Home Gia đình Đến khi trao nhau nhẫn cưới trăm triệu “không cánh mà bay”

Đến khi trao nhau nhẫn cưới trăm triệu “không cánh mà bay”

4
0


Yêu nhau là chuyện của hai người, nhưng cưới nhau không chỉ là chuyện của vợ chồng nữa. Sau đó đám cưới Gia đình bạn ít nhiều sẽ bị chi phối bởi cả gia đình và các mối quan hệ xung quanh bạn. Ngay cả khi người trong cuộc không biết cách bảo vệ hạnh phúc của mình thì những yếu tố ngoại cảnh có thể là tác nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Uyên (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, mới kết hôn được nửa tháng nhưng vợ chồng cô đã kịp ra khỏi nhà. Vợ chồng chị ra đi ngay sau đám cưới dù đó không phải ý định ban đầu của chị và anh Chinh. Nguyên nhân đến từ một sự cố bất ngờ xảy ra trong đám cưới của hai người.

“Chồng tôi rất yêu vợ và muốn tổ chức cho cô ấy một đám cưới đáng nhớ. Anh chủ động bắt cặp nhẫn cướiRiêng chiếc nhẫn của tôi được đính một viên kim cương tuyệt đẹp trị giá lên đến 100 triệu. Với mong muốn tình yêu của chúng ta luôn lung linh và lâu bền, đẹp tuyệt vời như chiếc nhẫn ấy. Ai ngờ chỉ vì chiếc nhẫn đắt tiền đó mà đám cưới của tôi diễn ra ngoài mong đợi … “, Uyên nói.

Đến khi trao nhau chiếc nhẫn cưới trăm triệu `` không cánh mà bay '', hung thủ thật sự không ngờ khiến người vợ trẻ phải lập tức đưa ra quyết định dứt khoát - Ảnh 1.

Hình minh họa

Trong ngày cưới của Uyên, mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến giây phút chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu. Trước đó, Chính đưa hộp nhẫn cưới cho em gái cất giữ. Khi người dẫn chương trình thông báo được chú rể trao nhẫn, hộp nhẫn mà em gái Chinh tặng cho anh trai đã cạn sạch, chiếc nhẫn cưới đắt tiền đã không cánh mà bay. Chị Chinh tái mặt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Uyên hỏi em chồng đã tặng hộp nhẫn cho ai thì được biết chỉ có một người duy nhất, đó là mẹ chồng Uyên.

Mẹ Chinh không thích Uyên từ khi khi ra mắt gia đình của anh ấy. Với bà, một người con dâu như Uyên vẫn chưa xứng. Song Chính hết mực yêu thương, chiều chuộng Uyên khiến mẹ anh càng thêm khó chịu và bất mãn. Không thể ép con trai chia tay bạn gái, mẹ Chinh đành phải đồng ý cho hai người kết hôn.

“Tôi hiểu mẹ chồng không tham lam vật chất, bà lấy nhẫn của vợ tôi chỉ vì muốn phá đám cưới của chúng tôi. Trong đám khách nhiều người không để lộ mặt nên đám cưới của tôi thiếu nhẫn”, Uyên nói.

Tại tiệc cưới, Uyên không tỏ thái độ gì không có nghĩa là cô chấp nhận cách đối xử vô lý, thiếu tôn trọng từ mẹ chồng. Ngay sau khi tiệc cưới kết thúc, Chính đã hỏi thẳng mẹ và bà thừa nhận chiếc nhẫn là trên tay mình. Có được câu trả lời chính xác, Uyên bày tỏ nguyện vọng bỏ qua mọi chuyện với điều kiện vợ chồng cô phải về ngay.

Trước đây, vì là con trai duy nhất trong gia đình nên Uyên đã chuẩn bị tâm lý cho việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng với hoàn cảnh trước mắt, việc sống chung với mẹ là điều không thể. Một mối quan hệ phải được vun đắp từ hai phía, chỉ một bên gây dựng còn một bên thờ ơ, thậm chí phá hoại thì sẽ không bao giờ có được kết quả như mong muốn.

Đến khi trao nhau chiếc nhẫn cưới trăm triệu `` không cánh mà bay '', hung thủ thật sự không ngờ khiến cô vợ trẻ phải quyết định ngay lập tức - Ảnh 2.

Hình minh họa

“Nếu chồng tôi không đồng ý ở riêng, tôi sẽ ly hôn. Dựa vào những hành động của mẹ chồng trong đám cưới, có thể thấy được thành kiến ​​của bà với tôi. Thật dễ dàng đoán được cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ như thế nào nếu chúng tôi sống cùng cô ấy dưới một mái nhà. Một người chồng yêu thương và che chở không thể luôn ở bên tôi. Ngay cả tình nghĩa vợ chồng cũng rối ren vì mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu “, Uyên chia sẻ.

Cũng may anh là người có chính kiến, biết phân biệt đúng sai và biết cách bảo vệ hạnh phúc của chính mình. Bất chấp sự phản đối của mẹ, Chính đưa Uyên ra ở riêng.

Hành động của Uyên tuy cứng rắn, đanh đá nhưng rất đúng mực. Hạnh phúc là điều mà ai cũng khao khát và tìm kiếm, nhưng để có được nó, đôi khi chúng ta phải đấu tranh rất nhiều. Đã trưởng thành trong một gia đình, ai cũng nên có cuộc sống riêng. Báo hiếu là điều người con nào cũng phải làm tròn, nhưng mỗi người cần phân biệt đúng sai, nặng nhẹ, đừng vì lợi ích gia đình mà tự hủy hoại hạnh phúc của mình, hối hận cũng đã muộn. .Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here