Home Gia đình Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My tiếp tục lộ ẩn ý...

Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My tiếp tục lộ ẩn ý hẹn hò sau màn tặng hoa tại Chung kết Hoa hậu

3
0


Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua (20/11), bên cạnh sự chú ý dành cho tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, tâm điểm đáng chú ý là khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu lên sân khấu tặng hoa và ôm chầm lấy Đoàn Hải My – bạn. cô gái tin đồn kiêm thí sinh hot nhất nhì Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Sau đó, dân tình còn phát hiện ra hàng loạt status tương tự với họa tiết đính trái tim theo màu trang phục của Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My, tin hẹn hò của cặp đôi vì thế càng được củng cố.

    Ảnh 1.

Văn Hậu công khai tặng hoa cho Đoàn Hải My trước sự chứng kiến ​​của mọi người

Một hai lần thì không nói làm gì, nhưng việc ép fan châm lần thứ chín lại là chuyện khác. Mới đây, ngay sau khi cuộc thi nhan sắc kết thúc, Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My một lần nữa tiếp tục lặp lại mô-típ cũ vẫn đính trái tim đúng màu trang phục. Cứ thế này thì chả trách fan nhiệt tình “đẩy thuyền” đừng bận tâm.

Cả hai mặc màu nào thì đính trái tim màu đó

Theo đó, trên Instagram cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đăng bức ảnh mặc áo sơ mi trắng, kèm theo chú thích chỉ mỗi hình trái tim màu trắng. Về phía Đoàn Hải My, trên story, cô đăng ảnh đi thi bóng đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam khi diện một thiết kế màu xanh, và tất nhiên là kèm theo hình trái tim cùng màu.

Được biết, đây là thói quen của Hải My đã có từ lâu nhưng Văn Hậu chỉ xuất hiện sau khi tin đồn hẹn hò với những người đẹp. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi cả hai chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Mô-típ status rất giống nhau đã xuất hiện trong các lần trước của Đoàn Văn Hậu và Đoàn Hải My

Ảnh chụp màn hìnhSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here