Home Gia đình “Dì ghẻ bên chồng” nuông chiều, bắt nạt chị dâu, cô vợ...

“Dì ghẻ bên chồng” nuông chiều, bắt nạt chị dâu, cô vợ trẻ vung tay tát một câu khiến chị em “sợ xanh mặt” chui vào khuôn khổ.

6
0


Người xưa nói: “Giặc bên Ngô không bằng chồng bên vợ” quả thật không sai. Về làm dâu nhà Khánh, Hoa cảm thấy mọi thứ đều hoàn hảo chỉ trừ cô em dâu không ngừng lộng hành.

Em gái của Khánh tên là Chi, năm nay 16 tuổi. Từ nhỏ, cô đã được gia đình chồng cưng chiều.

Hơn một năm trở lại đây, Hoa không thấy Chi động tay vào việc gì, từ những việc nhỏ nhất như rửa bát, quét nhà … Mỗi lần Hoa định sai Chi điều gì là mẹ chồng lại vội vàng. Nói lớn: “Thôi thì để tôi làm, nhưng cô ấy biết phải làm gì”. Hoa bực lắm, phải cố gắng làm cho xong nhưng lại phải sai mẹ chồng.

Hoa nhận ra em trai của chồng. Nhưng tốt hay không, nếu mình không biết làm gì thì làm sao xã hội tồn tại trong tương lai. Nhưng Chi luôn lấy lý do học để bắt mọi người phải phục vụ mình. Hoa cảm thấy “không nói nên lời” khi chồng 16 tuổi mà vẫn bắt mẹ đút cơm, mắt dán vào điện thoại xem phim như một đứa trẻ 3 tuổi.

Nhà cửa không chịu dọn, quần áo Chi vẫn để ngoài nhà, mỗi nơi vài cái, Hoa xúm nhau đi giặt cũng thấy mệt. Nhà tắm cách máy giặt 3 bước chân nhưng Chi không bao giờ cúi xuống lấy quần áo. Cô vừa ném xuống sàn nhà tắm, người cuối cùng vẫn là Hoa.

Mỗi lần chị Hoa nhắc nhở, chị gái lại giận dỗi bỏ cơm. Mẹ chồng Chi và chồng Hoa phải nịnh Chi mới được ăn. Hoa khó chịu nhất là chồng luôn nói mỉa mai: “Mật ong! Gien của ai mà cô ấy bảo tôi lười thế? Cô ấy nói tôi xấu giống mẹ? ... “. Không khó chịu sao? Nhân lúc mọi người không chú ý, Chi còn nở nụ cười đắc thắng với chị dâu.”

Chi vẫn rất hiểu lầm Hoa. Dù đang ngồi xem phim nhưng Chi đã nhờ chị dâu “đi lấy nước cho chị”, “gọt táo cho chị”, … Với thái độ của mình, cô em gái đã chạy ra chạy về phía mẹ ruột. -trong luật: “Chị Hoa mắng mẹ”. Mẹ chồng lại ngọt ngào: “Anh cô ấy bận, sao em phải giúp anh một chút vậy Hoa”.

`` Cô bồ của chồng '' cưng chiều, bắt nạt chị dâu, cô vợ trẻ tát vào tay và nói một câu khiến chị em `` sợ xanh mặt '' bị nhồi nhét vào khuôn khổ - Ảnh 1.

Anh rể rất hay chiều chị dâu. (Hình minh họa)

Nhưng điều khiến Hoa bức xúc nhất chính là thói “cầm nhầm” của cô em dâu này. Vợ chồng Hoa ở tầng 3, em chồng và bố mẹ chồng ở tầng 2. Vì vậy, Hoa thường để son và mỹ phẩm trong nhà tắm. Thế nhưng cứ dăm ba ngày là cô ấy lại “bay biến” son phấn, sữa rửa mặt và các loại dưỡng da. Điều tuyệt vời nhất là những món đồ đó ở trong phòng của chị chồng. Thậm chí, Chi còn sử dụng rất tự nhiên trước mặt Hoa.

Hoa hỏi Chi thì cô ấy thường trả lời lấp lửng như “bạn con tặng”, “mẹ mua cho con”, “con thấy trong phòng rồi”,… Hoa cười, vì chẳng ai cho là trùng hợp cả. vì thế. Nhưng khi mua hay tặng thì phải còn mới chứ dùng từ bao giờ?

Kể từ đó, Hoa cất gọn đồ đạc cá nhân vào phòng của hai vợ chồng. Tuy nhiên, chỉ cách đây vài ngày, Hoa lại mất đồ như trước.

Đặc biệt là tiền trong ví của hai vợ chồng thường xuyên “không cánh mà bay”. Bữa ăn 50.000 đồng, bận 100.000 đồng, có ngày phải 500.000 đồng. Hoa cho rằng chồng tiện chi tiêu. Nhưng rồi một ngày anh hỏi cô có tiền trong ví của anh không, Hoa bắt đầu nghi ngờ.

Một hôm, Hoa hốt hoảng chạy xuống nhà gọi tên Chi. Hoa tức đến tận cổ, thấy em chồng, Hoa gặng hỏi: “Bạn có 1 triệu từ ví của tôi không?? “. Chi bơ không thừa:”Bạn có điên không, bạn được gì, tiền mẹ bạn cho bạn vẫn chưa tiêuCả nhà chồng đều để ý đến Hoa và Chi.

Hoa nói tiếp: “Vậy tại sao 1 triệu trong ví bị mất, Khánh không cầm. Nhưng đây không phải là 1 lần mất tiền của 2 chị em. Nhưng đây là tiền để tôi đi mua tã cho cô ấy. Cô đến cửa hàng mua đồ đến lúc trả mà tiền không cánh mà bay.

Tranh cãi chi gân “Con ngoan, ai mà lấy của con, lấy của nhà này thì có, hôm qua không thấy mẹ gửi một đống bánh, chắc mẹ gửi hết tiền mà không nhớ. ” Vẫn còn trách tôi? “.

Gia đình chồng Chi bắt đầu bênh vực, mẹ chồng thở dài: “Hãy xem kỹ lại, chứ họ đã làm gì, họ không tiêu một đồng nào”. Chí có thể vênh mặt, trợn mắt với Hoa: “Anh xem, thấy chưa, không biết ai thường lấy đồ trong nhà này”.

Quá nóng nảy, Hoa thẳng tay tát em trai khiến cả nhà chồng bất ngờ, chị Chi ôm mặt khóc.

`` Cô bồ của chồng '' cưng chiều, bắt nạt chị dâu, cô vợ trẻ tát vào tay và nói một câu khiến chị em `` sợ xanh mặt '' - Ảnh 2.

Quá tức giận vì thái độ của em chồng, Hoa đã thẳng tay trừng trị. (Hình minh họa)

Sau đó Hoa mới rút điện thoại ra mở camera để xem. Trong đó quay lại rõ ràng hành động của Chí. Không chỉ lần này mà cả những lần trước khi chị chồng thoải mái vào phòng dùng đồ của Hoa, nằm lên giường của Hoa, thậm chí lấy váy của Hoa để mặc thử, …

Hóa ra nhiều lần làm mất đồ, Hoa biết em chồng lấy nhưng không có bằng chứng để dạy cho mình một bài học nên đã lén lút lắp camera trong phòng.

Bà mẹ chồng sốc khi xem những tình tiết đó, ngồi bệt xuống ghế không nói được lời nào. Chồng Hoa thấy vậy, mắt anh cũng nóng như Hoa vừa rồi. Anh hét lên với Chi: “Vẫn khóc? Oan gia khóc rất nhiều. Anh không ngờ cô lại tệ như vậy. Mọi người trong gia đình chúng tôi đều nuông chiều cô ấy, nhưng cô ấy cũng khiến anh ấy thất vọng. Xin lỗi chị dâu bây giờ ”.

Chi không nghe lời nhưng bị anh trai quát thêm một câu. Con nhỏ sợ hãi khóc lóc ôi xin lỗi Hoa. Thực ra Hoa cũng không muốn làm lớn chuyện. Hoa nói với Chi: “Anh bảo em thích gì mà lấy đồ linh tinh. Ở nhà thì đèn ai nấy sáng, ra đường thì không chỉ một cái tát. Em nên nhớ con người trước hết phải có đạo đức, sau mới là tài năng”.

Kể từ sau sự kiện đó, anh rể tôi bỏ hẳn thói xấu, nhiều khi còn nịnh nọt hỏi han chị dâu một việc. Hoa không hối hận về người chị này, cô chỉ muốn cho mình một bài học nghiêm khắc để Chi thay đổi.

Gia đình chồng Chi không cho phép cô nữa. Cô ấy bắt đầu làm việc nhà. Mẹ chồng gật đầu: “Điều Hoa nói là đúng, Chi học nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa quen rồi, cưới xong không biết làm gì, về sớm ”.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here