậy là cả hai yêu nhau rồi tính chuyện kết hôn.

Gia đình tôi rất gia giáo, bố mẹ tôi đều thích bạn. Nói chung, cả hai bên đều thuận lợi. Cưới xong hai đứa sẽ ra ở riêng, xe hơi đủ cả. Nhưng không ngờ vào thời khắc then chốt, suýt chút nữa đã có đám cưới.

Lúc đó tôi đang ở trong phòng sau khi trang điểm và chờ nhà trai đến đón. Tôi đang trả lời một tin nhắn từ bạn bè và chúc mừng khi tôi thấy một tin nhắn lạ. Mở ra và đọc, tôi chết lặng khi thấy dòng chữ:

‘Em là vợ anh T. đúng không, chắc anh không biết em. Tôi là bạn gái cũ của anh ấy. Bạn biết bao nhiêu về việc anh ta kết hôn. Đây là con của anh ấy và tôi, anh ấy không nhận. Người đàn ông đó là một điều tồi tệ. ‘

Kèm theo những tin nhắn này là hình ảnh khuôn mặt của một đứa trẻ. Phải nói rằng tôi đã đọc đi đọc lại tin nhắn nhiều lần để xem mình có đọc nhầm không. Tim tôi đập thình thịch, tôi đang thực sự hoảng loạn, thưa quý vị.

Khi đó, chỉ còn 15 phút nữa là từ lúc chú rể đến, tôi đã phát hiện ra bí mật động trời này, tôi phải làm sao? Lúc đó tôi không dám cho ai đọc, gần như cười gượng với từng người bước vào. Tôi nghĩ rất nhiều.

Tôi nghĩ về bố mẹ hai bên, về tình cảm của anh ấy, về tình cảm của bà nội khi lấy chồng, sự quan tâm của cả gia đình đối với tôi… Nên tôi quyết định thế nào cũng được. Sau khi đám cưới kết thúc, mọi người đều mất mặt khi lộn xộn.

Tôi trực tiếp gọi vào số đó, nhưng đầu dây bên kia không trả lời. Tôi ngay lập tức nghĩ phải làm một cái gì đó chắc chắn. Nếu sự thật đúng như lời cô ấy nói, thì làm sao có chuyện trốn tránh? Tôi nghĩ vậy, tôi sẽ để lại cho bạn một tin nhắn.

‘Chị ơi, chị T. hiểu được bao nhiêu phần rồi, chị là vợ chính thức thì tất nhiên phải biết nhiều hơn mọi người. Nếu đứa bé thực sự là con của anh ấy thì đợi đám cưới xong, tôi sẽ cùng anh ấy và bố mẹ chồng đến nhà bạn để xác minh mọi chuyện. Cho cô ấy cơ hội để nói nhiều điều về đứa trẻ. Nếu đó thực sự là một đứa trẻ, gia đình bạn sẽ phải chịu trách nhiệm. Nếu không, tôi sẽ kiện anh tội vu khống. Bạn là bạn biết tôi. ‘

Đến giờ đón dâu, cô nhận được tin nhắn:

Hình minh họa.

Tôi chỉ nói vậy thôi, nhưng không biết cô ấy là ai. Còn đối phương thì không nói gì cả chị em ơi, chắc chị ấy khó chịu rồi. Sau đó chồng tôi đến đón dâu. Khi lên xe hoa, em đã nói hết mọi chuyện, cho tôi xem tin nhắn. Chồng tôi hốt hoảng nhìn, kiểu không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Lúc đó anh ấy nói:

‘Tôi chỉ có một người yêu cũ, cô ấy lấy chồng được 2 năm rồi, mới ly hôn năm ngoái, đứa con trên dưới 1 tuổi làm sao có thể là của mình được. Đã mấy năm không gặp, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại phát điên như vậy. Sau đám cưới, tôi và anh sẽ về nhà bố mẹ cô ấy để nói rõ mọi chuyện. ‘

Chồng tôi lúc đó cũng vô cùng cảm ơn tôi vì đã chọn đặt niềm tin cho anh. Tất nhiên, tôi vẫn lo chuyện đó, sau đám cưới Bố mẹ chồng và hai vợ chồng đến nhà kể lại câu chuyện của mình. Người nhà cho biết, bà vào Nam được một năm nay, không ở quê, cũng không có con cái.

Họ gọi thì cô ấy trả lời nhưng vừa bảo nhà tôi qua thì cô ấy tắt máy. Bố mẹ cô ấy cũng xin lỗi gia đình cô ấy thay con gái họ và nói với cô ấy rằng ngày cưới cô ấy mới biết tin mẹ cô ấy nên mới ra tay lừa tình. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra ”.

Cách ứng xử dứt khoát, khéo léo của cô dâu đã khiến tình hình đám cưới ổn định. Đôi khi, người ta vẫn bắt gặp những câu chuyện khó tin trong đám cưới của chính mình. Cái chính là người trong cuộc và cách giải quyết.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here