Home Gia đình Đến nhà người yêu, cô gái chết lặng khi thấy chú ruột...

Đến nhà người yêu, cô gái chết lặng khi thấy chú ruột bước vào, quan hệ

1
0


Có những nhân duyên bỗng chốc hóa thành nghiệt ngã vì sự sắp đặt của số phận. Quá khứ của một người cũng có thể có ảnh hưởng lớn đến tương lai của họ. Vì vậy, trong bất kỳ trường hợp nào, muốn đưa ra quyết định hay hành động gì, họ cũng nên suy nghĩ thật kỹ vì ảnh hưởng có thể kéo dài rất lâu.

Một cô gái sau buổi học ra mắt nhà người yêu đã choáng váng khi phát hiện ra một nhân vật “đáng sợ” xuất hiện ở đó. Câu chuyện như sau:

“Chuyện của tôi cũng lâu rồi, cách đây 3 năm, tôi vẫn đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học ở Hà Nội.

Nhờ mối quan hệ, tôi quen một người đàn ông ‘nuôi’ mình bán điện thoại, đồng hồ, chưa vợ con, mối quan hệ ở đây kiểu ‘Bánh bèo – Trả tiền’.

Đơn giản như thế!

Người đàn ông yêu cầu tôi đi chơi với người ta 3 lần một tuần, đi ăn, đi uống, đi xem phim, sau đó …

Đến nhà người yêu, cô gái chết lặng khi thấy chú ruột bước vào, mối quan hệ trong quá khứ của cả hai đã đủ để phá hủy mọi thứ - Ảnh 1.

Bài đã đăng.

Nói chung mọi người cũng hiểu sơ sơ như vậy thì 1 tuần mình được 5 triệu, cả tháng mình được hơn 20 triệu chưa kể quà.

Nhưng mới 1 tháng như vậy, bản thân cũng thấy sợ, chỉ vì cần tiền để đổi điện thoại mà làm sao?

Tôi nghĩ nếu làm việc chăm chỉ thì có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nên sau một tháng, tôi yêu cầu bản thân không tiếp tục mối quan hệ đó nữa, và tôi không muốn nói về nó nữa.

Thời gian trôi qua cũng được 3 năm, giờ tôi đã ra trường, cố gắng đi làm, công việc tuy không giàu nhưng cũng tạm ổn, lương tháng cũng khá. Đủ để tự lo cho cuộc sống của mình, không phải dựa dẫm vào ai.

Tôi cũng đã có người yêu, tôi và anh ấy yêu nhau được hơn một năm. Hôm nay, tôi đã gặp chú của anh ấy lần đầu tiên khi tôi về ra mắt.

Trước khi yêu, tôi cũng nghe anh nói có một ông chú cũng giỏi giang, chỉ hơn anh vài tuổi, sinh sau đẻ muộn, còn trẻ, buôn bán đủ thứ, giờ có nhà, xe hơi tiền tỷ. .

Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng có rất nhiều người tốt… nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng họ Quý ông ngọt ngào của tôi.

Ngay lúc đó, tôi và người đó nhìn nhau, nhìn nhau, cả hai đứng lặng một lúc rồi quay đi.

Anh cười lắc đầu, em cười không được thì cười sao được, từ nãy đến giờ em nghĩ có nên tiếp tục tình yêu này không? Nếu vậy tôi có nên nói không?

Vì biết đâu một ngày anh sẽ nói ra bí mật này, vì có thể anh nghĩ sau anh, em vẫn làm chuyện đó với rất nhiều người nhưng có lẽ đó là người đầu tiên và duy nhất của em …

Tôi cũng không biết giải thích thế nào.

Trái đất thật tròn, rất nhiều đàn ông, con trai, tôi rơi vào hoàn cảnh này. Đơn giản là tôi muốn một tình yêu rất bình thường, phải chăng đây là cái giá mà tôi phải trả ”.

Đến nhà người yêu, cô gái chết lặng khi thấy ông chú bước vào, mối quan hệ trong quá khứ của họ đủ để phá hủy mọi thứ - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Đọc xong bài viết này, nhiều người có chung cảm nhận rằng trái đất này thật là hình tròn. Cuối cùng, những “hành động xấu” của cô gái năm xưa ảnh hưởng đến tương lai của cô ấy bây giờ. Chắc chắn một khi bạn trai và gia đình biết chuyện quá khứ thì họ rất khó chấp nhận tất cả.

Nhất là khi người đàn ông đó có quan hệ thân thiết trong ngôi nhà này. Cô gái với sự nóng nảy của mình, chỉ vì muốn có tiền mua điện thoại mà đã tự tay vứt bỏ, tạo rào cản cho mối quan hệ sau này.

Không ai biết khuyên cô gái thế nào trong trường hợp này. Rõ ràng là cô nàng cũng đang vô cùng bối rối, nghĩ ra hàng loạt tình huống xảy ra lúc nói thật, không nói thật. Bất kỳ sự lựa chọn nào cũng có một loạt các hệ quả khác nhau.

Các cô gái trẻ hãy ghi nhớ điều này và coi đó như một bài học lớn cho bản thân. Đừng bao giờ tạo rào cản cho tương lai bằng những hành động thiếu suy nghĩ. Cuối cùng, có thể vì những sai lầm trong quá khứ sẽ khiến bạn hối hận mãi không thôi.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here