Home Gia đình Đưa bạn gái mới đi ăn thì vô tình gặp vợ cũ,...

Đưa bạn gái mới đi ăn thì vô tình gặp vợ cũ, chồng cũ hóa đá khi phát hiện ra bí mật bị che giấu

11
0


Giàu đổi vợ thực sự không phải là điều hiếm gặp trong cuộc sống. Lúc nghèo khó, thiếu thốn, vợ chồng con cái vẫn hạnh phúc bên nhau. Khi điều kiện kinh tế dư dả hơn, người đàn ông không còn thiết tha với gia đình.

Chị Hoài (34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, chị và chồng ly hôn sau 7 năm chung sống, lúc đó chị và chồng đã có 2 con. “Khi chồng tôi không kiếm được nhiều tiền, gia đình vẫn hạnh phúc. Khi anh ấy vừa đứng lên thì cuộc hôn nhân của chúng tôi tan vỡ. Lý do đơn giản là tôi không thể chấp nhận cảnh người chồng với một người phụ nữ khác ”, Hoài cho biết.

Tình – chồng cũ của Hoài khi phát hiện vợ ngoại tình, anh ta còn ngang nhiên thừa nhận. Việc cầu hôn được vợ chấp nhận là điều đương nhiên của những người đàn ông thành đạt. Chỉ cần anh ấy không bỏ vợ con, còn trách nhiệm với gia đình.

Hình minh họa

Hoài không đồng ý nên ly hôn là cách duy nhất của cô và Tình. Sau khi ly hôn, Hoài nhận nuôi cả hai con. Được tính trợ cấp hàng tháng. Đếm vẫn còn nhớ vợ đòi ly hônAnh cố tình quên gửi tiền chu cấp mỗi tháng. Mục đích muốn xem Hoài sống như thế nào khi vắng anh. Nếu cứng rắn như vậy, Tình sẽ để Hoài phải vất vả nuôi con một mình khiến cô phải hối hận vì quyết định của mình.

Tuy nhiên, Hoài chưa một lần liên lạc với Tình để hỏi chuyện cấp dưỡng nuôi con. Vài lần Tình chủ động gọi điện cho vợ cũ, Hoài thản nhiên trả lời rằng cuộc sống của mẹ con cô vẫn tốt đẹp.

Hai năm sau, Tình đưa cô bạn gái xinh đẹp mới đi ăn trưa tại một nhà hàng vừa khai trương. Anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể gặp Hoài ở đó. Cô ấy cũng đang dùng bữa, nhưng cô ấy chỉ có một mình.

“Tôi cũng không ngờ được gặp lại người yêu cũ vào ngày hôm đó. Anh ta nhìn thấy tôi, liền vội vàng bước tới, mỉa mai nói: ‘Dạo này anh sống khá tốt, đến đây ăn trưa à? Hay bạn vừa tìm được một người đàn ông sẽ trả tiền hỗ trợ? Khách quan mà nói, ly hôn xong, trông bạn cũng khá. ‘Quả thực, sau khi ly hôn, tôi gánh rất nhiều gánh nặng, con cái ngày càng lớn nên tôi có nhiều thời gian trau chuốt bản thân hơn … “, Hoài cho biết.

Hoài cho biết cô không hề tức giận trước những lời chế giễu, khinh thường của chồng cũ. Vì Tình đã không còn đáng để cô bận tâm. “Nếu tình cờ gặp ở đây, tôi cũng thành thật chia sẻ với các bạn, nhà hàng này là do tôi mở. Qua nhiều năm tích góp được nên giờ tôi muốn đầu tư kinh doanh, tạo dựng nền tảng vững chắc cho con sau này ”, Câu trả lời vô vọng là tốt nhất.

Đưa bạn gái mới đi ăn nhà hàng, tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa mỉa mai vừa nói ngay

Hình minh họa

Trong suốt những năm chung sống, Hoài luôn giấu nhẹm sự thật về đồng lương của mình với chồng. Vì Hoài biết tính rất đàng hoàng và tự trọng. Nếu biết mình kém vợ thì cuộc hôn nhân của hai người sẽ rất khó yên ấm. Vì thu nhập của Tình chẳng đáng bao nhiêu nên Hoài phải tự lo mọi chi phí sinh hoạt trong nhà. Bố mẹ Tình ở quê có công lớn gì? Cô gửi tiền cho ông bà ngoại. Lần nào Hoài cũng phải nói dối chồng rằng bố mẹ cho vay tiền hoặc vay người quen. Những thứ mẹ mua cho con, mua để dùng trong nhà, nếu con hỏi, Hoài luôn nói dối về giá cả.

Cho đến khi Tình gặt hái được thành công trong sự nghiệp, Hoài nghĩ rằng đã đến lúc không còn phải giấu chồng thu nhập thực tế nữa. Ai ngờ đó cũng là lúc Tình đổ vỡ và họ ly hôn. Bí mật đó được chôn giấu dưới cuộc hôn nhân đổ vỡ của họ. Nếu không có một cuộc gặp gỡ tình cờ ở quán ăn mới mở của Hoài ngày ấy, chắc cả đời này Tình cũng không biết.

Nghe vợ cũ chia sẻ mọi chuyện, Tình choáng váng đến hóa đá. Trong lòng anh trào dâng những cảm xúc không thể gọi tên. Đặc biệt, câu hỏi của Hoài khi cả hai chia tay khiến anh giật mình: “Tôi ước gì hồi đó anh có thể tìm được một người phụ nữ có thể yêu anh thật lòng như tôi.”

Phụ nữ xung quanh Hoài hiện nay không ít nhưng để tìm được một người phụ nữ có thể đối xử tốt với anh như Hoài thì gần như không thể. Họ chỉ ở với anh ta vì anh ta giàu có. Nhưng đáng tiếc hay đáng tiếc biết bao, hiện tại hai người đều là quá khứ của nhau, không bao giờ có thể ở bên nhau nữa.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here