Home Gia đình Để lo cho bố ốm đau, chồng gọi shipper gửi vali quần...

Để lo cho bố ốm đau, chồng gọi shipper gửi vali quần áo ra cổng tuyên bố “xuất ngoại”.

7
0


Cô gái nào kết hôn Tôi chỉ mong chồng tôi biết cách chăm sóc anh ấy cha mẹ trong pháp luật như chính họ hết lòng vun vén cho gia đình nội ngoại. Để được như vậy, phụ nữ cả đời nguyện hy sinh tất cả cho chồng mà không bao giờ đòi hỏi, phàn nàn. Đáng tiếc, không phải người đàn ông nào cũng đủ tâm lý và hiểu lòng vợ như vậy. Dù xã hội phát triển nhưng vẫn còn không ít nam nữ bảo thủ, cho rằng phụ nữ lấy chồng chỉ lo cho gia đình nhà chồng, như tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện của cô ấy như sau: “Người ta lấy con gái thì phải có con rể hiền như con trai trong nhà, ngược lại từ ngày lấy nhau đến giờ luôn căng thẳng, chỉ sợ mất con rể, ế con gái.” đau khổ.

Chồng tôi mới 33 tuổi nhưng rất thích nhậu nhẹt, rượu chè. Anh ta có lý do vì tính chất công việc của mình ăn theo xã hội. Dù không quá say nhưng ngoài giờ làm việc, ai cũng kêu anh phải đi, không có thời gian ở bên gia đình. Tôi quán xuyến mọi việc trong gia đình, kể cả lúc ốm đau cũng không được nghỉ ngơi.

Để chăm bố ốm đau, chồng gọi người giao hàng xách vali quần áo ra cổng tuyên bố `` ra khỏi nhà '', vợ không nói nửa lời vẫn khiến anh tê tái trong dưới 30 phút - Ảnh 1.

Chia sẻ của người vợ

Vì vậy chồng tôi cũng có tính cách cứng rắn. Bản thân tôi không hoàn hảo nhưng trước mặt bố mẹ chồng tôi luôn tỏ ra mình thật may mắn khi lấy được anh. Mỗi lần bạn qua chơi chỉ chổng mông lên ghế là đã chê bai vợ con thế này, vợ con thế kia với bố mẹ tôi. Có điều con rể biết nên ông bà cũng mặc kệ con gái một mình.

Có lần tôi bị sốt siêu vi phải nằm trên giường cả tuần. Chồng tôi cứ đi từ sáng sớm đến tối mịt, không thèm ngó ngàng gì đến vợ. Sau đó tôi phải gọi cho mẹ tôi để chăm sóc.

Chứng kiến ​​cảnh con rể vô tâm, sống vô trách nhiệm với gia đình. Mẹ tôi yêu con gái của mình. Trong bữa cơm, cô ấy nhẹ nhàng nhắc nhở tôi chăm sóc vợ tốt hơn. Đó là vợ chồng cần nhau nhất là khi ốm đau mà anh ấy lại thờ ơ như thế không phải là không được. Không ngờ, anh ta tự ái, đưa đũa lên và bỏ ăn. Mẹ tôi biết ý không nói nữa.

Sau lần đó, chồng tôi luôn tỏ thái độ với gia đình bà ngoại, mấy tháng nay anh không về chơi. Gia đình có việc, bố mẹ anh gọi vợ chồng về nhà ăn cơm thì anh luôn kiếm cớ không về nhà được hoặc để vợ về nhà nhiều. Có bạn nói thì bảo: ‘Ông bà nội có thấy con rể này không, mình phải sang đó’.

Hôm vừa rồi cả bố và mẹ tôi đều bị sốt xuất huyết. Em chồng đi làm xa không về được nên bảo chồng thu xếp việc nhà để tôi chăm sóc bố mẹ 2 ngày cuối tuần. Khi nghe vợ nói, anh ấy trợn mắt và cấm đoán luôn rằng bạn là con gái, lấy chồng là được, không có nghĩa vụ quan tâm. Nếu bạn cố tình, đừng trách nó.

Chán nản với thái độ của chồng, tôi ngán ngẩm không thèm nhắc lại mà cứ im thin thít về ngoại. Không ngờ, vừa về đến nhà được một lúc, chồng tôi gọi người giao hàng xách vali quần áo đồ đạc của tôi ra giữa cổng nhà vợ, anh còn nhắn: ‘Anh ở luôn, em đừng về’.

Để chăm bố ốm đau, chồng gọi shipper gửi vali quần áo ra cổng tuyên bố `` từ nhà '', vợ không nói nửa lời vẫn khiến anh tê tái chưa đầy 30 phút - Ảnh 2.

Hình minh họa

Cố gắng ăn hết nồi cháo để bố mẹ ăn uống, nghỉ ngơi rồi bắt xe về nhà. Nhìn thấy vợ, chồng tôi quát tháo không biết phải làm sao. Tôi nhẹ nhàng đặt đơn ly hôn Xuống bàn nói: ‘Mình cưới xin đàng hoàng, nhà này một phần là do mình cố gắng, đương nhiên mình có quyền về nhà. Nếu anh đi thì phải ký vào đơn này, khi em và anh chính thức không còn là vợ chồng nữa thì chia hết tài sản. Khi đó, tôi sẽ không trở lại đây làm gì. ‘

Chồng tôi nghe xong bảo vợ dám thách thức nhưng tôi chỉ vào tờ đơn đã ký, kèm theo hàng loạt bản kê khai tài sản yêu cầu chia đôi khiến anh ngây người nhìn vợ. Để lại tờ đơn đó, tôi giục chồng nhanh chóng ký đưa cho tôi để còn kịp gửi lên phường rồi lên xe đi sinh. “

Phụ nữ khi yêu thì không tính toán, nhưng khi thất vọng, buộc phải lựa chọn buông tay, thì cũng dứt khoát đến lạnh lùng. Như cách ứng xử của người vợ trong câu chuyện trên là một ví dụ điển hình. Vậy nên khi người vợ còn yêu thương hết lòng vì gia đình, đàn ông hãy trân trọng và giữ gìn vì một khi bạn đã ra đi thì cả đời không bao giờ tìm lại được.

Để chăm bố ốm, chồng gọi shipper gửi vali quần áo ra cổng tuyên bố `` ra khỏi nhà '', vợ không nói nửa lời vẫn khiến anh tê tái. hơn 30 phút - Ảnh 3.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here