Home Gia đình Đời lấy chồng 9 lần đặc biệt dùng tên giả

Đời lấy chồng 9 lần đặc biệt dùng tên giả

4
0


Có rất nhiều người đàn ông xem phụ nữ như một chiến tích để chinh phục. Họ kết hôn nhưng không phải chịu trách nhiệm về cuộc hôn nhân của mình. Cuối cùng, cái kết cho những mối quan hệ Điều đó thật khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm.

Người đàn ông nổi tiếng nhất

Hoàng Khàn là một nhà văn lớn, bạn học của Lỗ Tấn và giữ chức giáo sư của nhiều trường đại học lớn. Dù đã đi dạy khắp nơi và có nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, nhưng vì lịch sử tình ái phức tạp mà anh gặp không ít tai tiếng. Được biết, anh đã kết hôn 9 lần trong cuộc đời mình. Nhưng trong số đó, có 4 cuộc hôn nhân được biết đến nhiều nhất.

Hoàng Khánh sinh ra ở Hồ Bắc, sớm bộc lộ năng khiếu văn chương. Vì vậy, anh được một vị quan họ Vương gả con gái cho. Đây là cuộc hôn nhân sắp đặt giữa hai bên gia đình và được mai mối. Cô nương họ Vương đó là vợ cả của Hoàng Khánh.

Người đàn ông nổi tiếng nhất: kết hôn 9 lần, dùng tên giả để đăng ký kết hôn, đến cả bạn gái cùng lớp cũng không `` thoát khỏi móng vuốt '' Ảnh 1.

Hoàng Khánh là một nhân vật rất tài hoa, thành tích văn chương và triết học đều quá xuất sắc. Vì vậy, người hâm mộ anh ấy rất nhiều. Người đàn ông phong lưu cũng cảm thấy mình bị “mắc kẹt” trong một mối quan hệ thật bất công.

Vì Hoàng Khánh thường xuyên phải đi công tác xa nên vợ chồng anh ít khi ở chung. Trong lần đi xa này, anh đã gặp được Hoàng Thiếu Lan.

Hoàng Thiếu Lan với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô vào đại học ở Bắc Kinh. Tình cờ được Hoàng Khánh dạy ở đây. Họ Hoàng ngay lập tức nhắm vào nữ sinh của mình. Cả hai phát sinh mối quan hệ tình yêu.

Người đàn ông nổi tiếng nhất: chung sống 9 lần kết hôn, đặc biệt dùng tên giả để đăng ký kết hôn, đến cả bạn học của nữ sinh cũng không khỏi `` khỏi móng vuốt ''.  Ảnh 1.

Hoàng Khê và Hoàng Thiếu Lan.

Sau đó, Hoàng Thiếu Lan đến Thượng Hải sinh sống. Hoàng Khánh bỏ việc để đi theo. Cảm động trước tình cảm của người thầy này, Hoàng Thiếu Lan đã đồng ý với lời cầu hôn của Hoàng Hách.

Tuy nhiên, thời điểm này, Hoàng Khánh vẫn chưa ly hôn với người vợ họ Vương. Hoàng Thiếu Lan biết chuyện đã không đồng ý gả nữa. Vì vậy, Hoàng Khê đã nghĩ ra một kế.

“Anh sẽ đăng ký kết hôn với em dưới tên người khác. Bạn biết đấy tôi vẫn chưa ly dị vợ. Nếu vợ anh biết sẽ khó giải quyết cho cả hai chúng tôi ”, Hoàng Khản nói vậy và quyết định dùng tên của một đồng nghiệp họ Lý để đăng ký.

Hoàng Thiếu Lan có lẽ cảm động trước sự kiên trì của Hoàng Hách và đồng ý với kế hoạch đó. Hai người kết hôn và dọn về ở chung.

Tuy nhiên, cảm giác mới mẻ đối với Hoàng Thiếu Lan nhanh chóng trôi qua. Huang Khan nói rằng anh ấy có một công việc tại trường Đại học ở Bắc Kinh nên anh ấy phải quay lại. Anh bỏ mặc Hoàng Thiếu Lan với cái thai mới hình thành. Thiếu Lan không thể ngờ rằng chồng mình sẽ không về.

Về kinh chưa được bao lâu, Hoàng Khẩn đã kết hôn với một nữ sinh. Hoàng Thiếu Lan nghe bạn bè khuyên cô nên trở về Bắc Kinh tìm chồng. Sau khi Hoàng Khánh biết tin Thiếu Lan có thai, anh tránh gặp mặt. Điều này khiến cô ấy rất buồn. Vì vậy, Hoàng Thiếu Lan quyết định tìm vợ cả họ Vương để kiện Hoàng Hách. Rồi cô nhớ ra Hoàng Khàn đã dùng tên giả để đăng ký kết hôn.

Người đàn ông nổi tiếng nhất: chung sống 9 lần kết hôn, đặc biệt dùng tên giả để đăng ký kết hôn, ngay cả bạn học của nữ sinh cũng không khỏi `` khỏi vuốt ''.  Ảnh 2.

Hoàng Thiếu Lan vì Hoàng Khanh mà mất tất cả.

Hoàng Thiếu Lan không còn nơi nào để đòi lại công bằng nên một mình sinh con và nuôi con. Số phận của Hoàng Thiếu Lan rất đau đớn. Vì cưới Hoàng Khánh mà bị bố mẹ chồng không cho xúc phạm gia đình, gả cho người đàn ông đã có gia đình.

Cô vẫn tiếp tục đến trường, nhưng cái bóng bị phản bội vẫn còn quá ám ảnh. Sau đó, cô tự sát, kết thúc cuộc đời mình.

Vì điều này, nhiều học giả và nhà báo đương thời đã tức giận. Hoàng Khánh dù là người nổi tiếng, tài năng nhưng báo chí vẫn dùng những phát ngôn vô cùng “gay gắt” để nhận xét về anh: “Hoàng Khanh nổi tiếng khắp thiên hạ, là người vô cùng cao hứng, chỉ cần nữ nhân đó không phải, không phải nữ nhi, đều có thể làm vợ hắn”.

Cưới bạn học của con gái cô ấy làm vợ

Sau này, tình yêu của Hoàng Khẩn vẫn tiếp tục. Anh ta bỏ rơi người vợ thứ ba, liên tục kết hôn nhưng không có kết quả tốt đẹp. Cô gái nào chẳng bắt Hoàng Khánh phải coi là “bến đỗ”. Anh ấy chỉ gắn bó một thời gian rồi từ bỏ, tìm kiếm mối quan hệ khác.

Người vợ cuối cùng của ông là một đệ tử khác. Đây cũng là bạn học cùng lớp với con gái đầu lòng của Hoàng Hách.

Cô gái đó là Hoàng Cúc Anh. Lúc này, vợ cả của Hoàng Hách đã qua đời, nên người đường đường chính chính một mình.

Người đàn ông nổi tiếng nhất: chung sống 9 lần kết hôn, đặc biệt dùng tên giả để đăng ký kết hôn, đến cả bạn học của nữ sinh cũng không khỏi `` khỏi móng vuốt ''.  Ảnh 3.

Hoàng Cúc Anh thường đến nhà Hoàng Hách chơi với con gái nên hai người dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, gia đình Hoàng Cúc Anh tương đối bảo thủ. Cha mẹ cô bằng tuổi Hoàng Khàn và không đồng ý với mối quan hệ này. Họ thậm chí còn đưa ra phong tục: “Không kết hôn với họ” yêu cầu cả hai chia tay.

Hoàng Khánh lại càng lao vào mối quan hệ này. Anh viết một bức thư tình cho người tình kém 17 tuổi với những lời lẽ xúc động về việc phải thoải mái trong tình yêu.

Mặc cho gia đình phản đối, Hoàng Cúc Anh đã bỏ trốn theo tiếng gọi con tim. Cha mẹ ngăn cản, cô cắt đứt quan hệ với gia đình để về làm vợ Hoàng Khánh. Đây thực sự là một vụ bê bối, báo chí cũng viết nhiều bài phê phán Cuộc sống hôn nhân Sự hỗn loạn của anh ta.

Người đàn ông nổi tiếng nhất: chung sống 9 lần kết hôn, đặc biệt dùng tên giả để đăng ký kết hôn, đến cả bạn học của nữ sinh cũng không khỏi `` khỏi móng vuốt ''.  - Ảnh 4.

Hoàng Cúc Anh.

Những năm tháng sau này, Hoàng Cúc Anh cũng không hạnh phúc. Bữa cơm nào chị nấu cho chồng cũng phải có đủ thịt, cá, gia cầm. Nếu cảm thấy không hài lòng, kể cả sau bữa tối, anh ấy sẽ yêu cầu vợ làm lại. Có ngày đổi món 3 – 4 lần. Sau khi thay đồ, anh chỉ nếm thử vài miếng là xong. Sống với một gia đình khó khăn, vất vả như vậy quả thật rất mệt mỏi.

Ở tuổi 50, Hoàng Khánh qua đời vì nôn ra máu do nghiện rượu nhiều năm, kết thúc cuộc đời của một người đàn ông tài sắc vẹn toàn.

Nguồn: Kknews, SohuSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here