Home Gia đình Đi công tác về sớm, vợ trốn vào nhà vệ sinh gây...

Đi công tác về sớm, vợ trốn vào nhà vệ sinh gây bất ngờ cho chồng đang “giao ban”

6
0


Đôi khi xuất hiện trong nhà không có ai khác, gã đàn ông mới lộ nguyên hình. Từ tính cách, lối sống cho đến cách đối xử tệ bạc với vợ cũng bộc lộ.

Mới đây, Hương – một người vợ đã kể chuyện chồng nói dối. Rốt cuộc, cô ấy phát hiện ra cái quái gì sau khi về nhà sớm.

“Chuyến công tác của tôi nên kéo dài một tháng. Tuy nhiên, khi đang đi, tôi nhận được một số tin nhắn nói rằng chồng tôi ‘có vấn đề’ nên tôi vội vàng rút ngắn chuyến đi, về sớm hơn.

Tôi và anh ấy cưới nhau được hơn 1 năm. Nói chung, sau khi kết hôn, tôi dần phát hiện ra người đàn ông này không như những gì mình tưởng tượng. Tuy nhiên, tôi không bao giờ cho rằng anh ấy sẽ ‘mọc sừng‘tôi. Tôi đi làm được gần một tuần, một người bạn nhắn tin, kèm theo bức ảnh chụp từ phía sau: ‘Mình gặp chồng bạn chở bạn đi mua nhẫn ở trung tâm thương mại Đông.

Đi công tác về sớm, vợ trốn trong nhà vệ sinh khiến chồng bất ngờ

Hình minh họa.

Nhà tôi ở phía Tây, phía Đông thành phố rất xa, bình thường không có người qua lại. Có nhầm lẫn gì không? Nhưng sau lưng anh như vậy, sao mà sai. Khi tôi gọi điện về nhà, anh vẫn thông báo hàng ngày chỉ đi làm, về nhà ăn cơm và nhớ vợ. Ngày xưa, tôi ‘phải lòng’ anh vì cái miệng ngọt ngào này.

Nghĩ vậy, mới nửa tháng tôi lặng lẽ đặt vé máy bay về sớm. Thực ra tôi vẫn có tâm lý bênh vực chồng. Tôi không tin là anh ta tệ hại và khốn nạn như vậy.

Về đến nhà, tôi vừa bước vào thì thấy trên bàn phòng khách có một hộp quà. “Anh ấy có mua quà cho tôi trước không?”, Tôi nghĩ và tiếp tục. Bên trong có tấm thiệp: ‘Chúc con giáng sinh vui vẻ’, con gái gửi đồ cho chồng, tôi mừng quá. Đúng lúc đó, tôi nghe thấy tiếng cạch cạch cạch cạch mở cửa và tôi vào hẳn trong phòng tắm, do không bật đèn nên trời khá tối. Tôi nghĩ khi tôi xuất hiện, chồng tôi nên vui mừng.

Lúc này, tôi giả vờ nhắn tin cho chồng để hỏi xem anh ấy sao rồi, phải làm sao. Chồng tôi đọc xong thì ném điện thoại sang thành ghế, không trả lời khiến tôi bàng hoàng. Thì ra bình thường anh ấy trả lời chậm, không muốn nhưng cũng không bận.

Vài phút sau, ai đó gọi video. Anh nằm trên ghế sô pha, bấm nút nhận cuộc gọi. Đó là một cô gái. Chồng tôi không biết tôi ở nhà nên nói chuyện rất thoải mái. Anh ấy thậm chí còn đề cập đến việc họ đã vui mừng như thế nào đêm qua. Tối nay nên gặp nhau ở nhà cô ấy hoặc nhà tôi.

‘Vợ còn cả chặng đường dài, tranh thủ lúc này để’ làm ’em chết mê chết mệt. Chỉ có anh mới chiều em được chứ vợ thì chán. Nếu gặp em sớm hơn thì chúng ta phải vụng trộm làm gì ‘, chồng tôi nói.

Đi công tác về sớm, vợ trốn vào nhà tắm khiến chồng bất ngờ

Hình minh họa.

Lúc đó, tôi không thể nào chịu đựng được nữa, một cảm giác chóng mặt len ​​lỏi qua. Tôi bỗng muốn khóc ngay tại chỗ nhưng biết rằng mình phải vững vàng hơn. Hóa ra tôi đang đi công tác, anh lại đưa một cô gái lạ về ngôi nhà mà bố mẹ tôi mua để trú mưa. Ngày nào anh cũng bảo nhớ vợ, yêu cô ấy, toàn là dối trá.

Hóa ra mình là đồ ngốc, bị cắm sừng mà không biết. Bao năm bên nhau, anh ấy chưa bao giờ mua hoa hay quà cho tôi. Tôi cứ nghĩ là do tính cách của anh ta, nhưng không ngờ, anh ta đưa người phụ nữ khác đi mua trang sức bị bạn tôi bắt quả tang.

Ngay khi chồng tôi đang vui vẻ trò chuyện, tôi lao vào phòng tắm và nhìn chằm chằm vào anh ấy. Chồng tôi hốt hoảng, vội dập máy, tôi lao vào tát anh hai cái liên tiếp rồi đuổi ra ngoài. Đây là nhà của tôi, những người đàn ông trơ ​​trẽn và phản bội không có cơ hội ở lại.

Anh lúng túng giải thích rồi van xin nhưng không thành. Ngay sau đó tôi gọi cho hai phụ huynh và tuyên bố ly hôn“.

Đúng là đôi khi đàn ông cũng biết cách làm khổ phụ nữ. Họ quá tham lam trong tình yêu và hôn nhân, không biết trân trọng tình yêu hay hạnh phúc của mình. Những người như vậy thực sự không xứng đáng có một cái kết đẹp đẽ, trọn vẹn.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here